Khóa huấn luyện “Chìa khoá tài chính doanh nghiệp”

Khóa huấn luyện “Chìa khoá tài chính doanh nghiệp”

adminquantri

0 Bình luận

07/07/2022

Vì sao chủ doanh nghiệp cần phải hoạch định chiến lược tài chính dài hạn và biết cách quản trị doanh nghiệp theo từng giai đoạn phát triển? 

 

Hoạch định tài chính thúc đẩy các nhà quản trị lập kế hoạch cho tương lai – phát triển định hướng chung cho toàn tổ chức, dự đoán trước các vấn đề và xây dựng chính sách cho tương lai. Khi các nhà quản trị dành thời gian cho việc lập kế hoạch, họ sẽ nhận ra các năng lực của tổ chức và biết được nên sử dụng các nguồn lực của tổ chức vào vị trí nào. Kế hoạch tài chính như là biện pháp để thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp.

 

Ngoài ra, trong thời đại ngày này, quản trị nguồn nhân lực có tầm quan trọng ngày càng tăng. Quản trị nguồn nhân lực thường được coi là chiến lược, quản lý hiệu quả con người của công ty, hiểu họ là nguồn lực quý giá nhất của công ty. Do đó, việc ưu tiên phát triển và thành công của họ là rất quan trọng đối với sự thành công của toàn công ty.

Để trở thành một doanh chủ tốt, bạn đã biết cách lên một chiến lược tài chính toàn diện? Bạn muốn có thêm cho mình những kỹ năng cần thiết về quản trị?

 

Xin mời quý vị nhanh tay đăng ký ngay khóa huấn luyện “Chìa khoá tài chính doanh nghiệp” của Verco để nắm vững cách quản trị tài doanh nghiệp.

 

Quý vị theo dõi chi tiết nhận định từ chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng về lý do chủ doanh nghiệp  phải hoạch định chiến lược tài chính dài hạn, quản trị tài chính theo từng giai đoạn tại: https://youtu.be/dNZU1JV30TE

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận