Verco tổ chức thành công khóa huấn luyện “Chiến lược tài chính cá nhân dành cho giới chủ”

Verco tổ chức thành công khóa huấn luyện “Chiến lược tài chính cá nhân dành cho giới chủ”

adminquantri

0 Bình luận

01/08/2022

Ngày 30/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị Công Đoàn Việt Nam, số 1A Yết Kiêu, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (Verco) kết hợp cùng Viện Khoa học Quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam (VIDEM) tổ chức Khóa huấn luyện “Chiến lược tài chính cá nhân dành cho giới chủ”. Khóa huấn luyện nhằm giúp cho học viên có một chiến lược, một giải pháp tổng thể và một công thức thành công về tài chính cá nhân.

Khóa huấn luyện có sự tham dự của ông Nguyễn Kim Hùng – Chuyên gia tài chính – tái cấu trúc doanh nghiệp, Viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam; ông Cấn Văn Lực- Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV, thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính – tiền tệ quốc gia cùng gần 300 học viên đến từ các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh, thành khác. 

Ir4a1051

Trong buổi học đầu tiên, chuyên gia tài chính – tái cấu trúc doanh nghiệp Nguyễn Kim Hùng đã chia sẻ với cộng đồng học viên chuyên đề: Tư duy tổng thể chiến lược tài chính cá nhân kỷ nguyên 4.0 với các nội dung: 

  • Phân tích tình hình kinh tế vĩ mô quốc tế và trong nước, phân tích xu hướng, xu thế, những danh mục ngành nghề mũi nhọn có khả năng tăng trưởng cao
  • E.Roadmap (bản đồ tư duy tài chính cá nhân thông minh)
  • Áp dụng thẻ điểm cân bằng để triển khai /thực thi chiến lược tài chính cá nhân phát triển bền vững, tạo nhiều giá trị dài hạn cho bản thân và xã hội.
  • Xây dựng Platform Tài chính cá nhân tự động (có biểu mẫu và nền tảng số) giúp cụ thể hóa chiến lược tài chính cá nhân bằng con số theo thời gian thực, giúp nhà đầu tư có các quyết định chính xác hơn phù hợp với nguồn lực mình có.

Sk2 (2)

Trong ngày học thứ hai,  Chuyên gia Cấn Văn Lực đã có những phân tích về các nhân tố tác động tới môi trường đầu tư và hoạt động đầu tư của các doanh nghiệp (ảnh hưởng của dịch Covid-19, chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, xu thế đầu tư 4.0,…)

Cũng trong buổi học thứ hai, ông Nguyễn Kim Hùng đã giảng dạy các chuyên đề: 

  • Đầu tư tài sản ngắn hạn

– Thiết lập danh mục đầu tư phù hợp với nguồn lực và cách thức phân loại các khoản đầu tư, giải pháp giảm thiểu rủi ro trong đầu tư.

– Chiến lược đầu tư tài chính với từng nhóm cá nhân

– Bộ công cụ hoạch định chiến lược đầu tư tài chính cá nhân

– Các chỉ số tài chính cốt lõi để theo dõi, đánh giá hiệu quả và ra quyết định cầu tư

  • Tài chính thông minh phù hợp với nền Kinh tế số 4.0

– Quản lý cơ hội đầu tư phù hợp với nền kinh tế số 4.0

– Fintech và cơ hội đầu tư tài chính trên môi trường số

– Chiến lược và cách thức huy động vốn đa kênh giúp tối ưu hiệu quả sử dụng tài chính và dòng tiền

– Crowdfunding – Chiến lược huy động vốn cộng đồng kỷ nguyên số

Verco xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các anh/ chị học viên tại khóa huấn luyện “Chiến lược tài chính cá nhân dành cho giới chủ” lần này. Chúng tôi luôn trân trọng anh/ chị vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Verco. 

Một vài hình ảnh trong khóa huấn luyện: 

Ir4a1051 Ir4a1068 Sk2 Sk36

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận