VERCO tổ chức thành công Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” K41 tại TP HCM

VERCO tổ chức thành công Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” K41 tại TP HCM

adminquantri

0 Bình luận

13/09/2022

Trong hai ngày 09/9 và 10/9, VERCO đã tổ chức thành công Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” K41 tại TP Hồ Chí Minh. 

23
Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” K41 được tổ chức tại TP HCM với sự tham dự của gần 100 doanh nghiệp

Khóa  “Chiến lược nguồn vốn” là một trong 4 khóa huấn luyện chuyên sâu dành cho các chủ doanh nghiệp do Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt VERCO kết hợp với Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam tổ chức, bao gồm: 

+ Nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp dành cho giới chủ

+ Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

+ Chìa khoá tài chính doanh nghiệp

+ Khởi sự kinh doanh 

Khóa huấn luyện được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Nguyễn Kim Hùng – Viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn Kim Nam, Chuyên gia tài chính – tái cấu trúc doanh nghiệp. 

Khóa huấn luyện được tổ chức tại  Khách Sạn Athena Tô Hiến Thành – 280 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. 

Đặc biệt, Khóa huấn luyện  lần này còn chào đón sự tham sự của TS Nguyễn Trí Hiếu- Chuyên gia tài chính ngân hàng. Những chia sẻ, phân tích của TS Nguyễn Trí Hiếu góp phần giúp học viên hiểu thêm về bức tranh kinh tế vĩ mô và những tác động của các điều kiện bên ngoài đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. 

Trải qua hai ngày học tập, Chuyên gia Nguyễn Kim Hùng đã đi sâu phân tích, mổ xẻ những “nỗi đau” mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, đồng thời huấn luyện cho học viên các kỹ năng trong việc xây dựng chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp. 

19

Không chỉ giảng giải lý thuyết, thầy Kim Hùng còn dành thời gian hướng dẫn trực tiếp, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm thực chiến với học viên. 

1
Chuyên gia Nguyễn Kim Hùng trao đổi, hướng dẫn học viên tại lớp học

Sau khóa huấn luyện, học viên đã được trang bị các kỹ năng: 

  • Xây dựng được cấu trúc vốn doanh nghiệp bài bản ngay sau khóa học
  • Chiến lược huy động vốn đa kênh
  • Nắm bắt cách thức đầu tư tài sản hiệu quả
  • Tối ưu chi phí sử dụng vốn
6
Không khí học tập tại lớp học

Bên cạnh đó, Khóa huấn luyện cũng là cơ hội để học viên giao lưu, chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới. 


Kết thúc Khóa huấn luyện, nhiều học viên đã để lại những bình luận, đánh giá và nhận xét tích cực về Khóa học, về thầy Kim Hùng cũng như VERCO, đồng thời gửi lời tri ân về những kiến thức mà chuyên gia đã chia sẻ. Nhiều học viên bày tỏ mong muốn tiếp tục được theo học các khóa huấn luyện tiếp theo do VERCO tổ chức. 

Với mục tiêu “Nâng tầm doanh nghiệp Việt”, trong thời gian tới, VERCO sẽ tiếp tục tổ chức các khóa huấn luyện chuyên sâu về vốn, tài chính dành cho chủ doanh nghiệp mang tên ” Chìa khoá tài chính doanh nghiệp”. Tại đây, những kiến thức giải pháp về tài chính doanh nghiệp sẽ được mổ xẻ và phân tích một cách chi tiết và bài bản nhất. Quý anh chị tham khảo khoá huấn luyện tại: 

https://www.chiakhoataichinhdoanhnghiep.com/

Một số hình ảnh tại khóa “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” tại TP HCM ngày 09-10/9/2022: 

7
Học viên checkin tại lớp học
13
Một số hoạt động giao lưu, gắn kết học viên trong lớp
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận