Ý nghĩa của Diễn đàn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam

Ý nghĩa của Diễn đàn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam

adminquantri

0 Bình luận

24/03/2020

Diễn đàn Chuyển đổi số là một phần quan trọng trong đề án chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong thời đại kỷ nguyên số. Các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia tài chính, đại diện của chính phủ để đưa ra những giải pháp và xử lý các khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và số hóa doanh nghiệp.

Đề án Chuyển đổi số cho SME Việt Nam là đề án được tổ chức nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam chuyển đổi số thành công hoạt động quản trị doanh nghiệp với nhằm triển khai: 

  1. Thế nào là chuyển đổi số cho doanh nghiệp

  2. Cách thức chuyển đổi số doanh nghiệp thành công 

  • Các cách tiếp cận – Bước đầu chuyển đổi số 

  • Các điểm trọng tâm cần xử lý (Vấn đề ở các cấp)

  • Chiến lược và các bước triển khai (Chiến lược, kế hoạch, chi phí, đội ngũ, quản lý)


 

Ý nghĩa của diễn đàn Chuyển đổi số 

Diễn đàn Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam là nội dung vô cùng quan trọng trong đề án chuyển đổi số với 3 ý nghĩa quan trọng:

Vẽ ra con đường chuyển đổi số hóa kịp thời và đúng hướng đem lại hiệu quả và lợi nhuận vô cùng lớn trong sản xuất và kinh doanh.

Trong vài năm trở lại đây, kinh tế số đang mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự phát triển kinh tế của các nước phát triển trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp vẫn “dậm chân tại chỗ” vì chưa tìm được hướng đi đem lại hiệu quả lớn nhất cho doanh nghiệp.

Trong diễn đàn chuyển đổi số, các chuyên gia kinh tế, chuyên gia tài chính sẽ giúp các doanh nghiệp SME Việt Nam nhận thức cũng như xác định hướng đi đúng đắn cho tương lai của doanh nghiệp trong thời kỳ kỷ nguyên số.

Xử lý các khó khăn của doanh nghiệp khi tiếp cận chuyển đổi số để ban hành các giải pháp hỗ trợ kịp thời.

Hiện nay có hơn 90% DNNVV trong nước có nhiều điều kiện thuận lợi để có thể dễ dàng tiếp cận trong việc chuyển đổi số: Quy mô nhỏ gọn, tổ chức đơn giản, bộ phận ban lãnh đạo nhỏ gọn, dễ dàng đưa đưa đến quyết định chúng.

Thế nhưng, mặc dù hiểu rất rõ về tầm quan trọng của chuyển đổi số để nâng cao hiệu suất kinh doanh nhưng các vướng mắc về vốn vẫn gây ra nhiều “cản trở” trong bước tiến của doanh nghiệp.

Tìm lời giải cho quá trình chuyển đổi số và cung cấp các giải pháp công nghệ 4.0, hướng đến ứng dụng thành công trong doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để chuyển đổi số thành công, chúng ta không thể “tay không đánh giặc” được mà cần phải có những giải pháp công nghệ tối ưu giải giải quyết những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải như: Nguồn vốn, quản lý doanh nghiệp, kết nối thị trường,…

Nền tảng công nghệ VERIG FLATFORM – giải pháp công nghệ 4.0, hướng đến ứng dụng thành công trong doanh nghiệp vừa và nhỏ được xây dựng theo đúng tiêu chí MAKE – IN – VIỆT NAM sẽ là giải quyết những khó khăn này của doanh nghiệp như thế nào?

Với những ý nghĩa to lớn của diễn đàn chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam nhằm hướng tới 1 Việt Nam hùng cường và chuyển đổi số doanh nghiệp thành công.


 

Đề án có sự tham gia của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thông tấn, các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.  

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo:

– Đề án chuyển đổi số: https://chuyendoiso.verco.vn/

– Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn sản xuất kinh doanh và kết nối vốn Thời COVID-19: https://chuyendoiso.verco.vn/hoinghi11 

hoặc liên hệ trực tiếp đến fanpage VERCO: https://www.facebook.com/VERCOVN/ 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận