Work from home: Giải pháp nào để quản lý nhân viên một cách hiệu quả mà không cần nhắc nhở?

Work from home: Giải pháp nào để quản lý nhân viên một cách hiệu quả mà không cần nhắc nhở?

adminquantri

0 Bình luận

13/02/2022

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒌𝒉𝒊 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒂̀

1. Phân chia công việc cho từng phòng ban và nhân viên một cách rõ ràng

Môi trường làm việc ở nhà dễ khiến nhân viên của bạn bị ảnh hưởng bởi những tác động xung quanh, dễ xao động và thiếu tập trung trong công việc. Tuy nhiên, là nhà quản lý bạn cần thấu hiểu và không nên áp đặt việc quản lý 24/7, hãy để nhân viên mình tự giác bằng cách đặt những mục tiêu và deadline cụ thể. Khi có thời gian cụ thể, sẽ tạo động lực làm việc cho nhân viên, tập trung hết sức lực để hoàn thành công việc được giao.

2. Thống kê và báo cáo hàng ngày

Sau mỗi ngày làm việc, việc đưa ra những bản thống kê và báo cáo sẽ giúp người quản lý giám sát được tiến độ công việc. Từ đó, giúp doanh nghiệp đánh giá được nhân việc nào đang tập trung vào công việc, nhân viên nào không thực sự tích cực vào công việc để đưa ra được những đánh giá nguồn nhân lực chính xác.

3. Trao đổi thông tin liền mạch qua các phần mềm quản lý công việc

Việc tạo group chat hay những cuộc họp trực tuyến sẽ thúc đẩy mọi người tăng tương tác, đưa ra ý kiến và idea hoặc phát hiện những vấn đề phát sinh trong công việc một cách dễ dàng.

Lời khuyên cho các nhà quản lý doanh nghiệp hiện nay nên trang bị cho mình giải pháp tối ưu, một phần mềm giúp điều hành, quản trị mọi lúc mọi nơi.

VERCO24 – Đơn giản hệ thống quản trị, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc giúp nhà quản lý ra quyết định chính xác nhờ thông tin của tổ chức được cập nhật, báo cáo liên tục 24/24

Cebuworkfromhomeisnotforeverybodyheroimage 19a2d8ecc34e411a89a5c4eaba218623 Grande

Các phân hệ cốt lõi của VERCO24 giúp doanh nghiệp giải bài toán lớn về quản trị doanh nghiệp

  • Quản lý hệ thống: Thiết lập, cài đặt không giới hạn các nhóm quyền trong hệ thống
  • Quản lý quy trình – thủ tục: Cho phép doanh nghiệp có thể định nghĩa và số hóa những quy trình thực tế.
  • Quản lý công việc: Giúp cho doanh nghiệp có thể lên kế hoạch, quản lý, giám sát, kiểm tra, báo cáo để thực hiện công việc một cách khoa học
  • Quản lý tài liệu: Giúp doanh nghiệp hệ thống hóa, quản lý tài liệu tập trung toàn bộ tài liệu

𝑽𝑬𝑹𝑪𝑶24 𝒈𝒊𝒖́𝒑 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 𝒒𝒖𝒂̉ 𝒌𝒉𝒊 𝒍𝒂̀𝒎 𝒗𝒊𝒆̣̂𝒄 𝒕𝒖̛̀ 𝒙𝒂

Quản lý công việc chủ động 24/7

VERCO24 cho phép các nhà quản lý setup một quy trình làm việc khép kín từ bước tiếp nhận thông tin, giám sát tiến độ công việc đến cập nhật báo cáo,… từ đó theo sát được hiệu suất làm việc của từng nhân sự trong hệ thống và đưa ra phương án điều chỉnh hợp lý khi cần thiết, giúp nâng cao chất lượng bộ máy vận hành của doanh nghiệp. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng quên việc, trễ deadline nhờ cảnh báo thông minh nhắc nhở công việc. Từ đó giúp nâng cao năng suất làm việc của cá nhân và doanh nghiệp.

Verco24.kimnamtech@72x 700x394

Tiết kiệm chi phí vận hành

Làm việc từ xa luôn được biết đến là một phương pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành nhờ giảm thiểu được những chi phí về mặt bằng, trang thiết bị, điện,… Với VERCO24, ngoài những chi phí kể trong doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm chi phí vận hành do mọi tài liệu của doanh nghiệp đều được lưu trữ trên nền tảng số nên không tốn không gian lưu trữ và bảo tồn tư liệu.

Phê duyệt yêu cầu nhanh chóng

Khi làm việc từ xa, nhân viên không thể gặp trực tiếp người quản lý của mình để xin phê duyệt đề nghị, hợp đồng như trước. Do đó, hệ thống quản lý từ xa cần phải đáp ứng được việc người quản lý có thể tiếp nhận và phê duyệt kịp thời đề nghị từ nhân viên của mình ngay trên hệ thống online, tránh khiến công việc bị đình trệ do yêu cầu chưa được xử lý. VERCO24 cho phép nhà quản lý nhận thông tin về yêu cầu trình ký tức thì, thực hiện ký số, phê duyệt nhanh chóng mà không bị giới hạn dù đang ở đâu.

Liên hệ hotline để được tư vấn về giải pháp VERCO24: 0846 299 899 – 0869 039 899

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận