Vì sao bạn cần tham gia khoá huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp?

Vì sao bạn cần tham gia khoá huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp?

adminquantri

0 Bình luận

28/08/2019

Hiện nay ở nước ta, rất nhiều doanh nghiệp rơi vào nguy cơ phá sản hoặc gặp khó khăn khi đang hoạt động. Đa số vấn đề chung họ gặp phải là vấn đề huy động vốn, quản trị tài chính khi xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất?

Với khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp bạn sẽ giúp bạn trả lời cho vấn đề này thỏa đáng.

Thông tin về khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp là một khóa học chiến lược nguồn vốn SMEs bao gồm chiến lược nguồn vốn, chìa khóa tài chính và sở hữu doanh nghiệp.

Với mục giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn bao quát về tài chính và vốn trong doanh nghiệp được diễn giả nổi tiếng nhiều kinh nghiệm hướng dẫn.

Từ đó họ có thể đưa ra cho doanh nghiệp của mình các giải pháp quản trị phù hợp.

Vì sao bạn cần khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn

Mở ra bước đi cho việc huy động vốn đúng hướng

Khóa học được sự dẫn dắt của chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tài chính và cấu trúc doanh nghiệp. Với kinh nghiệm cũng như những tích lũy kiến thức khóa học này đã giúp đào tạo hơn 2000 chủ doanh nghiệp có thêm kiến thức về huy động vốn, quản lý tài chính doanh nghiệp một cách khoa học nhất.

Khóa huấn luyện này đã được các chủ doanh nghiệp chào đón và đánh giá rất cao về chất lượng. Đồng thời cũng được chào đón trên diễn đàn kinh tế của trong nước và quốc tế.

Nội dung khóa huấn luyện chiến lược vốn có gì?

Để giúp bạn thành công sau khi tham gia khóa học các chuyên gia kinh tế đã chia nhỏ nội dung giảng dạy bao gồm:

Hướng dẫn bạn phương thức huy động vốn từ công ty tài chính bao gồm: cách huy động được nguồn vốn mà không cần tài sản đảm bảo, chỉ ra các phương  pháp huy động vốn từ công ty tài chính.

Bên cạnh đó sẽ phân tích cho bạn hiểu rõ việc nắm bắt được doanh nghiệp của mình phù hợp với nguồn thuê tài chính nào, hướng dẫn phương án để đi thuê vốn. 

 Lên kế hoạch thu hút đầu tư cho doanh nghiệp

Hướng dẫn lên kế hoạch kêu gọi thu hút đầu tư cho doanh nghiệp

Phần tiếp theo đó là hướng dẫn bạn cách huy động vốn từ đầu tư bao gồm: Phân tích, hiểu rõ các loại quỹ cho công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp đang hoạt động phát triển trên thị trường Việt Nam. Chỉ ra cho bạn cách thức và phân chia giai đoạn kêu gọi vốn từ quỹ đầu tư.

Ngoài ra khóa huấn luyện này cũng hướng dẫn nghiên cứu về kêu gọi vốn đầu tư mạo hiểm sẽ giúp bạn được gì và có thể ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp bạn.

Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp cũng giúp bạn xác định được doanh nghiệp mình cần là loại dài hạn, lưu động, hay vốn lưu động thời vụ. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể chủ động sử dụng nguồn vốn của mình một cách tối ưu nhất.

Ngoài ra nội dung của khóa học giúp bạn có giải pháp huy động nguồn vốn ngân hàng loại ngắn hạn và dài hạn. Cách viết kích bản huy động vốn cũng được coi là một nghệ thuật trong chiến lược huy động vốn: ứng dụng DISC gọi vốn, tiếp cận nhà đầu tư một làm sao để có ấn tượng hiệu quả….

Hay là những bài học về chiến lược quản lý, sử dụng vốn đạt hiệu quả: Quản trị tài chính, quản trị kế toán, tổng vốn và chiến lược thoái vốn…

Bạn sẽ có được gì sau khóa huấn luyện?

Từ những nội dung bạn được học như trên đã đưa, sau khóa học bạn sẽ đạt được những hiệu quả mà trước nay không thể tự mình tìm ra được.

Bạn có thể hiểu rõ hơn về xu thế phát triển nền kinh tế và những chính sách ưu đãi mà chính phủ dành cho doanh nghiệp. Bạn có thể nắm được những giai đoạn phát triển doanh nghiệp và biết được giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mình là gì.

Bạn sẽ dễ dàng phân tích được tổng cung vốn trên thị trường và định chế tài chính, sau đó chọn đúng nguồn huy động vốn cho doanh nghiệp mình hiệu quả.

Đồng thời sẽ có cái nhìn sắc nét hơn về tổng quan vốn doanh nghiệp, nơi huy động vốn ở đâu, mục đích sử dụng tạo cơ hội cho bạn đón đầu được cơ hội kinh doanh.

Lên kế hoạch quản lý tài sản, nguồn vốn đúng hướng

Bạn sẽ có kế hoạch quản lý tài, nguồn vốn đúng hướng

Khóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp giúp bạn đảm bảo khả năng thanh khoản cho dự án, có phương pháp quản lý vốn, giải quyết tối ưu vấn đề tài chính doanh nghiệp, từ đó sử dụng nguồn vốn có hiệu quả mang lại đà phát triển doanh nghiệp vững vàng hơn.

Khóa học sẽ là tiền đề để bạn có thể thành công trong việc kêu gọi vốn đầu tư đúng đắn và phù hợp với tình hình phát triển của doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp của bạn có đứng vững hay không thì nguồn vốn chính là điều kiện cần thiết để duy trì hoạt động của nó.

Bài viết trên đây hi vọng giúp bạn muốn tìm hiểu và đăng ký về khoa huấn luyện này để phục vụ cho mục đích kinh doanh thành công của mình. Sau khóa huấn luyện bạn sẽ có những kế hoạch cũng như hướng giải quyết cho vấn đề tài chính của đơn vị mình một cách chính xác nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận