Verig mở ra kỷ nguyên tươi sáng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Verig mở ra kỷ nguyên tươi sáng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

adminquantri

0 Bình luận

28/11/2019

 

Vốn – thị trường – Quản trị doanh nghiệp là 3 vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành và phát triển của doanh nghiệp. Đây cũng là 3 điểm yếu mà rất nhiều chủ doanh nghiệp, CEO đã nỗ lực tìm cách giải quyết những vẫn là chưa có phương án tối ưu, khiến cho hơn 50% các doanh nghiệp “gãy” chỉ trong thời gian ngắn chính thức đi vào hoạt động. Thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, Công ty CP đầu tư doanh nhân Verco (VERIG) ra đời nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp giải quyết hiệu quả các những khó khăn về vốn và quản trị doanh nghiệp giai đoạn ngắn – trung – dài hạn.

Verig đồng hành cùng cộng đồng SMEs giải quyết những vấn đề lớn của doanh nghiệp

Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) đã kết hợp cùng với công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) xây dựng cộng đồng VERIG. Với sứ mệnh kết nối và chia sẻ các nguồn lực trong cộng đồng doanh nghiệp SMEs được xây dựng trên nền tảng công nghệ Verig Plat-Form.

Verig được đánh giá là sân chơi vô cùng hấp dẫn thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ và Việt Nam cùng đồng hành phát triển đến một tầm cao mới, khẳng định vị thế của cộng đồng SMEs đối với sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Verig đồng hành cùng cộng đồng SMEs giải quyết những vấn đề lớn của doanh nghiệp

Thông qua các sản phẩm cốt lõi:

– Xây dựng chuỗi cung ứng: thông qua nền tảng Platform được kết nối các doanh nghiệp SMEs trên cơ sở đảm bảo tính minh bạch và tin cậy lẫn nhau. Từ đó có thể hỗ trợ và cùng nhau trên nhiều khía cạnh và cùng nhau phát triển.

– Tài trợ vốn lưu động cho hoạt động của doanh nghiệp: trên nền tảng cho vay ngang hàng. Các doanh nghiệp sẽ được tài trợ dòng vốn cho các hoạt động đầu vào, đầu ra trong chuỗi cung ứng.

– Cung ứng giải pháp quản trị để tối ưu các hoạt động SXKD thông qua số hóa (Digital Traformation) các hoạt động doanh nghiệp.

VERIG sẽ sử dụng mô hình kinh doanh hiện đại chưa từng có tại Việt Nam để mang đến “lời giải” cho các bài toán khó mà các doanh nghiệp đang gặp phải: Nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp, kết nối và tổng hợp các nguồn lực doanh nghiệp.

Quyền lợi khi tham gia cùng VERIG

Với những nền tảng hiện đại và mô hình kinh doanh chưa từng có tại Việt Nam sẽ là cơ hội lớn đến các doanh nghiệp nhanh chóng giải quyết dứt điểm bài toán Vốn và Quản trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Ngoài ra khi tham gia vào cộng đồng Verig, doanh nghiệp sẽ nhận lại được rất nhiều những quyền lợi lớn cho cá nhân và doanh nghiệp:

 • Được hưởng cổ tức từ cổ phần vốn góp vào Verig

 • Tham gia nhận tài trợ vay vốn phục vụ cho hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp

 • Tham gia tài trợ vốn cho các dự án kinh doanh hiệu quả cho Verig đánh giá, thẩm định;

 • Nâng cao giá trị nhân hiệu và thương hiệu cho cá nhân và doanh nghiệp;

 • Được nhận thưởng VERIG Point;

 • Hỗ trợ hướng tới số hóa 100% hoạt động Kinh doanh sản xuất, đón đầu kỷ nguyên Kinh Tế Số.

 • Hỗ trợ tối ưu hóa các khoản chi phí: Marketing & sale, nguồn vốn, quản lý – quản trị doanh nghiệp trên nền tảng Sharing Capital.

Đây được xem là cơ hội lớn để các nhà đầu tư có cơ hội được tiếp cận với nền tảng kinh tế mới và được định hướng tối đa cho tương lai phát triển của doanh nghiệp.

Làm sao để trở thành thành viên của cộng đồng Verig?

VERIG ra đời góp phần gia tăng giá trị của khoản đầu tư nhờ hiệu ứng POWER TEAM và VALUE CHAIN trên nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo tính công khai, minh bạch và đơn giản hóa các hoạt động của cộng đồng.

Làm sao để trở thành thành viên của cộng đồng Verig?

Vào ngày 07/12/2019 VERIG sẽ chính thức được khai trương tại Tp. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của ban lãnh đạo và rất nhiều thành viên của cộng đồng doanh nhân Verig. Đây cũng là cơ hội lớn để doanh nhân trên cả nước được tìm hiểu chi tiết hơn về VERIG và những giá trị mà doanh nghiệp nhận được tại đây.

Tham gia chương trình, các chủ doanh nghiệp sẽ được tham gia khóa huấn luyện: Chiến lược Tài chính cá nhân đến xây dựng doanh nghiệp kỷ nguyên số.

Khóa học chia sẻ những kiến thức, kỹ năng nền tảng về tài chính, quản trị doanh nghiệp. Từ đó có thêm kỹ năng định hướng tương lai phát triển doanh nghiệp do chuyên gia Nguyễn Kim Hùng – Phó viện trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) kiêm Chủ Tịch HĐQT công ty VERCO trực tiếp đào tạo (hỗ trợ 100% học phí).

Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo về các kỹ năng cơ bản về:

 • Tư duy tài chính đúng cách và Sở hữu trọn bộ các phương thức hoạch định chiến lược tài chính cá nhân đến xây dựng doanh nghiệp thành công;

 • Xây dựng chiến lược tài chính;

 • Xây dựng doanh nghiệp kỷ nguyên số – nước cờ khôn ngoan gia tăng tài sản đột phá;

 • Hiểu hơn về những giá trị của cộng đồng doanh nhân VERIG, hướng tới mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững.

Đăng ký tham gia khóa học miễn phí và tham gia cùng VERIG tại đây

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận