VERCO hưởng ứng Phòng chống Corona và định hướng phát triển doanh nghiệp

VERCO hưởng ứng Phòng chống Corona và định hướng phát triển doanh nghiệp

adminquantri

0 Bình luận

01/02/2020

 

Ngày 01/02/2020, tập thể công ty VERCO đã có buổi đào tạo nội bộ cùng chủ tịch Nguyễn Kim Hùng và tập thể Kim Nam Group. Nhằm hưởng ứng chiến dịch phòng chống dịch Corona của Bộ y tế, tập thể VERCO và Kim Nam Group đã sử dụng khẩu trang y tế nhằm ngăn chặn tối đa nguy cơ bị truyền nhiễm Corona.

Nội dung buổi đào tạo – định hướng phát triển doanh nghiệp 2020

Trong buổi đào tạo nội bộ dành cho nhân viên của nhân viên VERCO và Kim Nam Group về các vấn đề còn tồn đọng trong doanh nghiệp. Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng cũng nêu rõ thực trạng hiện tại của doanh nghiệp SME và những vấn đề tồn đọng của Kim Nam và VERCO.

Nội dung buổi đào tạo - định hướng phát triển doanh nghiệp 2020

Đặc biệt, với tư cách là chuyên gia tài chính thường xuyên nghiên cứu và có những buổi trao đổi, nói chuyện cùng chuyên gia kinh tế hàng đầu. Ông Nguyễn Kim Hùng đã cho toàn bộ nhân viên Kim Nam thấy được những vấn đề cốt lõi, sâu xa của một doanh nghiệp để mọi người biết mình cần làm gì và tránh điều gì để thúc đẩy sự phát triển của một tập thể.

Với những bài học lớn của thầy Hùng đã thay đổi mạnh mẽ về tư duy, xóa đi “đám mây” về suy nghĩ, khai sáng cho tập thể cán bộ nhân viên công ty. Từ đó đưa ra những phương hướng giải quyết trong năm 2020.

Qua buổi đào tạo, tập thể cán bộ nhân viên trực thuộc Kim Nam Group đều nhận thấy được những vấn đề cá nhân. Đánh giá những thiếu sót của bản thân gây ảnh hưởng đến sự phát triển chung của tập thể. Từ đó tìm cách giải quyết các vấn đề cốt lõi.

Nội dung buổi đào tạo - định hướng phát triển doanh nghiệp 2020

Trong buổi đào tạo nội bộ ngày hôm nay, Công ty cũng chia sẻ thêm về các kiến thức quản trị doanh nghiệp và minh bạch các vấn đề xét lương, đánh giá năng lực cá nhân,… Từ đó mọi người của thể tự đánh giá giá trị của mình về biết mình cần phải làm gì để công thấy được giá trị của họ. Việc công khai, minh bạch này giúp cho tất cả nhân sự để cố gắng phát triển kỹ năng, cố gắng xây dựng chiến lược phát triển công việc một cách có hiệu quả. Tạo tiền để thúc đẩy các hoạt động của doanh nghiệp đến mức độ cao nhất.

VERCO Hưởng ứng Phòng chống virus Corona

Trong buổi đào tạo, toàn bộ nhân viên trong công ty cũng đã nhiệt tình hưởng ứng chiến dịch: Toàn dân, toàn công ty phòng chống Virus Corona bằng việc rửa sạch tay bằng nước khử trùng, sử dụng khẩu trang y tế thường xuyên,…

verco-chong-dich-corona

Hy vọng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ nhân viên công ty sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho công động doanh nhân Việt Nam. Đồng thời góp phần công sức của mình vào công cuộc phát triển kinh tế nước nhà. Đồng thời đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm đang tồn tại trong cuộc sống và sự phát triển chung của chúng ta.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận