VERCO ENTREPRENEUR’S DAY – VERCO cùng các doanh nghiệp SMEs đón đầu kỷ nguyên số 2020

VERCO ENTREPRENEUR’S DAY – VERCO cùng các doanh nghiệp SMEs đón đầu kỷ nguyên số 2020

adminquantri

0 Bình luận

17/01/2020

 

Để tạm biệt năm cũ 2019 thành công rực rỡ của VERCO và chào đón năm 2020 phát triển vững mạnh và đưa các doanh nghiệp SMEs vươn đến một tầm cao mới trong kỷ nguyên Kinh tế số. VERCO đã tổ chức chương trình VERCO ENTREPRENEUR’S DAY tại Tp. hồ Chí Minh và Hà Nội nhằm gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ học viên của công ty. Đồng thời, VERCO đã kết hợp cùng các chuyên gia kinh tế – tài chính – ngân hàng đưa ra các phương hướng phát triển theo xu thế 2020.

Mục đích của sự kiện VERCO ENTREPRENEUR’S DAY

Với sự đồng hành của các anh chị học viên VERCO cùng các chuyên gia tài chính – kinh tế trên toàn Việt Nam. Chúng ta đã bước qua năm 2019 với những dấu ấn thành công rực rỡ và hứa hẹn còn làm được nhiều hơn thế vào năm 2020. Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt đã tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ cộng đồng SME và rất vinh hạnh khi nhận được sự ủng hộ, đồng hành xuyên suốt của Quý Anh/Chị doanh nhân VERCO khắp mọi miền đất nước.

Ông nguyễn kinh hùng đọc diễn văn khai mạc sự kiện VERCO ENTREPRENEUR’S DAY

Bước sang 2020, với phương châm “10 chữ” vàng: “Tốc độ, chính xác, an toàn, hiệu quả, minh bạch”, VERCO không ngừng nâng cấp các chương trình nhằm đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa dành cho cộng đồng doanh nghiệp SME, đặc biệt là cộng đồng doanh nhân VERCO.

Trong đó, VERCO ENTREPRENEUR’S DAY là cột mốc đầu tiên của năm 2020, sự kiện này được tổ chức nhằm:

  1. Tri ân Quý Anh/Chị Doanh nhân VERCO
  2. Cung cấp thông tin giá trị về Kinh tế – Tài chính Thế Giới – Việt Nam năm 2020 và hướng đi cho doanh nghiệp SME với sự tham dự của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam (Điểm nhấn)
  3. Tạo tiền đề giúp doanh nghiệp SME chuyển đổi số và đón đầu kỷ nguyên (Điểm đột phá)
  4. Đưa giải pháp giúp tối ưu tài chính doanh nghiệp/doanh chủ (Điểm hiệu quả)
  5. Mang tới nền tảng – Platform giúp Quý Anh/Chị Doanh nhân kết nối giao thương và nắm bắt cơ hội kinh doanh mới
  6. Dành tặng Quý Anh/Chị Doanh nhân những phần quà giá trị đến từ các đơn vị tiêu biểu đồng hành cùng chương trình

Sự kiện VERCO ENTREPRENEUR’S DAY mang giá trị nền tảng phát triển cho SMEs 2020

Chương trình VERCO ENTREPRENEUR’S DAY được tổ chức với chủ đề: Cùng xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs. Với mong muốn thông qua những đánh giá của các chuyên gia tham gia chương trình như:

Chuyên gia tham dự VERCO ENTREPRENEUR’S DAY

  • Chuyên gia Tài chính – Thầy Nguyễn Kim Hùng
  • Chuyên gia Kinh tế: Cấn Văn Lực
  • Chuyên gia Tài chính – Ngân hàng: Nguyễn Trí Hiếu
  • Chuyên gia Công nghệ: Nguyễn Kim Dũng

VERCO sẽ chia sẻ đến toàn bộ các khách mời tham gia sự kiện những kiến thức về kinh tế số và nền kinh tế chia sẻ. Đồng thời, trong phần tọa đàm, các chuyên gia cũng trả lời trực tiếp về các vấn đề kinh tế – tài chính và công nghệ trong phát triển kinh tế hiện đại.

Kết thúc chương trình, các khách mời cũng có cơ hội được kết nối giao thương với các doanh nghiệp đang phát triển theo mô hình kinh tế số. Đồng thời được định hướng những bước đi trong năm 2020 để có thể thúc đẩy sử phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp trong kỷ nguyên với.

Khách mới tham dự VERCO ENTREPRENEUR’S DAY

Đồng thời, các học viên cũng mong muốn bước sang năm 2020, VERCO sẽ có nhiều chương trình và các khóa đào tạo các kiến thức nền tảng và chuyên sâu để giúp cộng đồng SMEs Việt Nam có cơ hội sánh bước với các cường quốc kinh tế thế giới.

VERCO cũng hy vọng rằng, với nền tảng công nghệ Platform của VERIG sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng thoát ra khỏi những khó khăn về về tài chính, thị trường và quản trị doanh nghiệp. Từ đó có thể đưa doanh nghiệp của mình đi lên một tầm cao mới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận