VERCO cùng Kim Nam Group khai xuân Canh tý 2020

VERCO cùng Kim Nam Group khai xuân Canh tý 2020

adminquantri

0 Bình luận

31/01/2020

 

Sau kỳ nghỉ lễ tết nguyên đán năm 2020 ấm cúng bên gia đình, ngày 30/1 (tức 06/01 âm lịch) toàn thể cán bộ nhân viên Công ty VERCO đã có buỗi Lễ Khai Xuân ấm cúng cùng tập thể Kim Nam Group. Trong buổi lễ, Chủ tịch công ty, ông Nguyễn Kim Hùng cũng có những chia sẻ về định hướng mới của công ty trong năm 2020 đại thắng lợi.

Định hướng phát triển của VERCO trong năm 2020

Trong lễ khai xuân năm 2020 có sự tham gia của tập thể cán bộ công nhân viên công ty VERCO và các công ty trực thuộc Tập đoàn Kim Nam Group. Trong năm 2020, tập thể VERCO nói riêng và Kim Nam Group nói chung sẽ đẩy mạnh mọi hoạt động, sản xuất và phát triển với phương châm: Năm KIM NAM GROUP đặt 10 chữ vàng ” TỐC ĐỘ – CHÍNH XÁC – AN TOÀN – HIỆU QUẢ – MINH BẠCH”. Đây cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của VERCO trong năm 2020. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm ấp, thân mật.

Định hướng phát triển của VERCO trong năm 2020

Chương trình chúc tết 2020 vui vẻ tại VERCO

Tại buổi khai xuân, tập thể CBNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Tập đoàn Kim Nam chúc tết, Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng gửi lời chúc năm mới đến gia đình và cá nhân các CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2020.

Chuyên mục lì xì đầu năm tại VERCO

Đặc biệt, để trao lại những điều may mắn trong năm 2020, Chủ tịch công ty, CEO và các các bộ cấp cao của công ty cũng gửi điều may mắn, tốt đẹp nhất đến mọi người bằng những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

Chuyên mục lì xì đầu năm tại VERCO

Nhân dịp khai xuân năm 2020, VERCO xin kính chúc tất cả các doanh nhân Việt Nam nói chung cùng các doanh nghiệp SMEs bước sang năm Canh tý 2020 thật sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và đạt được thật nhiều thắng lợi mới!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận