Trở thành Coach chưa bao giờ tuyệt vời và dễ dàng như thế!

Trở thành Coach chưa bao giờ tuyệt vời và dễ dàng như thế!

adminquantri

0 Bình luận

19/03/2020

Sau (3 tháng)  đào tạo khóa Master Global Coach K1, VERCO  đã xây dựng được một đội quân Coach hùng mạnh, đồng hành cùng VERCO chia sẻ nguồn kiến thức giá trị đến cộng đồng, hỗ trợ các học viên mới dễ dàng nắm bắt kiến thức mới hơn.

Sứ mệnh của COACH Level 1 tại VERCO

Với triết lý doanh nhân “Cho và Nhận”, MASTER GLOBAL COACH Level 1 mang trong mình sứ mệnh nâng cao năng lực và kỹ năng Coach của bản thân. Sẵn sàng chia sẻ nguồn tri thức bài bản để xây dựng chiến lược tài chính cá nhân, giúp cộng đồng nâng cao kiến thức để phát triển tài chính cá nhân.

Thông qua quá đào tạo VERCON MASTER GLOBAL COACHING, các Coach Level 1 tại VERCO sẽ có cơ hội phát triển nội lực trong con người về các kỹ năng tài chính cá nhân. Từ đó mang chính những giá trị tri thức mình nhận được để nâng cao năng lực tài chính cho đội ngũ cấp dưới của mình và cộng đồng xã hội.

Thông tin chi tiết về khóa học tham khảo tại: MASTER GLOBAL COACH Level 1 

 Tại sao anh/chị cần tham dự khoá COACH tại VERCO

Trở thành Coach Level VERCO, học viên sẽ chính thức trở thành Doanh nhân VERCO và nhận được những giá trị to lớn về kiến thức và kỹ năng Coach. Điều đầu tiên mà tất cả các Coach VERCO đều mang trên mình sứ mệnh cao cả là mang những giá trị kiến thức trong khóa học để chia sẻ cho cộng đồng và động hành thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm doanh nghiệp Việt” của VERCO.

 Tại sao anh/chị cần tham dự khoá COACH tại VERCO

Thông qua đây các Coach VERCO sẽ:

 • Trách nhiệm của bản thân đối với xã hội thông qua triết lý “Cho và Nhận”, bằng việc chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và cơ hội kinh doanh cho xã hội
 • Thông qua việc COACHING, Quý Anh/Chị hoàn thành kiến thức và kĩ năng bản thân nhanh nhất thông qua phương pháp “Học hiệu quả là dạy (chia sẻ) thành công cho người khác”
 • Tạo dòng thu nhập thụ động lớn, ổn định và lâu dài. Thu nhập có thể đạt tới 1 tỷ/năm
 • Song song việc COACHING, Quý Anh/Chị sẽ xây dựng và tuyển chọn thêm được hệ thống nhà cung cấp, đại lý phân phối chất lượng, bài bản. Từ đó, dễ dàng xây dựng “Chuỗi cung ứng/Chuỗi giá trị toàn cầu”
 • Là những viên gạch đầu tiên cùng VERCO xây dựng khát vọng tạo lập Công ty Tư vấn Doanh nghiệp quy mô lớn đầu tiên của người Việt, hướng tới thay thế được Big 4 trên nền tảng số
 •  Với nghị quyết 52 của Bộ chính trị và Quyết định 999/QĐ – TTg, đây là những yếu tố quan trọng dẫn dắt và cho phép chúng ta hành động mạnh mẽ tạo nên giá trị cho cộng đồng SMEs

Bạn có thể tăng nguồn thu nhập thụ động ngay khi trở thành COACH

Sau khi tham gia Level 1 – Cấp độ nền tảng, các Doanh nhân VERCO đã có thể bắt đầu kiếm tiền từ những kiến thức trong khóa huấn luyện:

 • Nhận %/doanh thu do Coach phụ trách: Mỗi Coach sẽ nhận được 20% doanh thu/khách hàng mình phụ trách hỗ trợ khi tham gia khóa học do VERCO tổ chức.
 • Chia sẻ kiến thức về tài chính cá nhân cho cộng đồng: Từ những kiến thức đã được chia sẻ và thực hành từ các buổi học cũng trải nghiệm thực tế của bản thân về Tài chính cá nhân, Coach bắt đầu có thể chia sẻ những kiến thức của mình cho cộng đồng để kiếm tiền.

Trở thành Coach chưa bao giờ tuyệt vời đến thế! Ngay sau khóa học đầu tiên bạn đã có thể “Thoải mái” kiếm tiền, tăng nguồn thu nhập thụ động ngay cả trong mùa Covid-19 hoành hành!.

Sở hữu cho mình nguồn kiến thức tài chính vô cùng và cùng chung tay chia sẻ đến cho xã hội. Tham gia  Master Global Coach tại VERCO Ngay hôm nay để nhận được những giá trị tuyệt vời từ khóa học tài chính cá nhân 

Thông tin khoá huấn luyện “VERCON Master Global Coach K2 Level 1″:

 • Thời gian (dự kiến) : 20/03/2020
 • Đăng ký hỗ trợ học phí: 0869039899/ Support@verco.vn
 • Đăng ký học tại: http://bit.ly/2Uih2M2

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận