Top 4 công ty tư vấn M&A tại Việt Nam tốt nhất, uy tín nhất

Top 4 công ty tư vấn M&A tại Việt Nam tốt nhất, uy tín nhất

adminquantri

0 Bình luận

30/11/2019

Bạn đang có ý định trong việc mua lại hay sát nhập việc kinh doanh của mình với các đối tác khác nhưng còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề M&A, thậm chí có nhiều người còn chưa hiểu rõ m&a là gì. Lúc này thì một trong những phương án giải quyết tốt nhất vấn để này chính là sự hỗ trợ từ các công ty tư vấn M&A tại Việt Nam.

Tuy nhiên đâu mới là công ty tư vấn uy tín, chất lượng nhất để bạn lựa chọn?

Trong bài viết này để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được một công ty tư vấn M&A uy tín, chất lượng thì mời các bạn tham khảo một số công ty dịch vụ tư vấn M&A ngay phía dưới đây. 

Top 4 công ty tư vấn M&A uy tín nhất, tốt nhất

Công ty tư vấn M&A Verco

Verco được biết đến là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tư vấn M&A uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay. Công ty sở hữu các diễn giả có trình độ chuyên môn cao bởi vậy tại đây khách hàng sẽ nhận được những lời góp ý hợp lý nhất.

Hơn nữa quá trình làm việc, phân tích và đàm phán ở Verco cũng được diễn ra hết sức chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc mang lại tăng lên đáng kể. 

Công ty tư vấn M&A Verco

Verco – địa chỉ tư vấn M&A uy tín cho bạn

 

Ngoài ra, trước khi tiến hành tư vấn bên phía công ty luôn thực hiện đo lường hiệu quả kinh doanh, tiềm lực tài chính để đưa ra các định giá chính xác. Nhờ vậy các phương án được Verco cung cấp luôn là cách giải quyết tốt nhất đối với tổ chức doanh nghiệp của bạn.

Hơn nữa, tại Verco còn có đội ngũ chuyên thực hiện hoàn thiện pháp lý đảm bảo việc giao dịch của bạn được diễn ra tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Verco cam kết luôn theo sát từng diễn biến của quá trình giao dịch giữa các bên cho đến khi hoàn tất. Bên cạnh đó, bên phía công ty luôn đưa ra các tiến trình rõ ràng cùng mức giá trước cho khách hàng.

Một khi nhận được sự đồng ý của đôi bên thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

Công ty TNHH tư vấn đầu tư M&A Việt Nam

Bên cạnh Verco thì công ty TNHH tư vấn đầu tư M&A Việt Nam cũng là một trong những cái tên góp mặt trong danh sách các công ty tư vấn M&A tại Việt Nam tiêu biểu nhất. Công ty được biết đến với việc sở hữu các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm cao, phân tích chính xác được giữa lợi ích đạt được khi tiến hành việc xác nhập kinh doanh.

Cũng nhờ vậy, việc lựa chọn công ty sẽ là một phương án tối ưu giúp bạn hạn chế được tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh của mình. 

 

 Công ty TNHH tư vấn đầu tư M&A Việt Nam

Công ty TNHH tư vấn đầu tư M&A Việt Nam – địa chỉ hỗ trợ tư vấn M&A chất lượng

Một ưu điểm nữa khi lựa chọn tư vấn đầu tư M&A Việt Nam bạn cũng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết. Ngoài ra, tại công ty luôn có đội ngũ thường trực để giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Hơn nữa tỷ lệ giao dịch thành công tại công ty luôn được ghi nhận ở mức cao nên đây cũng chính là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn lựa chọn.

Công ty cổ phần chứng khoán SSI

Công ty cổ phần chứng khoán SSI Công ty cổ phần chứng khoán SSI được khách hàng bình chọn là một trong các đơn vị uy tín nhất chuyên tư vấn M&A tại Việt Nam. Công ty cung cấp đa dạng các loại hình tư vấn M&A như mua bán, sáp nhập, chia tách, thoái vốn, liên doanh…

Hơn nữa SSI cũng sở hữu cho mình các chuyên viên tư vấn cao cấp giúp đưa đến cho bạn các giải pháp phù hợp nhất với điều kiện kinh tế nhiều biến động như hiện nay.

SSI sở hữu các chuyên gia tư vấn M&A hàng đầu

SSI sở hữu các chuyên gia tư vấn M&A hàng đầu 

Công ty KPMG Việt Nam

KPMG Việt Nam cũng là một trong những cái tên sáng giá được nhiều khách hàng biết đến trong lĩnh vực tư vấn M&A. Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động giúp khách hàng hạn chế tối thiểu rủi ro và nắm chặt cơ hội nên chất lượng tư vấn tại công ty luôn được đặt lên hàng đầu.

Hơn nữa với đội ngũ chuyên viên tư vấn hừng hậu KPMG sẽ hỗ trợ quá trình đàm phán, giao dịch của bạn với đối tác sẽ diễn ra thuận lợi hơn rất nhiều.

Công ty KPMG Việt Nam

Đến với KPMG để quá trình giao dịch kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi nhất

Mặc dù tư vấn M&A là một trong những lĩnh vực khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng số lượng công ty đầu quân cho ngành này lại khá lớn. Tuy nhiên hầu hết các công ty trong số đó lại xuất hiện mang tính tự phát nên còn hạn chế về trình độ chuyên môn cũng như khả năng làm việc.

Do đó khi lựa chọn các công ty tư vấn M&A tại Việt Nam thì nên tìm các địa chỉ uy tín để tránh các hậu quả phải chịu khi liên kết với đối tác bị phá vỡ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận