Tổng nguồn cung vốn trên thị trường giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và bền vững

Tổng nguồn cung vốn trên thị trường giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh và bền vững

adminquantri

0 Bình luận

25/07/2022

Tổng nguồn cung tiền là tổng khối lượng tiền mà thị trường cung cấp tại một thời điểm cụ thể trong nền kinh tế. Nguồn cung tiền đó có thể là nguồn cung tiền trung gian (công ty tài chính, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư) hoặc có thể là nguồn cung tiền trực tiếp như thị trường tiền tệ và thị trường tiền tệ và thị trường tài chính. 

Việc hiểu rõ về tổng nguồn cung tiền trên thị trường giúp mỗi ông chủ khai thác triệt để nguồn cung tiền phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nắm được bức tranh tổng quan và cơ chế hoạt động của thị trường vốn và thị trường tiền tệ, chưa tận dụng được những nguồn cung tiền hiện có để phát triển và mở rộng sản xuất, kinh doanh. 

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng- Viện trưởng Viện Khoa học Quản trị Doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam (VIDEM) về vấn đề này tại video dưới đây!

Đăng ký ngay khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn” để có những giải pháp tổng thể, chiến lược quản trị nguồn vốn doanh nghiệp. 

Thời gian: 8h-18h Thứ 7, Chủ Nhật ngày 23-24/07/2022

Địa điểm: Hà Nội

Đăng ký tại: http://huanluyendoanhnghiep.e-school.vn/vondoanhnghiep

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận