TÍN DỤNG ĐEN VỚI CHÍNH PHỦ VÀ DOANH NGHIỆP

TÍN DỤNG ĐEN VỚI CHÍNH PHỦ VÀ DOANH NGHIỆP

adminquantri

0 Bình luận

21/08/2018

Lần đầu tiên trong lịch sự có một đại diện có máu mặt trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam dám đứng ra nói về TÍN DỤNG ĐEN – về những ảnh hưởng mà doanh nghiệp đang gặp phải vì tín dụng đen.

Từ trước đến nay, vấn đề tín dụng đen vốn đã trở lên càng ngày càng nhức nhối, là một u nhọt ảnh hưởng đến toàn bộ nền kinh tế của Việt Nam. Chính phủ biết, doanh nghiệp chịu đựng. Tín dụng đen không được pháp luật chấp nhận nhưng doanh nghiệp buộc phải sử dụng nó như chiếc bè cứu sinh của chính bản thân họ. Nhưng chưa bao giờ vấn đề này được bàn luận một cách công khai trước các chính trị gia lớn ở Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại một sự kiện lớn như hôm nay – diễn đàn kinh tế Việt Nam 2018. Tại diễn đàn này còn có sự tham gia của đại diện các ngân hàng quốc tế, các chuyên gia tài chính quốc tế.

Bài chia sẻ ngắn của chuyên gia NGUYỄN KIM HÙNG về tín dụng đen – bậc thầy trong lĩnh vực đào tạo doanh nhân hiện nay đã làm bùng nổ diễn đàn. Đồng loạt các trang tin tức kinh tế của tiếng của Việt Nam đều bàn về tín dụng đen, về cái tên Nguyễn Kim Hùng

Báo VnConomy Tín dụng đen bủa vậy doanh nghiệp

Tín dụng đen chiếm 60% vốn doanh nghiêp 

 

 Tín dụng đèn chiếm 60% vốn doanh nghiệp

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận