Tích lũy được gì sau khóa huấn luyện quản lý tài chính của Verco?

Tích lũy được gì sau khóa huấn luyện quản lý tài chính của Verco?

adminquantri

0 Bình luận

04/09/2019

Là một trong những công ty đi đầu trong chiến lược đào tạo chiến binh kinh doanh, Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện quản lý tài chính chuyên nghiệp dành cho các công ty, cá nhân, tổ chức.

Sau một thời gian ngắn, mỗi học viên sẽ tích lũy được gì từ khóa học này?

Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về giá trị và lợi ích mà khóa học mang lại cho bạn.

Tại sao nên tham gia khóa huấn luyện quản lý tài chính của Verco?

Có thể nói, vốn là một trong những chìa khóa quan trọng để một công ty, tổ chức hoạt động. Trong nhiều tài liệu, các nhà nghiên cứu còn xếp vốn vào nhóm yếu tố chủ chốt, là điểm tựa quan trọng nhất của mỗi tổ chức.

Do vậy, nếu quản lý vốn, quản lý tài chính lỏng lẻo, không logic, không ăn nhập sẽ dần ăn mòn tổ chức, khiến doanh nghiệp có thể sụp đổ.

khóa huấn luyện quản lý tài chính

Quản lý tài chính của doanh nghiệp không phải chuyện đơn giản

Theo nhiều phân tích, một người chủ doanh nghiệp không chuyên thường gặp rất nhiều vấn đề trong quá trình kinh doanh.

Ta có thể phân tích một vài trường hợp như:

–  Chưa xây dựng được bộ phận quản lý tài chính bài bản: Việc hoạt động doanh nghiệp tồn tại ở dạng sơ khai, không được xây dựng một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp không có kế toán chuyên phụ trách, quản lý vấn đề thu – chi theo đúng nghĩa. Đương nhiên, kết quả kinh doanh, tình hình tài chính doanh nghiệp sẽ không được kiểm tra sát sao.

–    Chủ doanh nghiệp còn “mù mờ” trong nguyên lý kế toán: Trường hợp này dễ xảy ra đối với những ông chủ chuyên tập trung vào kinh doanh,  bán hàng và quá tin tưởng, phụ thuộc vào kế toán. Khi nhìn lại, tưởng chừng bạn đang kiếm tiền tốt, nhưng thực tế lại không quản trị được đồng tiền của mình.

–   Chưa từng bố trí, sắp đặt một chiến lược tài chính cụ thể trong tương lai gần, trong tương lai xa như thế nào, rất khó để quản lý tiền.

–   Chưa thể phân tích, nắm vững một bản báo cáo tài chính hay một kế hoạch kinh doanh,…

 Học để biết cách cân đối tài chính kinh doanh

Học để biết cách cân đối tài chính kinh doanh

Làm thế nào để nắm bắt được hết vấn đề tài chính? Làm thế nào nếu như bạn không tự chủ được hoạt động của mình. Rất khó để bạn tự mình trả lời được những câu hỏi này.

Học viên học được gì sau khóa huấn luyện quản lý tài chính của Verco?

Với khóa huấn luyện quản lý tài chính được các chuyên gia hàng đầu truyền tải, học viên sẽ có được những kiến thức chắc chắn về các mảng sau:

Hiểu về nguyên lý kế toán căn bản

Ở giai đoạn này, bạn cần biết những nguyên lý căn bản trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Làm thế nào để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp với ngành nghề, mặt hàng, phương hướng mà mình theo đuổi.

Lập báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Bước đầu tiên và cơ bản nhất là bạn phải biết lập một bản báo cáo tài chính, cách đọc báo cáo, các yếu tố cấu thành một báo cáo tài chính đúng chuẩn,… Các vấn đề tập trung chủ yếu như làm thế nào để huy động vốn ngắn, vốn trung hạn hay dài hạn,…

Biết cách phân tích báo cáo tài chính

Bài học này sẽ tập trung vào cách nhìn nhận khả năng thanh khoản, cơ cấu vốn và hiệu quả sử dụng vốn trong một thời gian, khả năng sinh lời ra sao, dự đoán bao lâu sẽ thu hồi vốn,… Bằng cách này, chủ doanh nghiệp sẽ theo dõi nguồn vốn, nguồn tài chính trong từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Như vậy, bạn đã nắm được yếu tố nòng cốt của một công ty rồi.

Biết cách sử dụng nguồn vốn

Sau khi nắm được các giai đoạn đầu tư, bạn nên biết cách phân bố vốn, xây dựng chiến lược cụ thể như: huy động vốn như thế nào, có lựa chọn phương thức vay ngân hàng hay không, tìm kiếm cổ đông, các nhà đầu tư như thế nào,…

 Nhiều bài học quý giá sau khi tham gia khóa huấn luyện quản lý tài chính tại Verco

Nhiều bài học quý giá sau khi tham gia khóa huấn luyện quản lý tài chính tại Verco

Làm thế nào để kéo lãi về?

Giai đoạn này, chuyên gia sẽ giúp bạn cách xây dựng chiến lược để đầu tư tài chính sao cho hiệu quả nhất? Bạn sẽ tìm được ra con đường đi nào cho doanh nghiệp một cách đúng đắn nhất, hiệu quả và nhanh gọn nhất.

Nhận những bài học kinh nghiệm ở cuối khóa học

Kết thúc khóa huấn luyện quản lý tài chính, học viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia tài chính, những bước vấp ngã của người đi trước cũng như kinh nghiệm mà họ đã tích lũy được.

Như vậy, để trở thành một nhà quản lý giỏi, một doanh nhân thành đạt, bạn cần phải biết cách quản trị tài chính sao cho hiệu quả nhất. Đến ngay với khóa huấn luyện của Verco để tinh thông mọi vấn đề.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận