Thực hiện hóa chuyển đổi số doanh nghiệp tại Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K30

Thực hiện hóa chuyển đổi số doanh nghiệp tại Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp K30

adminquantri

0 Bình luận

05/02/2020

 

Khởi động hoạt động chuyển đổi số vào doanh nghiệp năm 2020, VERCO đã tiến hành mở khóa học “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” Online K30. Bên cạnh những kiến thức được chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng đào tạo, học viên sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác đến từ khóa đào tạo chuyên sâu về xây dựng chiến lược Vốn doanh nghiệp.

 Nội dung khóa Huấn luyện Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

Với mục tiêu  “Xây dựng Thành phố thông minh cho doanh nghiệp SME” và giúp các Chủ doanh nghiệp biết cách huy động vốn thông minh, xây dựng kế hoạch cho tương lai phát triển bền vững, Chuyên gia tài chính – Nguyễn Kim Hùng đã kết hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam mở khóa huấn luyện “THỰC CHIẾN” Online – Chiến Lược Nguồn Vốn Doanh Nghiệp.

 Nội dung khóa Huấn luyện Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

Các nội dung cốt lõi:

 1. Xây dựng cấu trúc vốn doanh nghiệp bài bản
 2. Thực hiện Chiến lược huy động vốn đa kênh
 3. Cách thức đầu tư tài sản hiệu quả
 4. Ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc huy động vốn,  tối ưu hóa chi phí và sử dụng vốn hiệu quản
 5. Giải quyết nút thắt về vốn và quản trị cho cộng đồng nhỏ và vừa, xây dựng cộng đồng  kết nối chặt chẽ, chia sẻ mọi nguồn lực giữa các doanh nghiệp.
 6. Quản trị và sử dụng nguồn vốn tối ưu theo các chỉ số để thoát khỏi cảnh “khổ chủ”.

Nội dung chi tiết khóa học xem tại: Chiến lược nguồn vốn Online K30 

Lợi ích khi tham gia khóa huấn luyện học “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” Online

Tham gia vào khóa huấn luyện “THỰC CHIẾN” Online – Chiến Lược Nguồn Vốn Doanh Nghiệp tại VERCO, ngoài những kiến thức sâu sắc được chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng chia sẻ, học viên sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích mà những khóa học Offline chưa từng có:

 • Khi buổi học kết thúc, học viên có thể mở video xem đi xem lại nhiều lần để hiểu sâu hơn những kiến thức thầy đã giảng dạy.
 • Thay vì chỉ diễn ra trong 1 – 2 ngày liên tục khiến học viên mất nhiều thời gian và cảm thấy mệt mỏi. Khi học online, Thầy Nguyễn Kim Hùng sẽ đào tạo liên tục trong 05 ngày, từ 20h00 – 23h00. Do đó, học viên có thời gian để “nhai lại” những kiến thức đã được học vào hôm trước.
 • Thời gian học ngoài giờ hành chính, bạn không cần phải bỏ việc hay nghỉ làm để đi học. Rất thuận tiện cho những người bận rộn với các hoạt động quản lý tại công ty hoặc thường xuyên đi gặp đối tác.
 • Ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể tiếp nhận trực tiếp kiến thức tài chính từ chuyên gia Tài chính hàng đầu
 • VERCO sẽ áp dụng hình thức “Cầm tay chỉ việc” do đó khi có bất kỳ vấn đề thắc mắc, học viên chỉ cần để lại Comment, thầy Hùng và đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ nhanh chóng giúp các bạn giải quyết khó khăn. Đây là điều mà các khi học trên lớp thầy rất khó có thể hỗ trợ được học viên dù đã dốc 200% năng lượng.
 • Cảm nhận phong cách đào tạo xuất thần, chưa từng có tại các buổi đào tạo khác tại Việt Nam.

Lợi ích khi học “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” Online

Bên cạnh đó trong thời gian đại dịch Corona đang lây lan khắp nơi, do đó việc tham gia khóa học Online sẽ giúp cho các bạn vừa nhanh chóng cập nhật kiến thức thực tiễn về Nguồn vốn doanh nghiệp và bảo vệ sức khỏe bản thân, phòng tránh tối đa nguy cơ nhiễm Virus.

Thời gian tổ chức và đối tượng tham gia học Chiến lược nguồn vốn k30

Thời gian tổ chức khóa học

Khóa huấn luyện sẽ được đào tạo theo mô hình đào tạo Online, diễn ra liên tục trong 5 ngày, từ Ngày 17/02 – 21/02/2020. Thời gian học sẽ diễn ra vào thời gian ngoài giờ hành chính từ Từ 20h00 – 23h00.

Chương trình huấn luyện chỉ dành riêng cho:

 • Có kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp từ 3 năm trở lên.
 • Lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • Đã từng học các khoá đào tạo CEO, MBA

Để tham gia khóa huấn luyện về Chiến lược nguồn vốn chuyên sâu, được chuyên gia tài “Cầm tay chỉ việc” và phong cách đào tạo Xuất thần chưa từng có tại Việt Nam. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại và địa chỉ email để được hỗ trợ hoặc đăng ký tham gia khóa học trực tiếp tại đây 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận