Thư Chúc Tết gửi Học viên và Đối tác VERCO

Thư Chúc Tết gửi Học viên và Đối tác VERCO

adminquantri

0 Bình luận

19/01/2020

Kính gửi: Anh/Chị Học viên, Quý đối tác của VERCO

Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý – 2020, Công ty cổ phần Tái cấu trúc Việt – VERCO  xin gửi đến quý các anh chị học viên, quý đối tác cùng cộng đồng doanh nghiệp SMEs  lời chúc mừng năm mới sức khỏe  – An Khang – Thịnh vượng. 

Thư chúc tết đến học viên và đối tác của verco

“Năm Canh Tý trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công”!

Năm 2019, VERCO đã gặt hái được nhiều thành công và để lại những dấu ấn chói chang trong lịch sử phát triển của doanh nghiệp. Chỉ sau 2 năm thành lập, với sứ mệnh “Nâng tầm doanh nghiệp Việt”, chúng tôi đã tổ chức huấn luyện và đào tạo trên 100 khóa huấn luyện với hơn 10.000 học viên là Chủ doanh nghiệp và các Lãnh đạo cấp cao, nhà quản lý…về tài chính/kế toán, vận hành công ty bài bản, huy động vốn, tối ưu hóa dòng tiền.

Trong năm vừa qua, VERCO cũng ra mắt các công cụ quản lý Doanh nghiệp: Đo lường sức khỏe Doanh nghiệp, DISC Advanced,…  Với những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên và thầy Nguyễn Kim Hùng, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn về Tài chính, vốn, thị trường và Quản trị doanh nghiệp.

Chính sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ nhiệt tình của quý Anh/Chị học viên, quý đối tác và Cộng đồng doanh nghiệp SMEs  đã tạo động lực cho toàn bộ nhân viên và Ban lãnh đạo công ty VERCO luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt được những thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay.

Với phương châm “10 chữ” vàng: “Tốc độ, chính xác, an toàn, hiệu quả, minh bạch”, bước sang năm 2020 VERCO sẽ không ngừng nâng cấp các chương trình nhằm đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn nữa dành cho cộng đồng doanh nghiệp SME, đặc biệt là cộng đồng doanh nhân VERCO.

Hy vọng, các Anh/Chị học viên và quý đối tác sẽ vẫn tin tưởng hợp tác và đồng hành cùng với VERCO, tiếp thêm động lực để chúng tôi tiếp tục mang đến những Khóa đào tạo và chương trình tọa đàm có giá trị hơn nữa về Kinh tế – Tài chính doanh nghiệp. Từ đó  phục vụ tốt nhất cho sự phát triển chung của doanh nghiệp SMEs và cộng đồng doanh nhân VERCO.

Một lần nữa, Công ty cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt xin kính chúc quý Anh/Chị học viên, đối tác của VERCO bước sang năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng một năm mới an khang, thịnh vượng.

Trân Trọng!                                               

XUÂN VỀ TÀI LỘC ĐẾN – VẠN GIA TẾT AN KHANG

                                                                                                                                                Hà Nội, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2020

                                                                                                                                                  CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

                                                                                                                                                       Nguyễn Kim Hùng

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận