Thông báo khai trương văn phòng Verco – Verig chi nhánh Hồ Chí Minh

Thông báo khai trương văn phòng Verco – Verig chi nhánh Hồ Chí Minh

adminquantri

0 Bình luận

04/12/2019

 

Thứ 7, ngày 07/12/2019, VERCO – Công ty Cổ phần Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt quyết định khai trương văn phòng VERCO – VERIG tại 91-B2 Phạm Văn Hai, TP. HCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn vốn ngày càng lớn của cộng đồng doanh nghiệp SMEs và tạo thêm sân chơi an toàn và thiết thực cho các nhà đầu tư khu vực miền nam.

Thành lập văn phòng đại diện VERCO – VERIG tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây, nhóm doanh nghiệp thuộc hiệP hội SMEs ngày càng gia tăng. Tuy nhiên trong quá trình xây dựng và phát triển thì các doanh nghiệp luôn gặp phải những vướng mắc về nguồn vốn, quản trị doanh nghiệp và thị trường. Do đó, VERIG đã ra đời nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp thuộc hiệp hội các doanh nghiệp SMEs Việt Nam giải quyết những vướng mắc doanh nghiệp đang gặp phải.

khai trương

Ngoài ra, VERIG còn là một sân chơi vô cùng hấp dẫn cho nhà đầu tư với các chính sách lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Tất cả các thông tin sẽ được chia sẻ trực tiếp tại chương trình khai trương văn phòng đại diện VERIG tại Tp.HCM vào buổi sáng 07/12/2019.

Chương trình hứa hẹn rất nhiều nội dung hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình khai trương

Chương trình sẽ có 2 phần và được thực hiện tại 2 địa điểm khác nhau. Đây cũng là điểm hết sức đặc biệt của buổi khai trương văn phòng VERIG Hồ Chí Minh:

Phần 1: Khai trương tại Văn phòng VERCO – VERIG

– Từ 8h00 – 9h00

Tại địa chỉ Văn phòng VERCO – VERIG tại 167 – 169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, TP. HCM.

Phần 2: Lễ khai trương tại Lớp học

– Từ 8h00 – 9h40

– Từ 09h40 – 19h30 bắt đầu khóa học: Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân Đến Xây Dựng Doanh Nghiệp Kỷ Nguyên Số,

Tại địa chỉ 91-B2 Phạm Văn Hai, P. Tân Bình, TP. HCM.

Chủ tịch Công ty CP đầu tư doanh nhân VERCO – Diễn giả Nguyễn Kim Hùng sẽ thông qua khóa huấn luyện: Chiến Lược Tài Chính Cá Nhân Đến Xây Dựng Doanh Nghiệp Kỷ Nguyên Số để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, CEO, Founder… hiểu hơn về tài chính cá nhân, cách hoạch định tài chính để tiến đến xây dựng doanh nghiệp chiến lược kinh tế số.

Đồng thời qua khóa huấn luyện này, các học viên tham gia khóa huấn luyện sẽ hiểu được cụ thể và chi tiết hơn về mô hình vận hành của VERIG, những lợi ích mà nhà đầu tư và các chủ doanh nghiệp nhận được khi trở thành thành viên của VERIG.

Thành phần tham gia chương trình

Chương trình có sự tham gia góp mặt của:

+ Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) Tp.HCM;

+ Ban lãnh đạo công ty VERIG và đại biểu cổ đông VERIG;

+ Các cổ đông của VERIG;

+ Các chủ doanh nghiệp thuộc nhóm SMEs tại Hà Nội và Tp. HCM.

Hãy tham gia lễ khai trương và cùng đón chờ sự ra mắt tuyệt vời của “sân chơi” đầu tư mới hứa hẹn nhiều chương trình hấp dẫn cùng với những chiến lược phát triển vững mạnh của  VERIG mang đến những cơ hội “làm giàu” và thành công tuyệt vời cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp tại thị trường Tp. Hồ Chính Minh.

khai trương văn phòng verco-verig khai trương văn phòng verco-verig

khai trương văn phòng verco-verig khai trương văn phòng verco-verig

khai trương văn phòng verco-verig khai trương văn phòng verco-verig

Một số hình ảnh văn phòng đại diện VERCO – VERIG tại 167 – 169 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, TP. HCM

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận