Tham gia lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp có lợi ích gì?

Tham gia lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp có lợi ích gì?

adminquantri

0 Bình luận

21/08/2019

Làm kinh tế và phát triển Start Up đang là xu hướng đối với giới trẻ Việt Nam. Nhưng đây là cả một quá trình và hoàn toàn không có chỗ cho những người non kinh nghiệm.

Các lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp được mở ra nhằm mục đích cung cấp kinh nghiệm quản lý cho người mới cũng như rèn luyện kỹ năng này cho các CFO lâu năm.

Bài viết sau sẽ giúp bạn biết được những lợi ích tuyệt vời của lớp học này. 

lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp

Các lớp học về quản trị tài chính cho doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích

Bạn đã biết thế nào là quản trị tài chính doanh nghiệp?

Quản trị tài chính doanh nghiệp là phương pháp điều hành, quản chí thu, chi và nhiều vấn đề khác liên quan đến tài chính. Đến với các lớp học này, bạn học được cách quản lý tài chính một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn tự bản thân hoạch định ra nhiều kế hoạch cũng như mục tiêu đối với tài chính doanh nghiệp trong tương lai.

Thông thường, quá trình học quản trị tài chính doanh nghiệp chia làm nhiều bài học. Đầu tiên phải kể đến lập kế hoạch dự toán thu, chi, thứ hai là tổ chức các hoạt động liên quan đến tài chính và thứ 3 là giám sát và chỉ đạo các hoạt động ấy như thế nào cho hiệu quả.

Tại sao lại cần học quản trị tài chính doanh nghiệp?

Với những người đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới thì các lớp học liên quan đến quản trị tài chính dành cho doanh nghiệp mang đến cho người tham gia nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Chỉ cần bỏ ra không quá nhiều thời gian cũng như tiền bạc, bạn đã có thể tiếp thu được những kiến thức chỉ dành riêng cho cấp lãnh đạo hơn nữa lại có thể xây dựng được mối quan hệ với nhiều người thành đạt, nổi tiếng khác.

Còn với những người đang là chủ doanh nghiệp mà doanh nghiệp đang gặp phải tình trạng phát triển không ổn định. không có sức bật. Trong đó là các vấn đề nguồn vốn không được chủ động, dòng tiền trong doanh nghiệp luân chuyển không hợp lý dẫn đến có nhiều vấn đề thường xuyên gặp phải đối với những người chưa có kỹ năng tài chính doanh nghiệp tốt. 

Những khóa học như thế này là thực sự cần thiết để giúp doanh nghiệp phát triển ổn định. Hãy đọc thêm: những lý do nên học quản trị tài chính doanh nghiệp

Xây dựng kỹ năng chuyên môn cần có của người lãnh đạo

Một người lãnh đạo giỏi không chỉ biết cách hoạch định các kế hoạch phát triển công ty mà còn cần biết cân đối tài chính cho các hoạt động của mình. Nhiều doanh nghiệp tuy có nhiều chiến dịch phát triển sản phẩm, quảng cáo rất hay và sáng tạo nhưng lại không coi trọng vai trò của quản trị tài chính dẫn đến không được hiệu quả như mong đợi.

Đây là một chứng chỉ có giá trị thực tế cao

Hiện nay, thị trường tài chính ở Việt Nam đã tương đối bão hòa. Do đó, để tìm được việc làm tốt, nếu chưa có kinh nghiệm làm việc hoàn toàn vượt trội so với những người khác thì bạn cần có những bằng cấp thực sự giá trị. Bên cạnh bằng cử nhân tại trường đại học danh tiếng, chứng chỉ ngoại ngữ,… thì chứng chỉ quản trị tài chính doanh nghiệp cũng được đánh giá khá cao.

Cơ hội xây dựng thêm mối quan hệ với những  chủ doanh nghiệp lớn 

Hầu hết các lớp học về quản trị tài chính dành cho doanh nghiệp đều được đứng lớp giảng dạy bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu. Kinh nghiệm xử lý và dự trù vấn đề của họ là vô cùng giá trị và nếu không tham gia khóa học thì phải mất đến vài năm bạn mới có thể lãnh hội được.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho bạn xây dựng mối quan hệ kinh doanh đối với các học viên khác của khóa học. Phần lớn họ là những người đã thành đạt, có không ít CFO, CEO hay quản lý cấp cao của các doanh nghiệp muốn nâng cao kỹ năng,…

Có cơ hội làm quen và xây dựng mối quan hệ với họ là cơ hội ngàn năm có một. 

Cơ hội giao lưu với các chủ doanh nghiệp lớn khác

Đây là cơ hội xây dựng mối quan hệ với những người thành công

Lựa chọn lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp như thế nào?

Hiện nay ở Việt Nam, có nhiều đơn vị cũng như cá nhân đang tổ chức các lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp. Tuy vậy, một trong những lớp uy tín và chất lượng nhất phải kể đến hợp học của diễn giả Nguyễn Kim Hùng.

Diễn giả Nguyễn Kim Hùng là người có kinh nghiệm đào tạo cho gần 2000 chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao ở Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của những người thành công như vậy là nhờ bề dày kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực tài chính.

Bên cạnh việc đang là chủ tịch Kim Nam Group, ông còn là chủ tịch của công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt và đảm nhận vị trí trong hội đồng quản trị tại nhiều công ty khác.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu về những lợi ích của việc tham gia lớp học quản trị tài chính doanh nghiệp cũng như về lớp học của diễn giả Nguyễn Kim Hùng. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Nếu còn bất cứ thắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận tư vấn của Verco để nhận được những sự trợ giúp tận tình nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận