Tham dự Hội nghị trực tuyến do Văn phòng Chính phủ tổ chức

Tham dự Hội nghị trực tuyến do Văn phòng Chính phủ tổ chức

adminquantri

0 Bình luận

10/04/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương về nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công; hỗ trợ cho người lao động, bảo đảm an sinh xã hội; bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong bối cảnh tác động của dịch Covid-19.

Hội nghị do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cùng với các Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch nước, Các Bộ Ban ngành,…

Rất vinh dự khi Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng được cử đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tham dự Hội nghị để nắm bắt chỉ đạo của Chính phủ trong công tác phòng dịch và hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt vượt qua đại dịch này !

Và cũng theo sự tiến triển của công tác phòng dịch, tình hình hiện tại của doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa Covid, ngày 18-4 (thứ 7 tuần sau), chúng tôi sẽ chính thức tổ chức Chương trình Hội nghị:

ÁP DỤNG NỀN TẢNG SỐ CHO SMES BÌNH ỔN HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH VÀ KẾT NỐI VỐN – THỜI COVID19 

Hội nghị do VINASME, SISME và Tập đoàn Kim Nam tổ chức nhằm:

  • Phổ biến chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đồng hành để góp phần tháo gỡ khó khăn cho SMEs nói riêng và doanh nghiệp nói chung.
  • Đưa ra nền tảng số MIỄN PHÍ đến hết 31/12/2020 (VERCO24, VERIG LENDING) của Hiệp hội cho SMEs trong hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối nguồn vốn hướng tới chuyển đổi số và gói hỗ trợ Tái cấu trúc sau khủng hoảng.
  • Cho SMEs áp dụng ngay để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ xa, kêu gọi kết nối vốn cộng đồng và chia sẻ trong thời kỳ khó khăn. Qua đó dần hình thành chuyển đổi số cho cộng đồng SMEs, đặt nền tảng xây dựng cộng đồng doanh nhân số
  • Thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội của doanh nhân – “Lá lành đùm lá rách, chống dịch như chống giặc”.

Đăng ký tham dự Online MIỄN PHÍ hội nghị: https://chuyendoiso.verco.vn/hoinghi11

Trân trọng !

hội nghị chính phủ covid hội nghị chính phủ covid hội nghị chính phủ covid

hội nghị chính phủ covid

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận