Tầm quan trọng của lễ ký kết hợp tác toàn diện Công ty  Cp Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt (VERCO) – Trường doanh nhân HBR

Tầm quan trọng của lễ ký kết hợp tác toàn diện Công ty Cp Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt (VERCO) – Trường doanh nhân HBR

adminquantri

0 Bình luận

20/06/2020

 

Vào sáng ngày 19/6, Công ty Cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) và Công Ty TNHH Đầu tư Giáo dục và Công nghệ HBR đã ký kết hợp tác chiến lược chương trình hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng DNNVV tại Việt Nam. Chương trình hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị nhằm mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) trong các hoạt động quản trị nhân sự, Marketing, vốn và quản trị tài chính trong doanh nghiệp.

Tình hình “sức khỏe” doanh nghiệp nhỏ và vừa hiện nay

Sau đại dịch COVID- 19, đã có rất nhiều doanh nghiệp phải tuyên bố phá sản hoặc tạm ngừng hơn động. Nguyên nhân xuất phát từ các vấn đề về nhân sự, tài chính và các hoạt động sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp.

Đứng trước tình hình đó, các chuyên gia tài chính nhận định: Cấu trúc vốn trong doanh nghiệp được ví như móng nhà, khi móng nhà không đủ chắc thì không thể xây những ngôi nhà cao tầng. Khi doanh nghiệp không xây dựng được cấu trúc vốn bền vững thì cơn bão COVID-19 đã làm cấu trúc vốn doanh nghiệp thay đổi và không đủ nguồn lực để duy trì. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sau đại dịch COVID-19 chưa cải tiến các hoạt động marketing để phát huy thế mạnh, đủ sức cạnh tranh trên thị trường ngành hàng.

Ý nghĩa quan trọng của chương trình hợp tác chiến lược VERCO – HBR

Lễ ký kết hợp tác chiến lược chương trình hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giữa VERCO – HBR. Điều đáng chú ý, doanh nghiệp Việt vẫn còn chậm áp dụng khoa học kỹ thuật, dẫn tới lạc hậu, sẩn phẩm làm ra không bán được. Nhất là khi thế giới đang bước vào Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Hợp tác chiến lược VERCO - HBR với mục tiêu hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện 2 công ty đã đưa ra đánh giá chi tiết và cụ thể về ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển chung của cộng động doanh nghiệp SMEs Việt Nam.

Chủ tịch Công ty VERCO – ông Nguyễn Kim Hùng đã tổng kết và đưa ra 3 vấn đề và ý nghĩa quan trọng của chương trình:

  • Đây là 1 sự kiện quan trọng đóng đánh bước đột phá trong quá trình phát triển doanh nghiệp về quản trị.
  • Trong thời gian tới sẽ đưa nền tảng số vào phát triển doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp trở lên dễ dàng hơn về quản trị vốn, nhân sự, vận hành, xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu, sản phẩm, đóng gói sản phẩm ra thị trường.
  • Lễ ký kết là sẽ là mảnh ghép còn thiếu giúp cho cho doanh nghiệp SMEs có tổng thể gói giải pháp với trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc trường doanh nhân HBR – Ông Nguyễn Tiến cũng chia sẻ: Dựa trên thế mạnh của mình về nhân sự, thương hiệu marketing với thế mạnh này góp phần nhỏ giúp doanh nghiệp Việt Nam có giá trị tốt hơn, tạo sự thay đổi lớn cho doanh nghiệp, cho đất nước.

Trong bối cảnh doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn hiện nay, VERCO – HBR đã cùng phối hợp đưa ra chương trình hỗ trợ toàn diện cho cộng đồng DNNVV tại Việt Nam với các giải pháp:

  • Giải pháp quản trị nhân sự giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống nhân sự chất lượng;
  • Giải pháp chiến lược vốn và tài chính giúp doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng mất cân bằng cấu trúc vốn, xây dựng được chiến lược tài chính để phát triển sau đại dịch.
  • Giải pháp nền tảng quản trị doanh nghiệp giúp tự động hóa doanh nghiệp; giải pháp marketing giúp DNNVV cạnh tranh và khẳng định được vị thế trên thị trường.

Theo đại diện của VERCO, gói giải pháp này sẽ giải quyết được toàn bộ khó khăn của DNNVV sau đại dịch COVID-19, và song hành cùng các Bộ, ngành, địa phương, để nâng cao hiệu quả hoạt động đối với DNNVV, từ đó hoàn thành mục tiêu đến năm 2020 Việt Nam có 1.000.000 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận