Tài trợ bếp ăn trường Mầm non xã Đồng Tiến, Lạng Sơn – Thực hiện công tác an sinh xã hội, vì tương lai con em phía trước.

Tài trợ bếp ăn trường Mầm non xã Đồng Tiến, Lạng Sơn – Thực hiện công tác an sinh xã hội, vì tương lai con em phía trước.

adminquantri

0 Bình luận

06/09/2019

Hôm qua ngày 05/09/2019 – Ngày Lễ khai giảng của cả nước, Ban lãnh đạo công ty VERCO – Công ty Cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt, VLS – Công ty TNHH Vôi Lạng Sơn trực thuộc Tập đoàn Kim Nam đã tham dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và Lễ khởi công Công trình Bếp ăn trường Mầm non xã Đồng Tiến, Lạng Sơn.

Tài trợ bếp ăn trường mầm non Đồng Tiến - Lạng Sơn

Với những khó khăn về điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất của cả cô và trò trường Mầm non Đồng Tiến hiện tại, chúng tôi hi vọng đóng góp một phần giúp các em có bếp ăn sạch sẽ, khang trang hơn, môi trường học tập đầy đủ để tập trung học hỏi phát triển. Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Đào Văn Thuận – Đại diện Kim Nam Group khẳng định sẽ luôn đồng hành thực hiện công tác an sinh xã hội đặc biệt là hỗ trợ công tác giáo dục để đào tạo ra những thế hệ trẻ mới có kiến thức và nhân cách tốt phục vụ nước nhà! Chúc cả cô và trò trường Mầm non sẽ có năm học mới kiến thức mới, môi trường mới, tương lai mới!

Tài trợ bếp ăn mầm non Đồng Tiến

Không chỉ tập trung phát triển kinh tế, Kim Nam group luôn hướng tới thực hiện song song với những công tác an sinh xã hội, đặc biệt là đối tượng trẻ em – Mầm non tương lai của đất nước nhằm hỗ trợ các em có được môi trường học tập đầy đủ, sinh hoạt thuận lợi, phát triển giáo dục.

Khởi công

Với những hành động cụ thể, thiết thực của mình, VERCO luôn hi vọng đem đến những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận