Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn M&A của công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn M&A của công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt?

adminquantri

0 Bình luận

30/11/2019

M&A là dịch vụ có tầm quan trọng đặc biệt, giúp giành lấy quyền kiểm soát doanh nghiệp qua việc sát nhập hay mua bán. Từ đó, các đơn vị sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn như: Mở rộng thị phần, thu về khoản lợi nhuận cao hơn…

Bởi vậy, dịch vụ tư vấn M&A của  công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. 

Giới thiệu về công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt 

Với đội ngũ nhân sự nòng cốt giàu kinh nghiệm, từng đạt được nhiều thành công, công ty đang phấn đấu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về dịch vụ M&A. Hiện nay công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Dịch vụ tư vấn M&A.

  • Giúp doanh nghiệp tái cấu trúc.

  • Coaching cho các lãnh đạo doanh nghiệp.

  • Qua hoạt động M&A để cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp về vốn, đầu tư quỹ.

  • Đào tạo kiến thức về nhận ủy thác, dịch vụ quản lý quỹ trong nước và thế giới.

  • Liên kết các công ty với nhau thông qua sàn bán doanh nghiệp.

Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt đang không ngừng phát triển vì sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao để cung cấp cho các đơn vị. 

chuyên gia tư vấn m&a nguyễn kim hùng

Ông Nguyễn Kim Hùng hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty

Dịch vụ tư vấn M&A gồm mấy giai đoạn?

Dịch vụ tư vấn M&A của chúng tôi bao gồm 5 giai đoạn rất cụ thể:

Các cuộc trao đổi

Cuộc trao đổi chính là bước đầu không thể thiếu để tìm hiểu về nhu cầu, mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro cũng như mức tài chính của khách hàng. Ngoài ra, thông qua đó các doanh nghiệp sẽ làm rõ những khúc mắc trong quan điểm đầu tư hay chiếc lược đầu tư…

 quá trình tư vấn m&a

Quá trình tư vấn M&A của chúng tôi diễn ra theo từng bước, rất chi tiết

Báo cáo tư vấn chiến lược đầu tư, cơ cấu phân bổ tài sản và cơ hội đầu tư

Hiểu một cách đơn giản, báo cáo tư vấn chiến lược đầu tư chính là tổng hợp các thông tin thu thập được qua nhiều cuộc khảo sát. Chúng tôi sẽ dựa vào các thông tin đó, tình hình tài chính của công ty và tình hình tài chính chung trên thị trường nói chung để đưa ra chiến thuật đầu tư.

Chiến thuật đầu tư này bao gồm hình thức, thời điểm đầu tư và phương thức giao dịch…

Báo cáo cơ cấu phân bổ tài sản thông thường bao gồm loại chứng khoán tiềm năng, nhóm ngành trọng điểm, mức giá đầu tư và tỷ trọng đầu tư phân bổ. Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách tài sản, khuyến nghị để đạt được yêu cầu trong báo cáo tư vấn chiến lược đầu tư, đảm bảo mục tiêu đầu tư của khách hàng.

Báo cáo cơ hội đầu tư sẽ thực hiện theo từng giai đoạn hoặc định kỳ, phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp. Thông qua đó, đơn vị cung cấp dịch vụ M&A sẽ chỉ ra cơ hội đầu tư sao cho phù hợp với mong muốn của khách hàng cũng như thị trường.

 Đưa ra lời khuyên có lợi nhất cho khách hàng

Chúng tôi sẽ dựa vào tình hình thực tế để đưa ra những khuyến nghị có lợi nhất cho khách hàng 

Báo cáo định giá doanh nghiệp và rủi ro đầu tư

Với bên mua, báo cáo nêu rõ hoạt động hiện tại cũng như các rủi ro và tiềm năng của đơn vị đó. Đồng thời, chúng tôi sẽ khuyến nghị khả năng đầu tư vào doanh nghiệp với hình thức hợp lý nhất.

Với bên bán, báo cáo đưa ra những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp, cảnh báo những rủi ro có thể xảy ra khi nhận đầu tư từ tổ chức khác.

Hỗ trợ lên Mô hình định giá, Investment Teaser, CIM – Confidential Information Memorandum

CIM – Confidential Information Memorandum là những tài liệu trong các thương vụ M&A do đơn vị cung cấp dịch vụ đưa ra. Nội dung của tài liệu bao gồm những thông tin về doanh nghiệp bán (tình hình tài chính, hoạt động kinh doanh, đội ngũ quản lý… ).

Với Investment Teaser chúng tôi sẽ tóm tắt quá trình chào bán nhưng không nhắc đến tên đơn vị bán để bảo mật danh tính của họ. Bản Teaser bao gồm lợi điểm bán hàng độc nhất của doanh nghiệp, đảm bảo giá trị của họ được nhiều bên công nhận, giúp bên bán có cuộc trao đổi tốt nhất.

Tham gia vào khâu rà soát đặc biệt, quá trình đàm phán đầu tư

Khâu rà soát giúp xác nhận hoặc điều chỉnh đánh giá của bên mua về giá trị của bên bán thông qua kiểm tra, phân tích mọi khía cạnh của doanh nghiệp. Thông thường, bên mua sẽ chú ý về tài sản – nợ, nguồn nhân lực, hoạt động kinh doanh – số tài chính.

Ngoài ra, 2 khâu cuối cùng gồm hoàn thiện các thủ tục pháp lý để hoàn tất đầu tư và tư vấn hậu M&A.

2 khâu cuối cùng của dịch vụ tư vấn M&A vô cùng quan trọng

2 khâu cuối cùng của dịch vụ tư vấn M&A vô cùng quan trọng

Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt may mắn được góp mặt trong top những đơn vị có dịch vụ tư vấn M&A hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy, dịch vụ của chúng tôi đưa ra luôn thu hút được sự tin tưởng, hài lòng của cả bên bán và mua. 

Để được hỗ trợ giải đáp những thắc mắc về dịch vụ tư vấn M&A tại Verco, mọi câu hỏi xin gửi vể email support@verco.vn hoặc số hotline của Verco: 0869039899 để được giải đáp. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận