Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs

adminquantri

0 Bình luận

24/03/2020

Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trong đến nền kinh tế toàn cầu. VINASME đã tổ chức Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs – bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – Thời COVID19 nhằm  giúp doanh nghiệp biến Nguy thành cơ. Nhanh chóng đưa ra được giải pháp đúng đắn, giải quyết các vấn đề về vốn, giải pháp vận hành doanh nghiệp và thị trường trong thời kỳ Covid-19 tràn đầy nguy cơ.

Ý nghĩa của Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs bình ổn sản xuất kinh doanh và kết nối vốn Thời COVID19

Trong Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs – bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn – Thời COVID19 tổ chức vào 28/03/2020, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – VINASME tổ chức với mong muốn:

 • Phổ biến chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, đồng hành để góp phần tháo gỡ khó khăn cho SMEs nói riêng và doanh nghiệp nói chung.
 • Đưa ra nền tảng số MIỄN PHÍ đến hết 31/12/2020 (VERCO24, VERIG LENDING) của Hiệp hội cho SMEs trong hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối nguồn vốn hướng tới chuyển đổi số và gói hỗ trợ Tái cấu trúc sau khủng hoảng.
 • Cho SMEs áp dụng ngay để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh từ xa, kêu gọi kết nối vốn cộng đồng và chia sẻ trong thời kỳ khó khăn. Qua đó dần hình thành chuyển đổi số cho cộng đồng SMEs, đặt nền tảng xây dựng cộng đồng doanh nhân số
 • Thể hiện tinh thần, trách nhiệm xã hội của doanh nhân – “Lá lành đùm lá rách, chống dịch như chống giặc”.

Tham khảo: Thông tin chi tiết về Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs


 

Lợi ích của các doanh nghiệp khi tham gia Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs

Với những ý nghĩa to lớn của Hội nghị Áp dụng nền tảng số cho SMEs – bình ổn hoạt động sản xuất kinh doanh và kết nối vốn  các doanh nghiệp SME có cơ hội biến Nguy thành Cơ, nắm được cơ hội phát triển doanh nghiệp kể cả trong giai đoạn khó khăn nhất dưới sự ủng hộ của hiệp hội và Chính phủ:

 • Tiếp cận với các chính sách hỗ trợ của Chính phủ trong thời kỳ dịch bệnh.
 • Trực tiếp đóng góp ý kiến, đưa ra các giải pháp cụ thể giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa hướng tới số hoá hoạt động quản trị và tối ưu hoá hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Ý kiến, mong muốn và kế sách giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp sẽ được trực tiếp gửi đến Thủ tướng Chính phủ để góp phần đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong và sau thời kỳ dịch Covid-19.
 • Tiếp cận trực tiếp với nền tảng công nghệ số (VERCO24, VERIG LENDING) nhằm phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối nguồn vốn hướng tới chuyển đổi số và gói hỗ trợ Tái cấu trúc sau khủng hoảng.
 • Thông qua các giải pháp công nghệ hiện đại được VINASME cung cấp, SME có thể ứng dụng trực tiếp làm chủ nền tảng và chuỗi nền tảng công nghệ và chuỗi cung ứng nội tiêu. Đồng thời tiến hành tối ưu Sản xuất Kinh doanh nhằm biến thách thức thành cơ hội.
 • Sau hội nghị, Chính phủ xem xét lựa chọn sử dụng nền tảng trên để hỗ trợ trực tiếp đến những doanh nghiệp SMEs và hộ kinh doanh, người dân tháo khó khăn (không qua trung gian – giảm thiểu chi phí không cần thiết và xử lý nhanh nhất).
 • Có thể nói đây là Cơ hội Kim cương để các doanh nghiệp được chính thức trải nghiệp và phát huy giá trị nền kinh tế chia sẻ, ứng dụng giải pháp 4.0 và thực hiện sứ mệnh hỗ trợ sự phát triển của cá nhân mỗi doanh nghiệp.

 

Chúng tôi – với khát vọng “Xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs”, Hội nghị được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ để mang tới giải pháp kết nối vốn và hỗ trợ điều hành doanh nghiệp từ xa. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cùng chúng tôi hiến kế để trình Chính phủ, góp phần hỗ trợ khó khăn còn tồn đọng của các doanh nghiệp Việt thời kỳ COVID19. 

Thông tin chi tiết:

Thời gian: Từ 13h00 đến 18h30

Ngày: Thứ bảy, Ngày 28/03/2020

Tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

Đăng ký tham dự online Hội nghị tại: https://bit.ly/2QWxv7V

Tham gia Group Cộng đồng Kinh tế số để cập nhật thêm nhiều thông tin mới và đồng hành cùng chúng tôi thực hiện hoá khát vọng “Xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng doanh nghiệp SMEs”: https://www.facebook.com/groups/congdongkinhteso/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận