Sự kiện VERCO Entrepreneur’s Day – Cùng xây dựng thành phố thông minh cho công đồng doanh nghiệp SMEs tại Hà Nội

Sự kiện VERCO Entrepreneur’s Day – Cùng xây dựng thành phố thông minh cho công đồng doanh nghiệp SMEs tại Hà Nội

adminquantri

0 Bình luận

11/01/2020

 

Theo lịch trình của sự kiện VERCO Entrepreneur’s Day – Ngày hội tri ân doanh nhân VERCO, Với chủ đề: Cùng xây dựng thành phố thông minh cho công đồng doanh nghiệp SMEs đã chính thức được tổ chức vào 13h00 ngày 10/01/2020. Dưới sự chỉ đạo chỉ đạo của Công ty cùng với sự tham gia của các chuyên gia, khách mới. Ngày hội tri ân doanh nhân VERCO đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

VERCO Entrepreneur’s Day  thành công rực rỡ

Khoảng từ 12h30, các chuyên gia Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng đã có mặt tại Khách sạn La Thành, 266 Vạn Phúc, Liễu Giai , Ba Đình để chuẩn bị cho sự kiện.  Trước khi sự kiện chức thức bắt đầu, hơn 300 Doanh nhân trẻ, học viên thân thiết của VERCO tại Hà Nội.

VERCO Entrepreneur’s Day

Hình 1: Đại diện khách mời tại VERCO Entrepreneur’s Day 

Nội dung chủ đạo, hướng đến mục tiêu Xây dựng thành phố thông minh cho công đồng doanh nghiệp SMEs, các học viên tham gia sự kiện đã được các chuyên gia:

  • Chuyên gia kinh tế: TS. Cấn Văn Lực
  • Chuyên gia Tài chính – Ngân hàng: TS. Nguyễn Trí Hiếu
  • Chuyên gia Tài chính: ông Nguyễn Kim Hùng
  • Chuyên gia Công nghệ: ông Nguyễn Kim Dũng

Sau 4 tiếng tham gia sự kiện, các học viên đã nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, tài chính, ngân hàng tại Việt Nam chia sẻ. Đặc biệt là các nội dung:

Nhận định kinh tế – tài chính năm 2020 và đưa ra các Giải pháp đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được chia sẻ bởi chuyên gia kinh tế – ông Cấn Văn Lực.

Bàn luận về nội dung chuyển đổi số và xu hướng mới cho doanh nghiệp vào năm 2020 của các chuyên gia tham dự chương trình. Đồng thời là các ý kiến đóng góp, Nội dung hỏi và trả lời của các chủ doanh nghiệp và chuyên gia.

Phần kết nối giao thương, đặc biệt là phần chia sẻ tâm đắc của các chủ doanh nghiệp thành công trên địa bàn Hà Nội.

Hội thảo: Tiền đề chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Hình 2: Hội thảo: Tiền đề chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Ý nghĩa của Ngày hội tri ân doanh nhân VERCO tại Hà Nội

Theo ý kiến của rất nhiều anh chị đại diện chủ doanh nghiệp tham gia: Ngày hội tri ân học viên VERCO ngày 10/01 tại Hà Nội nhận xét: Đối với chúng tôi, ngày hội này vô cùng ý nghĩa, giúp các chủ doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với các hoạt động chuyển đổi số theo quyết định của Chính Phủ. Đồng thời giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp SMEs đang gặp phải hiện nay.

Xem thêm: Nội dung sự kiện VERCO Entrepreneur’s Day

Thông qua chương trình này, ngoài những giá trị mà VERCO mang đến cho công đồng SMEs, chúng tôi cũng hy vọng rằng, buổi lễ VERCO Entrepreneur’s Day là bàn đạp giúp cho các doanh nghiệp định hướng được mục tiêu và đưa ra các giải pháp cho năm 2020 Đại Thắng.

Chắc hẳn, đến giờ phút này các doanh nhân học viên của VERCO tại Tp. Hồ Chí Minh đang rất mong chờ đến ngày 14/01/2020 để được trải nghiệm chương trình ý nghĩa này cũng thầy Nguyễn Kim Hùng cùng các chuyên gia Kinh tế – tài chính hàng đầu hiện nay.

Tham gia nhận giải tại VERCO Entrepreneur’s Day

Hình 3: Lễ trao giải tại VERCO Entrepreneur’s Day

Để tham dự chương trình, các anh chị học viên của VERCO có thể đăng ký tại link: Tham gia VERCO Entrepreneur’s Day  Hồ Chí Minh

Đây chính là cơ hội tốt nhất để các chủ doanh nghiệp, CEO có cơ hội được tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia và nhanh chóng nắm bắt nhanh xu hướng phát triển kinh tế năm 2020, nhằm đưa doanh nghiệp phát  triển đến một tầm cao mới. Đồng thời có thể nhận định được hướng đi tiếp cho năm 2020 thành công rực rỡ, góp phần vào công cuộc xây dựng thành phố thông minh cho công đồng doanh nghiệp SMEs.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận