Sân chơi huy động vốn dành cho doanh nghiệp SMEs ngày 28/11

Sân chơi huy động vốn dành cho doanh nghiệp SMEs ngày 28/11

adminquantri

0 Bình luận

27/10/2018

Tại sân chơi huy động vốn tháng 11, bạn có thể trình bày ngắn gọn thông tin tài chính, tiềm năng của công ty, đưa ra 1 bức tranh toàn cảnh cho doanh nghiệp và lĩnh vực cũng như thị phần của ngành để thuyết phục các nhà đầu tư. Đây chính là 1 cơ hội vay vốn trực tiếp thông qua việc chốt giao dịch.

Sân chơi huy động vốn cho doanh nghiệp mới SMEs có gì?

Ở thị trường kinh doanh Việt Nam từ những năm 80 của thế kỉ XX trở lại đây, nền kinh tế thực sự có sự thay đổi, khi mà đất nước ta bãi bỏ chế độ bao cấp, chuyển sang nền kinh tế thị trường mở định hướng xã hội chủ nghĩa, hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn ở việc các doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều nguồn lực và phát triển hoạt động lĩnh vực của riêng mình. Đến thời kì hội nhập, mở cửa nền kinh tế với các hoạt động đối ngoại, xuất nhập khẩu, vay vố đầu tư FDI, nền kinh tế có sự khởi sắc.

Tuy nhiên, ta nhìn thấy được rằng, dù trong thời kì mở của hiện giờ, hoạt động vay vốn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn rất khó khăn, khi mà việc vay vốn cần đến những khoản thế chấp tài sản hay là vay nặng lãi… Vì vậy, diễn đàn vốn mở ra như 1 cơ hội cho các doanh nghiệm SME Việt Nam có cơ hội tiếp cận đến những nguồn vốn trong nước đáng chú ý.

Hướng dẫn kêu gọi vốn cho doanh nghiệp mới

Diễn đàn vốn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì? Diễn đàn vốn là diễn đàn mang đến những giải pháp vốn quy mô cho hoạt động của doanh nghiệp SMEs, hay nói cách khác là cung cấp giải pháp vốn trung và dài hạn cho DNVVN. Ta thường có thể thấy được rằng, cơ hội tiếp cận những nguồn vốn cả trong và ngoài nước sẽ dễ dàng hơn đối với các công ty, tập đoàn lớn, đa ngành… còn đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ thì cơ hội này thu hẹ hoen hẳn. Vì vậy, diễn đàn vốn mở ra như 1 cánh cửa cho các doanh nghiệp SMEs có cơ hội hơn để mở rộng kinh doanh.

Ở sân chơi diễn đàn vốn dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có gì?

học viên khóa hướng dẫn kêu gọi vốn

Diễn đàn vốn có sự tham gia của các nhà đầu tư tiềm năng, họ là:

Ngân hàng, các đại diện ngân hàng, Tổ chức cho vay/ cho thuê tài chính, Quỹ đầu tư ( chính phủ, tư nhân ), Đại diện Chính Phủ, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ… Đây là những trung gian tài chính, những nhà đầu tư sẽ được mô hình kinh doanh và dự án của bạn thuyết phục. Bạn có thể trình bày ngắn gọn qua những thông tin tài chính của công ty, đưa ra 1 bức tranh toàn cảnh cho doanh nghiệp và lĩnh vực cũng như thị phần của ngành để thuyết phục nhà đầu tư. Đây chính là 1 cơ hội vay vốn trực tiếp thông qua việc chốt giao dịch.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế, các nhà phân tích đầu tư để đánh giá, cho nhận xét cũng như góp ý cho mô hình của bạn trở nên tiến bộ hơn. Doanh nghiệp trực tiếp đề xuất với Chính phủ (cơ quan quản lý – cơ quan ban hành chính sách), nêu ra những vướng mắc cần được tháo gỡ.

Tham khảo thông tin thẩm định hồ sơ doanh nghiệp hay tham dự với tư cách quảng bá doanh nghiệp TẠI ĐÂY

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận