Ông Nguyễn Kim Hùng đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ sản xuất kinh

Ông Nguyễn Kim Hùng đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ sản xuất kinh

adminquantri

0 Bình luận

04/07/2022

Nguyên liệu thiếu nguồn cung và tăng giá, chi phí logistics cao, thiếu hụt lao động, tiếp cận tín dụng còn bất cập… là những “chướng ngại vật” lớn mà cộng đồng doanh nghiệp đang phải đối mặt trên chặng đường phục hồi sản xuất, kinh doanh. 

 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã lắng nghe, sẽ tổng hợp và báo cáo Chính phủ trong phiên họp Chính phủ thường kỳ diễn ra đầu tháng 7 tới đây.

 

Bộ Kế hoạch và Đầu tư hôm 27/6 đã tổ chức hội nghị về tình hình và đề xuất nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022.

 

Tại Hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cho rằng cần nhận diện đúng và trúng những thuận lợi, cơ hội, thách thức của doanh nghiệp. Từ đó, xác định cần điều chỉnh ra sao, có quyết sách gì để hỗ trợ được doanh nghiệp.

 

Tại hội nghị này, ông Nguyễn Kim Hùng – Quyền Viện trưởng Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam, tham dự đại diện của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có đề xuất một số giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ sản xuất kinh doanh. 

Xin mời Quý Anh/Chị cùng lắng nghe bài phát biểu của Ông Nguyễn Kim Hùng tại Hội nghị tại: https://youtu.be/ZSwnywvjDZE

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận