"Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp- Chìa khóa tài chính doanh nghiệp- Sở hữu doanh nghiệp mơ ước" bộ 3 khóa huấn luyện cần thiết cho chủ doanh nghiệp

"Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp- Chìa khóa tài chính doanh nghiệp- Sở hữu doanh nghiệp mơ ước" bộ 3 khóa huấn luyện cần thiết cho chủ doanh nghiệp

adminquantri

0 Bình luận

22/05/2019

Hiện nay ở Việt Nam, khối doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm 97% tổng số doanh nghiệp đang hoạt động. Nhưng đa số các doanh nghiệp đều gặp khó khăn trong vấn đề tiếp cận và huy động vốn cũng như quản trị tài chính, nhân lực trong doanh nghiệp.

Để hỗ trợ và giúp đỡ cộng đồng doanh nghiệp SMEs, bộ 3 khóa huấn luyện: “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp– Chìa khóa tài chính doanh nghiệp- Sở hữu doanh nghiệp mơ ước” đem đến cái nhìn tổng thế nhất cho các chủ doanh nghiệp về tài chính và vốn trong doanh nghiệp. Từ đó đưa ra các giải pháp quản trị phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể.

99% học viên tham dự khóa huấn luyện đều hài lòng về những kiến thức thu nhận được trong các khóa huấn luyện này.

Trong thời gian sắp tới, Verco cùng thầy Nguyễn Kim Hùng sẽ nhân rộng tổ chức 3 chương trình này ra toàn quốc để giúp đỡ các chủ doanh nghiệp SMEs.

Cảm nhận học viên sau khi tham dự bộ 3 khóa huấn luyện:  “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp- Chìa khóa tài chính doanh nghiệp- Sở hữu doanh nghiệp mơ ước”

CÔNG TY CP TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Website: http://www.verco.vn/

Website Nguyễn Kim Hùng: https://nguyenkimhung.com/

Youtube Verco: https://www.youtube.com/channel/UCYtBHfbBe_WExSYgopxrIOA

Fanpage: https://www.facebook.com/VERCOVN/

Langding vốn doanh nghiệp: http://verco.vondoanhnghiep.com/

Email: support@verco.vn

Hotline: 0869.039.899

Văn phòng 1: Tầng 1, tòa nhà Sunrise Building 2, p. Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Văn phòng 2: Văn phòng tầng 4, tòa Lotte Mart, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận