Mừng sinh nhật của Chủ Tịch cùng các thành viên của Verco sinh vào tháng 08

Mừng sinh nhật của Chủ Tịch cùng các thành viên của Verco sinh vào tháng 08

adminquantri

0 Bình luận

17/08/2018

Hôm nay, tập thể Verco đã tổ chức sinh nhật cho Chủ Tịch Nguyễn Kim Hùng – một chuyên gia tài chính hàng đầu, người không chỉ dẫn dắt team Verco mà còn khai sáng con đường, thay đổi tư duy cho chủ các doanh nghiệp SME.

Tập thể Verco tổ chức sinh nhật cho Chủ tịch Nguyễn Kim Hùng

Tháng 08 là một tháng trọng đại với tập thể cộng đồng Verco, vì thời gian này không chỉ kỷ niệm ngày sinh của Chủ Tịch Nguyễn Kim Hùng – một người anh cả thân yêu, đầy học thức uyên bác ( đôi khi rất khó tính nữa ^^ ). Tháng 08 này, lần đầu tiên team Verco được tham gia một sự kiện trọng đại của đất nước DIỄN ĐÀN KINH TẾ VIỆT NAM VIEF, mà ở đó, anh Nguyễn Kim Hùng sẽ là người đứng trên bục sân khấu lớn, chia sẻ các kiến thức của mình với hơn 500 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, trước mặt các chuyên gia hàng đầu của quốc tế, đại diện của các ngân hàng, đặc biệt là trước Chính Phủ, trước phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng các bộ ban ngành trọng điểm của kinh tế Việt Nam.

Và để kỷ niệm tháng 08 đặc biệt này, các thành viên được vinh dự sinh cùng thời điểm với anh Hùng cũng được anh cho tổ chức ké sinh nhật. Một buổi tiệc nhỏ tưng bừng và vui vẻ của toàn bộ nhân viên Verco và anh Hùng đã diễn ra vô cùng náo nhộn.

Sinh nhật ông Nguyễn Kim Hùng

Thay mặt các thành viên được vinh danh vì sinh vào tháng 08, chúng em xin cảm ơn anh Hùng vì anh đã kiên nhẫn chỉ bảo, cũng như đưa đường dẫn lối cho chúng em trong thời gian qua, tạo nhiều điều kiện để chúng em được trưởng thành trên trường đời, trong một môi trường KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI ĐƯỢC HƠN NỮA.

Kính chúc Chủ Tịch một sinh nhật vui vẻ, chúc anh mãi gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, và có thể hoàn thành giấc mơ của mình NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP VIỆT.

Happy Birthday anh Hùng

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận