Mời tham dự Hội nghị Tham vấn Kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Mời tham dự Hội nghị Tham vấn Kỹ thuật nông nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

adminquantri

0 Bình luận

10/06/2022

Việt Nam là quốc gia đầu tiên được Hàn Quốc chọn để thực hiện chiến lược hỗ trợ các nước đang phát triển cải thiện hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Mối liên kết song phương của hai nước đã có những bước phát triển đáng kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1992, Việt Nam là quốc gia đầu tiên được Hàn Quốc chọn để thực hiện chiến lược hỗ trợ các nước đang phát triển cải thiện hiệu quả sản xuất nông nghiệp.

Bởi Việt Nam và Hàn Quốc đều có tiềm năng và lợi thế riêng để có thể hợp tác phát triển nông nghiệp. Không chỉ thúc đẩy chuyển giao công nghệ sinh học, giống cây trồng… các hoạt động hợp tác về nông nghiệp giữa Việt Nam và Hàn Quốc trong nhiều năm qua còn hướng đến mục tiêu toàn diện là phát triển một nền nông nghiệp thông minh và bền vững.

Nhằm giúp mở rộng các chương trình, dự án hợp tác, hỗ trợ nhằm đa dạng sản phẩm, phát triển việc hợp tác giữa doanh nghiệp Việt-Hàn trong Lĩnh vực nông nghiệp thông minh, tập trung vào nông nghiệp thông minh, 

Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ phía Bắc (TAC), Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ KH&ĐT phối hợp với Khu Công nghệ cao Jeonbuk (Jeonbuk TechnoPark), Hàn Quốc tổ chức: 

Hội nghị trực tuyến giới thiệu, kết nối doanh nghiệp Việt-Hàn trong lĩnh vực NÔNG NGHIỆP THÔNG MINH 

(Đợt 1: máy móc nông nghiệp, công nghệ thu hoạch, công nghệ quản lý, công nghệ sấy, ép…)

Thông tin chương trình: 

  • Thời gian: 13h-17h, thứ Năm ngày 23/06/2022
  • Địa điểm: Trực tuyến qua nền tảng Zoom (Song ngữ tiếng Việt và tiếng Hàn)

Trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký nhu cầu hợp tác với các đối tác Hàn Quốc: https://forms.gle/RWu7g696BSuEvWqTA 

Kính truyền thông tới Quý doanh nghiệp đang theo dõi Verco có thể nắm được thông tin và đăng ký tham dự Hội nghị ! 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận