Lớp học tài chính doanh nghiệp – chìa khóa của sự thành công

Lớp học tài chính doanh nghiệp – chìa khóa của sự thành công

adminquantri

0 Bình luận

22/08/2019

Nhằm cung cấp kiến thức cho các CEO, các nhà kinh doanh thì hiện nay có rất nhiều lớp học tài chính doanh nghiệp. Các lớp học này hiện nay vô cùng phổ biến với nhiều diễn giả nổi tiếng mang đến kiến thức bổ ích.

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nhận thấy được tầm quan trọng của việc tham gia những lớp học tài chính doanh nghiệp và địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

các lớp học tài chính doanh nghiệp luôn đông người tham gia

Lớp học về tài chính doanh nghiệp ngày càng thu hút nhiều học viên tham gia

Vì sao nên tham gia các lớp học tài chính doanh nghiệp?

Có nhiều chủ doanh nghiệp có khả năng bán hàng rất tốt nhưng thiếu kiến thức về mảng tài chính doanh nghiệp. Họ chưa có bất cứ hiểu biết gì về kinh doanh, về quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, chỉ có mỗi cái mong muốn khởi nghiệp thế là lao đầu mở công ty để được cái mác giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp. 

Việc thiếu kiến thức về nguyên lý kế toán, nguyên lý tài chính sẽ làm cho các chủ doanh nghiệp không thể kiểm soát được ngân sách công ty. Về lâu dài thì doanh nghiệp sẽ khó mà hoạt động được bền vững và tạo ra lợi nhuận.

Vì vậy mà các lớp học liên quan đến tài chính doanh nghiệp là cơ hội để họ được học hỏi và trang bị những kỹ năng cần thiết để vận hành doanh nghiệp được tốt hơn.

Lớp học tài chính doanh nghiệp trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết

Lớp học tài chính doanh nghiệp trang bị cho các học viên những kỹ năng cần thiết

Những lợi ích khi tham gia lớp học tài chính doanh nghiệp

Hiện nay các lớp học liên quan đến tài chính doanh nghiệp ngày càng được mở rộng. Chỉ cần bỏ một ít thời gian, một chút tiền bạc  là có thể tìm được cho mình một môi trường học tuyệt vời.

Các lớp học này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức và các kỹ năng quan trọng về phân tích tài chính, dự đoán tình hình công ty để bạn có thể áp dụng trực tiếp. Có rất nhiều người đang theo học lớp học tài chính doanh nghiệp bởi lợi ích nó mang lại vô cùng nhiều:

Nâng cao kỹ năng chuyên môn

Thông thường những lớp học này sẽ giúp bạn nâng cao rất nhiều kỹ năng. Hầu hết các chuyên gia giảng dạy đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm. Sau khóa học thì mỗi học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức áp dụng được rất nhiều trong làm việc như phân tích báo cáo tài chính, dự đoán tình hình hoạt động của công ty trong nhiều năm tới…

Được trang bị những kỹ năng về quản trị tài chính doanh nghiệp

Được trang bị những kỹ năng quản trị tài chính doanh nghiệp theo cách chuyên nghiệp

Thêm một bằng chứng chỉ 

Sau khi tham gia các lớp học này thì bạn sẽ có thể nhận được thêm chứng chỉ. Nhờ vậy hồ sơ xin việc của bạn sẽ trở nên giá trị hơn. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi hơn để bạn có thể tìm kiếm được việc làm tốt hơn, thậm chí bạn có thể thăng tiến và nhận mức lương tốt hơn. 

Mở rộng quan hệ, giao lưu nhiều chuyên gia tài chính 

Bên cạnh việc nâng cao kỹ năng thì đây là cơ hội  để bạn có thể mở rộng thêm nhiều quan hệ đặc biệt là với các chuyên gia tài chính đứng lớp. Bạn có thể học hỏi từ những kinh nghiệm làm việc của họ để có thể làm việc tốt hơn. 

Địa chỉ học các lớp học tài chính doanh nghiệp uy tín

Ngày nay, nhu cầu tham gia các lớp học tài chính doanh nghiệp ngày càng nhiều đặc biệt ở Hà Nội, Đà Nẵng hay Tp Hồ Chí Minh. Vì thế mà nhiều địa chỉ xuất hiện nhưng không phải ở đâu cũng đáng tin cậy. Chỉ cần tìm kiếm trên mạng là hàng trăm trung tâm xuất hiện để bạn có thể lựa chọn.

Nếu lựa chọn một nơi kém uy tín thì bạn sẽ vừa mất tiền và vừa mất thời gian.

Thấu hiểu được điều đó thì công ty cổ phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt ra đời mang đến cơ hội học tập các ngành tài chính chuyên sâu. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những kiến thức bổ ích với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đặc biệt là chuyên gia Nguyễn Kim Hùng.

Không những chỉ có vậy, tại những lớp học tài chính doanh nghiệp mà Verco tổ chức luôn có đông đảo những bạn trẻ đang khởi nghiệp hay chuẩn bị khởi nghiệp mà chưa có cho mình những kỹ năng quản trị tài chính doanh nghiệp, những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mà doanh nghiệp đang gặp nhiều vấn đề về tài chính, nguồn vốn và chiến lược kinh doanh.

Đây là cơ hội hiếm có để các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác kinh doanh sau khi khóa học kết thúc. 

Lớp học tài chính doanh nghiệp uy tín

Những lớp học luôn đông đảo các chủ doanh nghiệp và cả những bạn đang khởi nghiệp, có ý định khởi nghiệp

Mỗi lĩnh vực có những đặc thù riêng, hiểu thêm một ngành nữa là tự mở ra những cơ hội mới cho sự nghiệp của chính mình. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Nếu có bạn đang tìm một lớp học tài chính doanh nghiệp thì hãy liên hệ với công ty cổ phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Hotline: 0869039899

VP 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ,  Long Biên, Hà Nội

VP 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở,  Đống Đa, Hà Nội

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận