Lợi ích khổng lồ khi tham gia khoá huấn luyện vốn và quản trị vốn tại Verco

Lợi ích khổng lồ khi tham gia khoá huấn luyện vốn và quản trị vốn tại Verco

adminquantri

0 Bình luận

28/08/2019

Nguồn vốn là đầu vào cực kỳ quan trọng của các doanh nghiệp. Đã có rất nhiều công ty phá sản sau vài tháng thành lập bởi không biết sử dụng vốn linh hoạt. Để giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất thì bạn cần tham gia khóa huấn luyện vốn và quản trị vốn hiệu quả.

Việc này sẽ giúp bạn sử dụng nguồn vốn trong công ty một cách thông minh và thu về lợi nhuận cao nhất.

Thông tin chung về khóa huấn luyện vốn và quản trị vốn tại Verco

Vốn được hiểu là toàn bộ những giá trị ứng ra bạn đầu vào các quá trình tiếp theo của doanh nghiệp. Vốn là yếu tố số một của mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Có vốn các doanh nghiệp mới có thể sản xuất kinh doanh, mua sắm trang thiết bị được.

Vậy yêu cầu đặt ra với các nhà quản trị là làm sao để tối ưu nguồn vốn đó.  Đó cũng là lý do khóa học được tạo nên.

Nhiều doanh nghiệp hoạt động khá ổn định trong những bước đầu, thế nhưng khi hoạt động và quy mô công ty cần mở rộng thì lại rơi vào tình cảnh đuối, thiếu vốn để đầu tư trong giai đoạn ngắn, trung và dài hạn. 

 Khóa huấn luyện vốn và quản trị vốn

Khóa huấn luyện vốn và quản trị vốn được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu.

Khóa huấn luyện vốn và quản trị vốn được các chuyên gia hàng đầu dẫn dắt với kinh nghiệm dày dặn về quản trị tài chính doanh nghiệp. Khóa học sẽ giúp hơn 2000 chủ doanh nghiệp, tổng giám đốc, giám đốc hiểu được các vấn đề xung quanh nguồn vốn như chiến lược huy động vốn, tối ưu chi phí sử dụng vốn, cách đầu tư tài sản hiệu quả.

Nội dung khóa huấn luyện vốn và quản trị

Để các chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khóa huấn luyện vốn và quản trị thì các chuyên gia đã chia nhỏ nội dung khóa học thành các phần riêng biệt. Khóa học sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống và phân loại chính xác cơ cấu vốn để từ đó tìm ra chiến lực huy động và quản trị vốn tối ưu. 

 Khóa học sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống và phân loại chính xác cơ cấu vốn.

Khóa học sẽ giúp doanh nghiệp hệ thống và phân loại chính xác cơ cấu vốn.

Khóa học sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu sử dụng vốn với những nguồn mà doanh nghiệp huy động được từ ngân hàng, cổ đông, quỹ đầu tư, bảo hiểm, cho thuê tài chính….Đây chính là phần thực chiến thiết thực nhất mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu để phát triển doanh nghiệp của mình. 

 Khóa huấn luyện giúp các doanh nghiệp tối ưu trong quá trình sử dụng vốn.

Khóa huấn luyện giúp các doanh nghiệp tối ưu trong quá trình sử dụng vốn.

Khóa huấn luyện cũng giới thiệu các ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc huy động vốn như Peer To Peer Lending, Sharing invest, Sharing Capital, Crowdfunding. Với những công nghệ này thì các chủ doanh nghiệp sẽ “nhàn” hơn trong vấn đề quản trị vốn. 

Phần đặc biệt của khóa huấn luyện chính là chỉ ra phương pháp đầu tư tài sản cố định để thu về nguồn lợi lớn nhất cho doanh nghiệp. Phần này sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam.

 Những lợi ích bạn sẽ thu được sau khi kết thúc khóa huấn luyện vốn và quản tị tại Verco

Sau khi kết thúc khóa huấn luyện này các chủ doanh nghiệp sẽ biết cách sử dụng nguồn vốn hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó chủ doanh nghiệp cũng có cái nhìn vĩ mô để hạn chế rủi ro trong quá trình sử dụng vốn.

– Bạn sẽ biết cách phân bổ nguồn vốn sao cho chi phí sử dụng vốn ở mức thấp nhất.  

– Bạn sẽ nắm bắt xây dựng cấu trúc vốn doanh nghiệp cân đối. Với số vốn huy động được thì nên dành bao nhiêu tiền cho mục mua sắm máy móc thiết bị, bao nhiêu tiền cho nhân lực và bao nhiêu tiền cho công nghệ để quản lý nguồn vốn. 

– Bạn cũng sẽ học được những chiến thuật để huy động vốn thành công từ ngân hàng, các cổ đông, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, công ty tài chính…Huy động được càng nhiều vốn thì cơ hội mở rộng quy mô càng cao.

Và lợi nhuận và thành công mà bạn thu lại được càng nhiều. Doanh nghiệp có vững mạnh hay không phụ thuộc rất lớn và khoản vốn mà bạn huy động được. 

KHóa huấn luyện vốn và quản trị giúp hút vốn thành công

Bạn sẽ biết được những chiến thuật để thu hút vốn thành công.

Bạn cũng sẽ lĩnh hội được những kinh nghiệm xương máu của các chuyên gia đầu ngành. Họ là những người đã xây dựng nên doanh nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng. Và họ đã thành công sau 10 năm để được làm giảng viên khóa học chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quý báu đó. 

Trên đây là những thông tin về khóa huấn luyện vốn và quản trị. Khóa học này đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công trong việc sử dụng vốn và quản trị vốn hiệu quả.

Nếu bạn là một nhà quản trị thông minh thì hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học này nhé. 

Mọi thông tin về khóa học vốn và quản trị vốn các bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Verco: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869039899

VP 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thuỵ, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

VP 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận