Lễ ký kết hợp tác chiến lược Verco và công ty TNHH đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược Verco và công ty TNHH đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt.

adminquantri

0 Bình luận

01/10/2020

Trong bối cảnh nền kinh tế bắt đầu được phục hồi sau Covid 19, Doanh nghiệp càng cần các giải pháp về vốn, tài chính và marketing để vươn lên dẫn đầu. Nắm bắt được thực trạng đó, sáng nay (30/09/2020) tại Tập đoàn Kim Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng, hợp tác chiến  lược giữa công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp việt Verco và công ty TNHH đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt. 

                                    Hình ảnh Lễ ký kết giữa Verco và Litado

Theo đó, Verco và Litado sẽ cùng phối hợp đưa ra chương trình hợp tác toàn diện về các lĩnh vực: Giải pháp chiến lược vốn – Tài chính Doanh nghiệp; Giải pháp Marketing – Xây dựng thương hiệu Doanh nghiệp nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu góp phần vào hệ sinh thái công nghệ, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển trong những năm đầu hình thành. 

Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông Litado Việt Nam là công ty số 1 Việt Nam về lĩnh vực Đào tạo Digital Marketing với triết lý là công ty phát triển về con người, lấy công nghệ làm nền tảng, đi theo hướng chuyên sâu và chuyên nghiệp, hướng nội lực vào nhân viên để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng siêu hạng. Trong 06 năm phát triển LITADO đã đào tạo và cho ra lò trên 3000 học viên chất lượng cao, từ giám đốc, trưởng phòng, lập trình viên, nhà báo… cho tới học sinh. Các doanh nghiệp đều tăng doanh thu qua kênh marketing online từ 30% – 1000%. 

Tại lễ Ký kết bà Phạm Thị Thu Hiền – Giám đốc điều hành Công ty CP tái cấu trúc DN Việt (Verco) nhấn mạnh tầm quan trọng của chiến lược vốn và tài chính cũng như vai trò then chốt của Sales và Marketing trong  sự phát triển doanh nghiệp, đặc biệt sau thời kỳ Covid 19.  Sự hợp tác lần này của Verco và Litado hứa hẹn sẽ mở ra nhiều giải pháp công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp Việt. 

Bà Phạm Thị Thu Hiền (COO Công ty Verco) phát biểu tại Lễ ký kết

 Về phía công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Truyền thông LITADO Việt Nam, đại diện công ty  ông Nguyễn Mạnh Linh cũng đề cao vai trò của chiến lược vốn và tài chính, ông cho rằng đó là tiền đề quan trọng cho bất kỳ một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững. Và trong những năm tháng tìm tòi, học hỏi về vốn doanh nghiệp ông đã dành sự ngưỡng mộ đặc biệt cho thầy Nguyễn Kim Hùng không chỉ bởi người thầy đủ cả 3 yếu tố: tâm – tầm – tài mà còn ở tầm nhìn vĩ mô, kỹ năng quản trị và xây dựng chiến lược vốn, tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ và vừa thành công. 

Ông Nguyễn Mạnh Linh –  Đại diện công ty LITADO Việt Nam phát biểu tại Lễ ký kết

Đại diện Công ty Verco và Litado ký kết hợp đồng

Đại diện Công ty Verco và Litado ký kết hợp đồng

 

                                    

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận