LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA GIỮA VERCO – PDCA – ONNET

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA GIỮA VERCO – PDCA – ONNET

adminquantri

0 Bình luận

14/06/2018

Chiều ngày 11/6/2018, tại Văn phòng VERCO, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Hà Nội, Công ty cổ phần Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt (VERCO) cùng với Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA và Công ty cổ phần Onnet đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược chương trình hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNNVV).
(Báo thương hiệu nổi tiếng đã có mặt để đứa tin.)
Để cụ thể hóa chương trình hỗ trợ hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp. Hôm nay, 13/06/2018, Verco đã tổ chức khóa huấn luyện ” SỞ HỮU DOANH NGHIỆP MƠ ƯỚC”. Khóa huấn luyện diễn ra trong 3 ngày 13,14,15/06/2018 tại tại Văn phòng VERCO, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Kim Hùng, Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt, Ông Hoàng Đình Trọng, Chủ tịch công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA, Ông Đinh Văn Lộc, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần ONNET, đại diện khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tại Việt Nam – Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của hệ thống 6 Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa cùng rất nhiều quan khách, đại diện ba bên PDCA, Onnet, Verco và các cơ quan thông tấn báo chí.

Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Quốc dân. Hàng năm, các DN Nhỏ và Vừa đã tạo ra hơn một triệu lao động mới, sử dụng tới 51% lao động xã hội và đóng góp hơn 40% GDP cho đất nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh hội nhập kinh tế và phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ hiện nay, các DN Nhỏ và Vừa Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức, buộc phải ngừng hoạt động, phá sản. Bên cạnh những vướng mắc về cơ chế chính sách, thiếu thông tin, thế và lực yếu… thì sự yếu kém trong công tác quản trị tài chính là nguyên nhân quan trọng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Kim Hùng chia sẻ: “Qua tiếp xúc trực tiếp với các chủ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, chúng tôi nhận thấy, hiện nay, Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa chưa nhận thức đúng đắn vai trò quan trọng của quản trị tài chính. Thiếu tư duy và tầm nhìn trong lập kế hoạch cho hoạt động tài chính, khả năng kiểm soát tài chính Doanh nghiệp còn yếu và thụ động. Cùng với đó, các lãnh đạo Doanh nghiệp chưa nhận thức đầy đủ về vai trò và tác dụng tích cực của quản trị tài chính nên chưa quan tâm đúng mực việc lập các kế hoạch tài chính.”

Tại buổi lễ, Chủ tịch công ty cổ phần ONNET – Ông Đinh Văn Lộc cũng đã chia sẻ về thực trạng marketing của các Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tại Việt Nam và các giải pháp Marketing để vận hành Doanh nghiệp ngày một phát triển. Theo Ông Đinh Văn Lộc: “Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên công nghệ 4.0, blockchain, AI và Internet of Thing là những yếu tố vô cùng quan trọng. Và chúng ta có thể sử dụng tất cả những xu hướng này để tạo ra những phần mềm, những hệ thống quản trị về tài chính, về marketing, về quản trị doanh nghiệp. Đây là một sự hợp tác vô cùng tuyệt vời cho cả 3 đơn vị chúng tôi.”
Đại diện khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa tại Việt Nam – Ông Nguyễn Hồng Quân, Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của hệ thống 6 Doanh nghiệp cũng bày tỏ sự đồng tình và nhất trí với thực trạng của các Doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay và chia sẻ tầm quan trọng của Quản trị Doanh nghiệp, Tài chính – Kế toán và Hệ thống Marketing là những “Xương sống” trong Cấu trúc của Doanh nghiệp trong thời đại kinh tế, phát triển hiện nay.

Thấu hiểu được những khó khăn và hạn chế của khối Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Công ty TNHH Đào tạo tư vấn PDCA – một công ty dẫn đầu về tự động hoá cho doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện hay, cùng Công ty cổ phần ONNET – một công ty chuyên sâu trong lĩnh vực internet marketing đã kí kết hợp tác cùng Công ty cổ phần tái cấu trúc Doanh nghiệp – VERCO mang đến một giải pháp toàn diện 6 trong 1 cho các chủ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa trong kỷ nguyên 4.0 từ Vốn – Quản trị – Tự động hoá – Marketing – Kinh doanh – M&A.

Gói giải pháp sẽ giải quyết toàn bộ khó khăn và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp SMEs trong quá trình quản trị và phát triển Doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thông qua chương trình hỗ trợ cộng đồng SMEs, ba tổ chức đứng đầu trong lĩnh vực Doanh nghiệp sẽ song hành cùng Chính phủ, hoàn thành mục tiêu đến năm 2020 nước ta có 1.000.000 Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, Tổng giám đốc Verco – Ông Nguyễn Kim Hùng khẳng định.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận