Khoá huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán về tài chính

Khoá huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán về tài chính

adminquantri

0 Bình luận

28/08/2019

Việc hoạch định và quản lý nguồn vốn là rất quan trọng khi phát triển 1 doanh nghiệp. Sử dụng hiệu quả nguồn sẽ đảm bảo các kế hoạch đường dài được thực hiện trơn tru, tránh cảnh nợ nần, thiếu hụt vốn. Từ đó mới đảm bảo con đường phát triển doanh nghiệp bền chắc hơn.

Với khóa huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp, bạn sẽ giải quyết được bài toán tài chính khó khăn này. 

Vì sao phải học khóa huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp?

 Sử dụng vốn hiệu quả là bài toán đau đầu cho mọi doanh nghiệp

Sử dụng vốn hiệu quả luôn là bài toán đau đầu của nhiều doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, vốn được xem là điều kiện quyết định đến sự tồn tại, phát triển cũng như năng lực cạnh tranh. Nó cũng là cơ sở để các doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, kinh doanh và mở rộng thị trường. Khi chủ doanh nghiệp sử dụng vốn hiệu quả, tiềm lực kinh tế của họ sẽ đủ mạnh để tiếp tục sinh lời và tái sản xuất. 

Trong 1 nghiên cứu, nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự thất bại của các doanh nghiệp chính là biết hoạch định chiến lược nguồn vốn. Chính vì vậy mà các chủ doanh nghiệp rất cần những khóa học liên quan đến việc sử dụng vốn hiệu quả. 

Thông thường trong khoảng thời gian đầu từ 1 – 3 năm, các chủ doanh nghiệp kinh doanh khá ổn định. Tuy nhiên khi bắt đầu mở rộng thị trường và các hoạt động kinh doanh thì họ lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn vốn đầu tư. 

Thông thường các chủ doanh nghiệp không biết huy động vốn ở đâu ngoại trừ ngân hàng. Tiền mặt lúc thiếu lúc dư vì không có kế hoạch cụ thể. Hoặc vì ban đầu sử dụng vốn sai mục đích nên dẫn đến việc thiếu nợ. Hoạt động kinh doanh thu lãi nhiều nhưng không giỏi kiểm soát nên phát sinh nhiều chi phí.

Tất cả đều là những tình huống dễ gặp nhất đối với các chủ doanh nghiệp không biết hoạch định sử dụng nguồn vốn hiệu quả. 

Chính vì tầm quan trọng của vốn trong kinh doanh cũng như những sai lầm nghiêm trọng mà các chủ doanh nghiệp thường mắc phải mà khóa học ra đời. Khoá huấn luyện này thật sự rất cần thiết. Chính nhờ nó mà các doanh nghiệp mới có cơ sở và tự tin để giải quyết những vấn đề liên quan đến sử dụng vốn. 

Thông tin về khoá huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp

 KHóa huấn luyện chiến lược nguồn vốn

Một khóa huấn luyện cực kỳ thú vị và bổ ích cho các chủ doanh nghiệp

Khóa huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp có tên gọi chính thức là Chiến Lược Nguồn Vốn Doanh Nghiệp. Nó do VINASME (Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam) cùng với VERCO tổ chức. Chỉ trong 1 năm đầu tiên thực hiện, khóa huấn luyện đã đón tiếp hơn 2000 chủ doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khi kết thúc, nhiều lời đánh giá hài lòng về chất lượng của khóa huấn luyện giúp những người tổ chức tự tin hơn. 

Giảng viên khóa học là những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính: 

Ông Nguyễn Kim Hùng  hiện đang là: 

  • Chủ Tịch Kim Nam Group.
  • Chủ Tịch HĐQT công ty CP Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam.
  • Chủ Tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt.
  • Chuyên gia về Tái cấu trúc, M&A

Ông là người thành công trong các lĩnh vực như tái cấu trúc doanh nghiệp, là diễn giả chính – Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2018. Ông đã đào tạo cho hơn 5000 chủ doanh nghiệp, kiến thức về vốn, quản trị tài chính, quản trị doanh nghiệp bài bản và tái cấu trúc, M&A thành công 50+ dự án.

Ngoài ra Ông đã triển khai hàng loạt các dự án về Fintech, AI, Blockchain,… theo kịp xu thế thời đại công nghệ 4. và cùng với  Trung Ương Hội – doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme), sáng lập và tổ chức Diễn đàn vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 Ông Nguyễn Trí Hiếu hiện đang là: 

  • Cố vấn cấp cao HĐQT của NCB (Ngân hàng Quốc dân) tại Hà Nội
  • Hơn 38 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Mỹ và Việt Nam
  • Là Phó Tổng Giám đốc Deutsche Bank tại Việt Nam trong giai đoạn 1995-1997 và là Tổng Giám đốc và Chủ tịch HĐQT First Vietnamese American Bank tại California khi ông thành lập ngân hàng này tại Mỹ năm 2005.

Giảng viên khóa huấn luyện chiến lược vốn

Giảng viên là những chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm đã thành công

Nội dung khóa huấn luyện vốn

Về tổng quan, khóa huấn luyện tập trung đầy đủ những kiến thức cơ bản liên quan đến việc huy động, sử dụng và quản lý nguồn vốn 1 cách khoa học. Nội dung khóa huấn luyện có thể chia thành những ý sau đây:

Tổng quan về kinh tế vĩ mô, đặc biệt là 2 thị trường vốn và tài chính để chủ doanh nghiệp biết được các xu thế hiện nay mà lựa chọn giải pháp vốn phù hợp. Đồng thời cung cấp thông tin về các nguồn cung tiền để doanh nghiệp lựa chọn.

Với mỗi mô hình và loại doanh nghiệp, khóa huấn luyện sẽ hỗ trợ xây dựng cấu trúc vốn cơ bản. 

Hướng dẫn doanh nghiệp các chiến lược huy động vốn để tối ưu chi phí dùng vốn. Đây là 1 nội dung thực tiễn rất cần thiết đối với 1 doanh nghiệp. Bên cạnh đó khóa huấn luyện còn hỗ trợ chiến lược huy động vốn 0 đồng nhằm giúp đỡ những doanh nghiệp ít vốn.

Ngoài ra là các giải pháp huy động vốn chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, cách ứng dụng công nghệ 4.0 để huy động vốn. 

Đến với khoá huấn luyện, bạn còn nhận được những phương pháp đầu tư tài sản cố định. Điều này giúp khắc phục điểm yếu của hàng ngàn doanh nghiệp. 

Cuối cùng là cách sử dụng nguồn vốn hiệu quả cũng như những bài học xương máu từ chính các chuyên gia đã có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp. 

Đối tượng tham gia khóa huấn luyện

Các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (Tổng giám đốc, HĐQT, Giám đốc, Founder….).

  • Những doanh nghiệp hoạt động từ 3 năm trở lên.

  • Những người đã từng theo học các khóa đào tạo CEO, MBA.

Kết quả sau khi kết thúc khóa huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp

 Khóa huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp

Bạn sẽ nhận được những bài học thực tiễn từ các chuyên gia

Với phần nội dung được thiết kế sát với thực tiễn hiện nay, các chủ doanh nghiệp sau khi kết thúc khóa huấn luyện sẽ tích lũy kha khá những kiến thức hữu ích. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về 2 thị trường tài chính và vốn. Đồng thời hiểu rõ về điểm mạnh yếu, từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp mà mình đang làm chủ.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ biết cách xây dựng cấu trúc vốn – 1 điểm rất yếu của đa số doanh nghiệp hiện nay. Việc này giúp bạn có giải pháp huy động và sử dụng nguồn vốn hiệu quả. Chính những kiến thức này sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp, tạo doanh thu tiền tỷ. 

Việc huy động vốn sẽ không còn là vấn đề nan giải đối với bạn. Vì khóa huấn luyện cung cấp nhiều giải pháp để huy động, đầu tư và quản lý vốn tối ưu. Bạn sẽ biết cách lên kế hoạch, quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả nhất để mang lại doanh thu và tránh nợ nần. 

Việc tham gia khóa huấn luyện vốn cho chủ doanh nghiệp là 1 lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có phương pháp quản lý và sử dụng nguồn vốn hiệu quả. Điều này cũng đảm bảo khả năng cho các kế hoạch mở rộng, đầu tư và phát triển của doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì hãy liên hệ với chúng tôi để biết được mọi thông tin liên quan đến khóa huấn luyện. 

Mọi thông tin xin hãy liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Verco theo thông tin: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869.039.899

Văn phòng 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Văn phòng 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn,P. Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Facebook : https://www.facebook.com/VERCOVN/

Website: https://www.verco.vn

Thông tin về khóa huấn luyện:  https://www.verco.vn/chien-luoc-nguon-von-doanh-nghiep.html

Thông tin chi tiết khóa huấn luyện cập nhật liên tục tại : http://verco.vondoanhnghiep.com/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận