Khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp tại Verco mang lại điều gì cho bạn?

Khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp tại Verco mang lại điều gì cho bạn?

adminquantri

0 Bình luận

22/08/2019

Tài chính doanh nghiệp là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với mọi công ty khi đang hoạt động. Đã có không ít công ty rơi vào tình trạng phá sản chỉ vì không biết lập kế hoạch tài chính tốt.

Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả, bạn hãy tham gia ngay vào khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp tại Verco.

Một khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp của Verco

Một khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp của Verco – Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp

 

Xem ngay bài viết dưới đây để biết bạn nhận được lợi ích gì từ khóa học này nhé!

Giới thiệu đôi nét về khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp

Kế hoạch tài chính kinh doanh được coi là kim chỉ nam, chỉ dẫn chi tiết nhất cho việc chuẩn bị kinh doanh cũng như đạt được mục tiêu chiến lược của các doanh nghiệp. Quản trị tài chính nội bộ luôn là thứ không thể thiếu trong hệ thống kế hoạch, báo cáo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Dòng tiền cũng được coi là hơi thở của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Việc chủ động được nguồn vốn kinh doanh hay không chính là nằm ở khả năng kiểm soát dòng tiền, sử dụng tín dụng doanh nghiệp hiệu quả, ngăn chặn rủi ro thiếu hụt vốn…

Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp kiến thức về vốn góp, công nợ, nguồn huy động vốn của các doanh nghiệp. Từ chỉ dẫn này, các cấp quản lý doanh nghiệp có thể dễ dàng quản trị vốn tối ưu và từ đó có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Đây đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã từng giúp hàng ngàn doanh nghiệp có kiến thức vững về tài chính, quản lý tài chính một cách bài bản nhất.

Nội dung chi tiết khóa học gồm những gì?

Để giúp cho các cấp quản lý doanh nghiệp có thể hiểu và áp dụng thành công sau khi tham gia, khóa học của chúng tôi bao gồm các nội dung chi tiết như sau:

 • Tổng quan chi tiết về tài chính doanh nghiệp
 • Nguyên lý kế toán căn bản trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp để đưa ra các quyết định đầu tư chính xác.
 • Lập và phân tích báo cáo tài chính theo tháng, quý, năm với từng mục đích cụ thể như huy động vốn
 • Phân tích chi tiết cơ cấu tài sản, nguồn vốn hiện có của doanh nghiệp
 • Phân tích khả năng sinh lời của hoạt động kinh doanh: ROE, ROCE, mô hình Dupont + Dupont mở rộng…
 • Phân tích khả năng thanh toán thực tế của doanh nghiệp
 • Tiến trình lưu chuyển của dòng tiền trong doanh nghiệp
 • Quản trị rủi ro tài chính và lập kế hoạch quản trị rủi ro tài chính
 • Cách xây dựng chiến lược về sử dụng vốn theo mục đích (Quản trị, Vay Ngân hàng, Gọi vốn từ cổ đông, IPO…)
 • Các chỉ số tài chính khác có liên quan đến cổ phiếu, trái phiếu…
 • Cách sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến khi đầu tư tài chính hiệu quả.
 • Bài học kinh nghiệm từ các chuyên gia tài chính.

Bên cạnh các nội dung nói trên, khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp còn giúp bạn hiểu rõ hơn về nguồn vốn, khả năng huy động vốn từ phía ngân hàng, các chỉ số tài chính trong ngắn hạn và dài hạn…

Hoặc bạn cũng sẽ có thêm những bài học về chiến lược quản lý tài chính, sử dụng nguồn tiền hiệu quả, quản trị kế toán, chiến lược vốn… Đây đều là những thông tin hữu ích giúp cho quá trình quản trị tài chính trở lên hiệu quả hơn.

 Khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp mang lại điều gì cho bạn?

Bên cạnh nội dung mà bạn được học như giới thiệu khóa học, bạn sẽ còn đạt được rất nhiều lợi ích khác nữa rất có lợi cho quá trình quản trị doanh nghiệp của bạn.

Nhờ có khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn được quá trình dịch chuyển của nền kinh tế, xu hướng phát triển trong tương lai cũng như các ưu đãi từ phía nhà nước dành cho doanh nghiệp.

Bạn cũng sẽ dễ dàng phân tích được tất cả các chỉ số về tài chính, dòng tiền, nguồn vốn… của doanh nghiệp mình theo đúng định chế tài chính, từ đó bạn sẽ chọn được hướng đi phù hợp cho hoạt động kinh doanh, xoay vòng vốn hiệu quả.

quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả

Tham gia các khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp giúp bạn quản trị doanh nghiệp hiệu quả

Ngoài ra, bạn sẽ hiểu được bức tranh tài chính toàn cảnh của doanh nghiệp, làm thế nào để có thể tận dụng nguồn tài chính sẵn có để đón đầu cơ hội kinh doanh.

Không chỉ có vậy, khóa học giúp bạn có thể quản trị rủi ro tài chính một cách hiệu quả, đầu tư đúng cách sao cho phù hợp với quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp là một khóa học mang lại rất nhiều lợi ích cho các cấp quản lý công ty hiện nay. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về khóa huấn luyện này có thể liên hệ với hotline của bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng để có thông tin chi tiết. 

Tại những khóa huấn luyện về tài chính doanh nghiệp của Verco luôn có đông đảo những chủ doanh nghiệp đang kinh doanh mọi ngành nghề, những người đang khởi nghiệp. Đây cũng là cơ hội để giao lưu, hợp tác trong mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của các bạn. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận