Khóa huấn luyện tài chính là cẩm nang giúp bạn trở thành quản lý giỏi

Khóa huấn luyện tài chính là cẩm nang giúp bạn trở thành quản lý giỏi

adminquantri

0 Bình luận

03/09/2019

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nhiều công ty mới được thành lập ngày càng nhiều. Nhưng để có thể tồn tại được trong tình trạng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt thì đó là điều không dễ dàng.

Một trong những vấn đề quan trọng giúp doanh nghiệp tồn tại đó là vấn đề tài chính.

Vậy làm thế nào để quản lý tài chính một cách tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về khóa huấn luyện tài chính.

Vì sao cần phải tham gia các khóa huấn luyện tài chính?

 khóa huấn luyện tài chính

Khóa huấn luyện tài chính mang lại lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Bạn đang quản lý một doanh nghiệp, nhưng có rất nhiều vấn đề về tài chính mà bạn không thể giải quyết được như:

Công ty của bạn vừa mới thành lập nhưng chưa biết làm thế nào để quản trị tài chính doanh nghiệp của mình một cách bài bản, chưa có hệ thống. Đặc biệt, vấn đề nhân sự gặp phải rất nhiều khó khăn, doanh nghiệp hoàn toàn không có người phụ trách chuyên sâu về mảng tài chính. Do đó, công ty chưa xây dựng được một bộ phận tài chính kế toán then chốt. 

Mặc dù bạn là một chủ doanh nghiệp có tài ăn nói, bán hàng cực kỳ tốt nhưng bạn không thể nào giữ được số tiền mà mình đã bỏ mồ hôi, xương máu để kiếm được.

Bạn hoàn toàn bị phụ thuộc vào kế toán, không tự mình hạch toán được tài chính của công ty đó là một điều tối kỵ trong quá trình quản lý.Chính vì thế, bạn cần phải tham gia khóa huấn luyện tài chính.

Là một người đứng đầu nhưng bạn chưa thực sự nắm được và hiểu cách đọc và lập báo cáo tài chính. Không biết phân tích tình hình tài chính để đánh giá tiềm năng của công ty mình đang phát triển hay đi xuống.

Bạn chưa từng hoạch định chiến lược tài chính cho doanh nghiệp, doanh nghiệp chỉ tồn tại theo kiểu không biết được tương lai mà chỉ biết hôm nay như thế nào mà thôi.

Trong quá trình vận hành công ty, chi phí ngày càng tăng nhưng doanh thu không có tiến triển, chỉ dậm chân tại chỗ. 

Tất cả những vấn đề đó đòi hỏi bạn phải cần tham gia một khóa huấn luyện tài chính, để có thể nắm bắt được thời vận của công ty mình, làm cho doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng.

Những thông tin hữu ích về khóa huấn luyện tài chính của Verco

Nhiệm vụ của người quản lý đó chính là làm thế nào để công ty ngày càng phát triển, nhằm thu được lợi nhuận cao trong quá trình hoạt động. Nhưng để có thể lĩnh hội được những kiến thức về tài chính, bạn nên tham gia khóa học huấn luyện tài chính của công ty Verco đào tạo.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Cụ thể:

– Chủ doanh nghiệp đã điều hành doanh nghiệp trên 3 năm.

– CEO, Giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán quản trị.

– Những chủ đầu tư dự án, trưởng ban quản lý dự án.

– Những người muốn quan tâm tới lĩnh vực tài chính.

 đối tượng tham gia khóa huấn luyện tài chính

Khóa huấn luyện tài chính dành cho mọi đối tượng quan tâm tới tài chính

Nội dung khóa học

Khóa học này có rất nhiều kiến thức hữu ích cho mọi đối tượng quan tâm đến lĩnh vực tài chính. Chính nhờ những nội dung này mà những người tham gia khóa học luôn kiểm soát được tài chính của doanh nghiệp mình.

  • Nguyên lý kế toán căn bản: Nắm rõ nguyên lý kế toán căn bản trong quá trình hoạt động doanh nghiệp, để đưa ra các quyết định đầu tư.

  • Lập báo cáo tài chính: Năm được cách lập và sử dụng báo cáo tài chính vào những mục đích cụ thể như huy động vốn ngắn, trung và dài hạn.

  • Phân tích báo cáo tài chính: Phân tích báo cáo tài chính và kiểm soát các chỉ số tài chính (Khả năng thanh khoản, Cơ cấu vốn và hiệu quả sử dụng vốn, Vòng quay, Khả năng sinh lời…) đảm bảo ‘’cân đối’’ nguồn vốn theo từng chu kỳ phát triển của doanh nghiệp.

  • Sử dụng vốn: Giúp cho chủ doanh nghiệp nắm được cách xây dựng chiến lược về sử dụng vốn theo mục đích (Quản trị, Vay Ngân hàng, Gọi vốn từ cổ đông, IPO…).

  • Đầu tư tài chính: Cách xây dựng chiến lược để đầu tư tài chính (Ngân hàng, Vàng, Cổ phiếu, Trái phiếu…).

  • Những bài học kinh nghiệm: Học được những bài học kinh nghiệm từ các chuyên gia tài chính, để biết cách phòng tránh những trường hợp rủi ro nhất.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Khi đến với Verco sẽ được học cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và có sức lôi cuốn hấp dẫn trong quá trình dạy.

Giảng viên Nguyễn Kim Hùng

Giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính

Ông Nguyễn Kim Hùng là người đảm nhận trực tiếp khóa học này. Ông là người nổi tiếng trong giới tài chính, đã tham gia giảng dạy, nhiều diễn đàn về tài chính doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Đồng thời ông cũng đang là:

  • Chủ Tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc doanh nghiệp Việt.

  • Chủ Tịch HĐQT công ty CP Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam.

  • Chuyên gia về tái cấu trúc, M&A, coaching doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về khóa huấn luyện tài chính do Verco tổ chức. Muốn có được kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận