Khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp : Lập kế hoạch tài chính, kiếm soát dòng tiền

Khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp : Lập kế hoạch tài chính, kiếm soát dòng tiền

adminquantri

0 Bình luận

16/08/2019

Ngày càng có nhiều công ty mới được thành lập, tuy họ đưa ra rất nhiều sản phẩm và dịch vụ sáng tạo có nhiều tiềm năng phát triển nhưng hiếm có doanh nghiệp nào thật sự thành công. Lý do là bởi các doanh nghiệp này chưa nắm bắt được những biến đổi của nền tài chính hiện tại dẫn tới việc đưa ra các quyết định sai lầm.

Vậy thì khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp của Verco sẽ trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức về kinh tế – tài chính và các hoạt động tài chính trong doanh nghiệp.

Giới thiệu về công ty Verco

Công ty Verco là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp. Đây là hệ thống đào tạo chất lượng cao, chuyên cung cấp các giải pháp về vốn, đầu tư và quản trị cho người đi làm và các cấp quản lý tại doanh nghiệp. Một trong những khóa học cơ bản tại Verco đó là khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp.

Verco hiểu được tầm quan trọng của tài chính trong hoạt động của doanh nghiệp, đây chính là một nhân tố hết sức quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả hoạt động kinh doanh theo kế hoạch đề ra.

Mục tiêu của khóa học này đó là giúp các nhà lãnh đạo và quản lý nắm rõ được việc hoạch định tài chính và kiểm soát hiệu quả tài chính của doanh nghiệp từ đó giúp doanh nghiệp phát triển ổn định với những chiến lược tài chính chính xác nhất.

Khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp

Khóa học dành cho những ai quan tâm đến tài chính doanh nghiệp

Thông tin về khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp

Tài chính doanh nghiệp là công cụ hết sức quan trọng trong hệ thống tài chính của mọi công ty. Nhiệm vụ chính của công cụ này đó là sử dụng thông tin tài chính của công ty để có thể quản lý dòng tiền và phục vụ cho các hoạt động để thu được lợi nhuận.

Để có thể lĩnh hội được những kiến thức này và áp dụng vào thực tế không phải là điều đơn giản. Chính vì thế khóa học của Verco sẽ giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tài chính doanh nghiệp.

Mục tiêu của khóa học tài chính doanh nghiệp

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên khốc liệt, vậy nên việc kiểm soát tài chính đóng vai trò quyết định tới kết quả hoạt động kinh doanh. Nếu năng lực kiểm soát yếu kém thì sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn. Chính vì thế các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp cần phải nắm chắc những kiến thức liên quan đến kiểm soát tài chính.

Tại Verco, khóa Huấn luyện tài chính doanh nghiệp sẽ giúp các học viên nắm bắt được những thông tin từ cơ bản cho đến nâng cao về tài chính. Đồng thời bổ sung các vấn đề cốt lõi trong quản trị tài chính doanh nghiệp, để công ty có thể hoạt động một cách có hiệu quả.

Đối tượng học viên

Khóa học về tài chính dành cho tất cả mọi đối tượng cụ thể là những người như:

  •  Chủ tịch, các thành viên trong Hội đồng quản trị
  •  Tổng Giám đốc và Ban Tổng Giám đốc
  •  Các Giám đốc Tài chính, kế toán trưởng
  •  Các Giám đốc chức năng, trưởng/phó các bộ phận trong doanh nghiệp
  •  Những người quan tâm tới lĩnh vực kiểm soát tài chính

Đội ngũ giảng viên

Giảng viên tại Verco đều là những chuyên viên cao cấp, có nhiều năm kinh nghiệm về quản trị tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Với hệ thống kiến thức sâu rộng, khả năng truyền tải thông tin hấp dẫn sẽ giúp các học viên nắm vững được các kiến thức quan trọng.

Đội ngũ giảng viên chính thức bao gồm:

Ông Nguyễn Kim Hùng

  •  Founder/Ceo tại Công Ty Cổ Phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt.
  •  Chuyên gia cao cấp coaching doanh nghiệp
  •  Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Mỏ Và Luyện Kim Việt Nam.

Ông Phạm Xuân Hòa

  •  Giám đốc tài chính Thaco Group.
  •  Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt.

Khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp đặc biệt

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm

Nội dung chính khóa học

Verco áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng dung những kiến thức thực tế thông qua một loạt các bài giảng, tình huống cụ thể. Các học viên tham gia không chỉ biết thêm nhiều kiến thức hữu ích mà còn có thể áp dụng ngay vào việc kiểm soát tài chính.

Nội dung chính của khóa học sẽ quay quanh các chủ để như:

– Nguyên lý cơ bản và giá trị thực sự của đồng tiền.

– Cách xây dựng và sử dụng báo cáo tài chính vào các mục tiêu cụ thể.

– Kiểm soát chỉ số tài chính, đảm bảo cân đối nguồn vốn.

– Cách thức xây dựng chiến lược tài chính hiệu quả.

Nội dung khóa học chiến lượng nguồn vốn doanh nghiệp

Các khóa học của Verco thu hút được rất nhiều học viên

Với sự truyền đạt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp của Verco cam kết sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho các nhà lãnh đạo và quản lý. Những kiến thức mà học viên đã được học sẽ đóng vai trò then chốt cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Đăng ký khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ở đâu?

Mọi thông tin về khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp mới nhất 2019 các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Verco để có thông tin về khóa học mới nhất: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Điện thoại: 0869039899

Văn phòng 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group, 562 Nguyễn Văn Cừ, P. Gia Thuỵ, Q. Long Biên, Tp Hà Nội

Văn phòng 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận