Tại sao bạn cần tham gia khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn tại Verco?

Tại sao bạn cần tham gia khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn tại Verco?

adminquantri

0 Bình luận

20/08/2019

Khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn do công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco đang được rất nhiều học viên đăng ký tham gia bởi họ nhận thấy được những lợi ích to lớn khi tham gia vào khóa học này. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có nên hưởng ứng khóa học hay không, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao cần tham gia khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp?

Vấn đề quản trị tài chính doanh nghiệp đang là một vấn đề nhức nhối của nhiều chủ doanh nghiệp đang gặp phải. Nhiều ông chủ đau đầu không biết giải quyết vấn đề này ra sao khi mà công ty hoàn toàn không có nhận sự phụ trách mảng tài chính theo đúng nghĩa, trong khi cần phải thường xuyên đánh giá tình hình tài chính cũng như phải có bộ phận tài chính – kế toán chuyên môn.

Nhiều chủ doanh nghiệp điều hành cả một công ty nhưng kiến thức về tài chính, kế toán không nắm vững, phụ thuộc hoàn toàn vào bộ phận kế toán. Điều này sẽ khiến dù doanh nghiệp của bạn làm ăn rất tốt nhưng không giữ được tiền.

Đối với một doanh nghiệp, các báo cáo tài chính là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bạn lại chưa thực sự hiểu, nắm được cách đọc và cách lập báo cáo tài chính, cách phân tích báo cáo tài chính để từ đó không đánh giá được tiềm năng phát triển của doanh nghiệp. 

Không có kiến thức về tài chính, bạn không thể quản trị cũng như lập được kế hoạch tài chính hay hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp, không thể biết bước tiếp theo nên làm gì. Ngoài ra, năng lực tài chính không có cũng khiến chủ doanh nghiệp không biết chi phí vận hành của công ty đang có xu hướng tăng lên hay giảm đi.

Những khó khăn trong quản trị tài chính doanh nghiệp

Những khó khăn trong quản trị tài chính doanh nghiệp

Mục tiêu của khóa huấn luyện

Khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn thực sự rất cần thiết để bạn có thể quản trị tài chính hiệu quả. Đến với khóa huấn luyện, những vấn đề nan giải sẽ được giải quyết:

 • Bạn sẽ nắm vững kiến thức về cách đọc, cách lập và phân tích báo cáo tài chính. Bạn sẽ tự tin lập kế hoạch tài chính ngắn hạn và dài hạn, lên chiến lược kinh doanh trong tương lai.

 • Quản lý luồng tiền của doanh nghiệp, công tác quản trị tiền mặt tốt hơn.

 • Phân tích, đánh giá được sức khỏe tài chính công ty, tối ưu hóa các chi phí doanh nghiệp.

 • Quản trị rủi ro tài chính và dự báo được lợi nhuận của các dự án mà doanh nghiệp sẽ đầu tư tương lai.

khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn

Mục tiêu khóa huấn luyện là nâng cao kiến thức về tài chính doanh nghiệp

 

Đội ngũ chuyên gia giảng dạy trong khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp 

Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco sở hữu đội ngũ các chuyên gia giảng dạy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính doanh nghiệp. Đặc biệt, giảng viên chính của khoá huấn luyện là ông Nguyễn Kim Hùng. Ông Hùng được biết đến là một chuyên gia tài chính và tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, ông Nguyễn Kim Hùng đang giữ rất nhiều vị trí quan trọng như Chủ Tịch HĐQT công ty CP Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam, Chủ Tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt và chuyên gia về Tái cấu trúc, M&A. Ông chính là người triển khai thành công hàng loạt dự án về AI, Blockchain,…

Nguyễn Kim Hùng

Ông Nguyễn Kim Hùng

Thông tin chi tiết về khoá huấn luyện

Tham gia vào khoá huấn luyện này, bạn sẽ có trong tay những kiến thức về kế toán, quản trị doanh nghiệp. Sau đây là những chi tiết về khoá học.

Đối tượng tham gia khóa học

Đối tượng theo học khoá huấn luyện này rất rộng:

 • Những người đang làm việc trong lĩnh vực Tài chính – kế toán tại các doanh nghiệp.

 • Các chủ doanh nghiệp.

 • Những sinh viên chuyên ngành muốn có thêm kinh nghiệm thực tế.

 • Ngoài ra, tất cả các cá nhân có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức về tài chính doanh nghiệp đều có thể tham gia.

 

đối tượng tham gia khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn 

Khóa huấn luyện tài chính phù hợp nhiều đối tượng 

Nội dung chính khóa huấn luyện

Khi tham gia vào khoá huấn luyện tài chính doanh nghiệp của Verco, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại. Những bài giảng vô cùng dễ hiểu và áp dụng đúng thực tế cuộc sống, các tình huống cụ thể. Ngay khi kết thúc khoá học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức có thể áp dụng luôn cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung chính của khoá huấn luyện luôn bao gồm :

 • Nguyên lý kế toán căn bản trong quá trình doanh nghiệp hoạt động.

 • Cách đọc, lập và phân tích báo cáo tài chính, từ đó xác định được những mục tiêu tài chính trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

 • Cách sử dụng vốn, quản trị tiền mặt, xoay vòng vốn,…

 • Các chiến lược đầu tư tài chính, hoạch định kế hoạch tương lai.

 • Những bài học kinh nghiệm từ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Trên đây là những thông tin về khoá huấn luyện tài chính doanh nghiệp ngắn hạn tại Verco. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ bạn sẽ có thêm vững tin vào quyết định khi chọn Verco làm lựa chọn để nâng cao kiến thức tài chính doanh nghiệp của bản thân.

 Nếu bạn quan tâm đến những khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp của Verco có thể liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc học viên của Verco để được tư vấn cũng như đăng ký tham giá vào khóa học tài chính doanh nghiệp gần nhất, phù hợp nhất với thời gian của bạn. 

Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hai đia chỉ văn phòng giao dịch:

VP1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

VP2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0869039899

Email: support@verco.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận