Tại sao nên tham gia Khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp tại Verco?

Tại sao nên tham gia Khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp tại Verco?

adminquantri

0 Bình luận

21/08/2019

Khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp nhìn nhận được những khó khăn và định hướng cách giải quyết công việc cũng như quản lý tốt hơn. Khóa huấn luyện phù hợp với các chủ doanh nghiệp, những người đứng đầu để điều hành đơn vị chuyên nghiệp và ngày càng phát triển.

Tại sao cần tham gia khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về tài chính, phân tích thị trường chính vì vậy nếu để trong thời gian dài sẽ gây ra những tổn thất nghiêm trọng. Để tìm được giải pháp thì những người  “chủ doanh nghiệp” cần tìm ra phương án giải quyết.

Một khóa huấn luyện tài chính doanh nghiệp của Verco

Khóa huấn luyện giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề về tài chính

Giải quyết những khó khăn về tài chính thì doanh nghiệp mới phát triển ổn định được. Để có được những định hướng chính xác và giải quyết những khó khăn về tài chính trong doanh nghiệp thì khóa huấn luyện quản trị tài chính sẽ giúp những người quản lý doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp được biết đến những giải pháp, chiến lược phù hợp với các tình huống mà doanh nghiệp đang gặp phải, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất. 

Khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp sẽ giúp những chủ doanh nghiệp nhìn nhận chi tiết và giải quyết các vấn đề thường gặp phải như:

  • Những doanh nghiệp mới thành lập, chưa xây dựng được bộ phận tài chính – kế toán bài bản hay không có nhân sự phụ trách mảng tài chính để thường xuyên đánh giá tình hình tài chính doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có nguồn thu nhập cao nhưng tình trạng không giữ được tiền vẫn xảy ra. Doanh nghiệp không nắm được nguyên lý kế toán, nguyên lý tài chính, hoàn toàn bị phụ thuộc vào kế toán gây ra những tổn thất nặng nề về kinh tế cho doanh nghiệp.

 Khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp tại Verco

Tham gia khóa huấn luyện các học viên, chủ doanh nghiệp nắm chắc về quản trị tài chính doanh nghiệp

Khóa huấn luyện sẽ đưa ra những nhìn nhận chi tiết hơn về cách đọc và lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Những nội dung về cách phân tích báo cáo tài chính thông qua các chỉ số, chỉ tiêu tài chính cũng được đề cập rất bài bản trong khóa huấn luyện. Những nội dung này sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá sức khoẻ, tiềm năng phát triển của mình.

Tham gia khóa huấn luyện sẽ giúp các chủ đầu tư định hướng rõ nét hơn về khâu quản trị và lập được kế hoạch tài chính khoa học. Từ đó xóa bỏ những trường hợp doanh nghiệp không hoạch định chiến lược tài chính và tiết kiệm được chi phí trong vận hành.

Khóa huấn luyện quản trị tài chính cho doanh nghiệp phù hợp với những người đứng đầu như:

  • Chủ doanh nghiệp đã điều hành doanh nghiệp trên 03 năm
  • Các CEO, Giám đốc tài chính, kế toán trưởng, kế toán quản trị
  • Những người là chủ đầu tư dự án, trưởng ban quản lý dự án

Nội dung khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp

Những nội dung chính trong khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp sẽ giúp các chủ đầu tư nắm rõ hơn về nguyên lý kế toán trong quá trình hoạt động và đưa ra các quyết định đầu tư. Nội dung chính bao gồm:

Nguyên lý kế toán căn bản: gồm các nội dung về cách lập và sử dụng báo cáo tài chính cho những mục đích cụ thể như huy động vốn ngắn, trung và dài hạn.

 Phân tích và đọc báo cáo tài chính

Đọc và phân tích báo cáo tài chính

Lập báo cáo tài chính: trong mục này sẽ phân tích báo cáo tài chính và kiểm soát các chỉ số tài chính. Các nội dung chủ yếu gồm: khả năng thanh khoản, cơ cấu vốn và hiệu quả sử dụng vốn, vòng quay, khả năng sinh lời… Từ đó giúp các doanh nghiệp cân đối được nguồn tài chính trong từng giai đoạn phát triển.

Phân tích báo cáo tài chính: nội dung này sẽ giúp các doanh nghiệp nắm được cách xây dựng chiến lược về sử dụng vốn theo mục đích. Cách huy động nguồn vốn từ hội đồng quản trị, vay ngân hàng, IPO,…

Sử dụng vốn:  Phân tích cách xây dựng chiến lược để đầu tư tài chính hiệu quả từ các nguồn như: ngân hàng, vàng, cổ phiếu, trái phiếu…

Đầu tư tài chính và bài học kinh nghiệm: sẽ là chia sẻ của các chuyên gia tài chính có giàu kinh nghiệm và những bài học rút ra.

Khóa huấn luyện được giảng bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Khóa huấn luyện quản trị tài chính cho doanh nghiệp được đích thân ông Nguyễn Kim Hùng trực tiếp giảng dạy và phân tích. Tham gia khóa huấn luyện sẽ giúp các chủ doanh nghiệp có cái nhìn chi tiết hơn để giải quyết các vấn đề tài chính mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Ông Nguyễn Kim Hùng là người có nhiều năm kinh nghiệm với những thành tựu vượt bậc. Ông là Chủ Tịch Kim Nam Group, Chủ Tịch HĐQT công ty CP Công nghệ Mỏ và Luyện kim Việt Nam, Chủ Tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt. Và ông cũng là chuyên gia về Tái cấu trúc, M&A.

Giảng viên Nguyễn Kim Hùng

Giảng viên Nguyễn Kim Hùng

Không chỉ thành công trong những lĩnh vực trên, Ông còn là người thành công trong nhiều lĩnh vực: chuyên ngành kỹ thuật, chuyên gia tài chính, tái cấu trúc doanh nghiệp hàng đầu. Ông đã đào tạo nhiều khóa huấn luyện cho hơn 2000 chủ doanh nghiệp về huy động vốn, quản trị tài chính, quản trị doanh nghiệp bài bản.

Trong mảng tái cấu trúc, M&A ông đã góp phần to lớn giúp hơn 50 dự án khắc phục khó khăn và ông cũng là người triển khai các dự án về Fintech, AI, Blockchain,… theo kịp xu thế thời đại công nghệ 4.0. Chính vì vậy, khi tham gia khóa huấn luyện các chủ doanh nghiệp sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hay và những định hướng cho doanh nghiệp phát triển hơn.

Để biết thêm chi tiết về khóa huấn luyện quản trị tài chính doanh nghiệp bạn hãy liên hệ với bộ phận tư vấn và CSKH của Verco qua số điện thoại 0869039899 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Hoặc bạn có thể truy cập trang web: Verco.vn để biết thêm chi tiết về khóa học 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận