Khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp của Verco có gì đặc biệt?

Khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp của Verco có gì đặc biệt?

adminquantri

0 Bình luận

03/09/2019

Để một doanh nghiệp có thể phát triển ổn định và có thể bứt phá ngày một đi lên thì đòi hỏi những người lãnh đạo luôn phải biết cách quản trị doanh nghiệp một cách hiệu quả, không mắc những sai lầm thường gặp trong quản trị tài doanh nghiệp như những người chưa có kinh nghiệm. 

Để có thể quản trị doanh nghiệp được hiệu quả nhất thì các chủ doanh nghiệp mới và đang hoạt động chưa hiệu quả, các chủ startup mới nên tham gia các khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp tại công ty cổ phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt Verco để có những bí quyết về chiến lược  và quản trị nguồn vốn, quán trị tài chính thực sự như những chuyên gia. 

Khóa huấn luyện này như thế nào? Có gì đặc biệt?

Các bạn hãy cùng tìm hiểu hiểu những chia sẻ ngay dưới đây qua bài viết này.

 Khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp tại Verco

Khóa học huấn luyện quản trị doanh nghiệp tại Verco

Những sai lầm lớn của các nhà quản trị doanh nghiệp hay mắc phải

Quản trị doanh nghiệp là công việc vô cùng khó khăn và vất vả của những người lãnh đạo. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những sai lầm trong quá trình quản lý. Những sai lầm này sẽ đem lại những hậu quả nghiêm trọng vì vậy mà các nhà lãnh đạo cần phải tránh những sai lầm như sau: 

Sai lầm trong quản lý nhân sự

Nhân sự chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp làm thế nào để thúc đẩy được tinh thần làm việc của mọi người. Đó là điều mà các nhà lãnh đạo cần phải nắm được. Tuy nhiên thực tế lại cho thấy có nhiều lãnh đạo chưa biết cách quản lý nhân sự như không dành thời gian cho nhân viên, luôn áp đặt ý kiến của mình cho các nhân viên hay cái tôi quá lớn của các lãnh đạo….

Sai lầm trong quản lý tài chính

Tài chính là vấn đề then chốt của mỗi công ty, doanh nghiệp. Rất nhiều lãnh đạo vì quá nhiều công việc và không thể quản lý tài chính của doanh nghiệp một cách thường xuyên và chi tiết. Điều này tạo ra lỗ hổng lớn dẫn đến sai phạm của nhiều người.

Ngoài ra, thì các lãnh đạo còn mắc nhiều các sai lầm khác như không có một kế hoạch phát triển dài hạn, không tìm được tiếng nói chung với hội đồng cổ đông của công ty, hay sai lầm trong cách áp dụng các công nghệ tiên tiến trong sản xuất….

Tham gia khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp sẽ nhận được gì?

Chính vì những sai lầm nêu trên của các nhà lãnh đạo nên việc tham gia một khóa huấn luyện quản trị tại Verco là điều cần thiết và cấp bách. Bởi lẽ sau khóa học người học sẽ nhận lại được rất nhiều điều bổ ích tiêu biểu như: 

Cách quản trị doanh nghiệp bài bản và hiệu quả

Lợi ích đầu tiên đó chính là các lãnh đạo sẽ có được tất cả những kiến thức để có thể quản trị doanh nghiệp một cách bài bản và hiệu quả nhất.

Cụ thể như người tham gia khóa huấn luyện sẽ có kiến thức về:

  • Mô hình kinh doanh, các hoạch định và những cụ thể hóa các chiến lược.

  • Biết setup hệ thống quản trị tài chính và dòng tiền.

  • Các kiến thức để setup hệ thống quản trị nhân sự hiệu quả và bài bản.

  • Biết cách kiểm soát và vận hành hệ thống nội bộ của doanh nghiệp.

  • Biết cách tối ưu thuế phải nộp và những vấn đề khác liên quan đến quản trị doanh nghiệp.

Nâng cao được năng lực chuyên môn

Không chỉ tìm ra được một lối thoát cho doanh nghiệp mình mà người tham gia khóa học còn có kinh nghiệm để trau dồi những năng lực chuyên môn của mình. Đồng thời những vấn đề liên quan đến kỹ năng mềm cũng được cải thiện tốt đẹp hơn.

Đội ngũ giảng dạy khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp

Khóa học này tại Verco do diễn giả Nguyễn Kim Hùng giảng dạy và nhiều các trợ giảng khác có trình độ và chuyên môn cao. Ông Nguyễn Kim Hùng là chủ tịch Nam KIm Group, chủ tịch HĐQT công ty CP Công nghệ mỏ và luyện kim Việt Nam, chủ tịch HĐQT công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt. và chuyên gia về tái cấu trúc, M&A.

Ông là người đã thành công trên rất nhiều các lĩnh vực và đặc biệt là cách quản trị doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm và trình độ của mình ông sẽ đưa đến cho người học những bài học lý thú và đầy bổ ích để người học có thể áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Đối tượng của khóa học huấn luyện quản trị doanh nghiệp

Khóa học này dành cho những người là CEO, quản lý cấp cao, giám đốc điều hành của các doanh nghiệp. Ngoài ra, khóa học cũng rất phù hợp với những người đang có nhu cầu mở một công ty riêng hay những người muốn tìm hiểu về quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về khóa huấn luyện quản trị doanh nghiệp của công ty CP Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt Verco. Hy vọng đem đến cho mọi người những thông tin cần thiết và hấp dẫn nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và kỹ lưỡng hơn hãy liên hệ ngay với bộ phận tư vấn của Verco để được tư vấn và hỗ trợ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận