Khóa học Giám đốc Tài chính- CFO tài năng và chuyên nghiệp

Khóa học Giám đốc Tài chính- CFO tài năng và chuyên nghiệp

adminquantri

0 Bình luận

09/09/2019

Tài chính doanh nghiệp tác động trực tiếng đến sự “sống còn” của mỗi doanh nghiệp. Giám đốc Tài chính cũng vì thế có vai trò vô cùng quan trọng, nắm trong tay vận mệnh của cả một doanh nghiệp, điều đó đòi hỏi người giám đốc phải có khả năng lập kế hoạch tài chính tốt.

Hiểu điều đó, Verco mang đến cho bạn khóa học, khóa huấn luyện Giám đốc Tài chính nhằm trang bị cho CFO những kiến thức cơ bản cần phải có.

Lợi ích của việc tham gia các khóa huấn luyện Giám đốc Tài chính

Đối với bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào thì Giám đốc Tài chính là một chức danh không thể thiếu trong cơ cấu tổ chức. Giám đốc Tài chính là một thành viên, cách tay đắc lực trong Ban Giám đốc và chịu trách nhiệm trong việc quản lý, xử lý các vấn đề về quản lý tài chính doanh nghiệp; cụ thể một CFO sẽ trực tiếp tổ chức, chỉ đạo và điều hành các công việc của bộ phận tài chính cũng như bộ phận kế toán trong doanh nghiệp. 

khóa huấn luyện cfo giám đốc tài chính

Khóa huấn luyện CFO- chìa khóa thành công của doanh nghiệp

Điều đó đã chứng minh Giám đốc Tài chính có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì nền tảng tài chính vững mạnh, quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Các khóa huấn luyện chuyên sâu giúp Giám đốc Tài chính nâng cao khả năng hoạch định các chính sách và các chiến lược tài chính cũng như xây dựng kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp trong tương lai. 

Đặc biệt, Giám đốc Tài chính sẽ phát huy được vai trò đặc biệt của mình trong các thời điểm khủng hoảng và suy thoái kinh tế bằng việc ra quyết định trong chiến lược kiểm soát dòng tiền, quản trị rủi ro, đưa doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng. 

Hiện nay, ở Việt Nam các doanh nghiệp có chức danh Giám đốc Tài chính đúng theo vị trí của nó không có quá nhiều và phần lớn các CFO đều chưa được đào tạo bài bản. Nắm bắt được tình trạng trên, Verco đã xây dựng chương trình Huấn luyện Giám đốc Tài chính nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cần phải có như: nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho một doanh nghiệp,

Hiện nay, ở Việt Nam các doanh nghiệp có chức danh Giám đốc Tài chính đúng theo vị trí của nó không có quá nhiều và phần lớn các CFO đều chưa được đào tạo bài bản. Nắm bắt được tình trạng trên, Verco đã xây dựng chương trình Huấn luyện Giám đốc Tài chính nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cần phải có như: nắm được đầy đủ mọi hoạt động quản trị kế toán cho một doanh nghiệp, chuyển thông tin kế toán thành “thông tin tài chính”, theo dõi thông tin bộ máy tài chính,. 

Nội dung khóa học Giám đốc Tài chính tại Verco

Dựa trên kết quả đó Verco đem đến khóa huấn luyện, đào tạo Giám đốc Tài chính nhằm sử dụng các công cụ tài chính để tối đa hóa vốn trong doanh nghiệp. 

Đối tượng tham gia khóa học giám đốc tài chính

Khóa huấn luyện giám đốc tài chính dành cho mọi người

Khóa huấn luyện dành cho mọi đối tượng quan tâm

Đối tượng của khóa huấn luyện Verco là các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp như Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc hay Ban giám đốc. Bên cạnh đó, còn là các Giám đốc Tài chính doanh nghiệp hoặc những người có mong muốn trở thành Giám đốc Tài chính trong tương lai như cầu nghiên cứu về kế toán- tài chính, phân tích đầu tư của các doanh nghiệp…

Mục tiêu khóa huấn luyện

Sau khi hoàn tất khóa huấn luyện, bạn sẽ nắm được kiến thức cốt lõi, cách tư duy, kỹ năng cần thiết mà một Giám đốc Tài chính cần có. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được chân dung của một CFO chuyên nghiệp là như thế nào và cách thức để trở thành một CFO chuyên nghiệp.

Nội dung khóa học giám đốc tài chính

Mang đến sự bứt phá cho doanh nghiệp

Mang đến sự bứt phá cho doanh nghiệp

Khóa học sẽ đem đến nhiều kiến thức hữu ích cho mọi đối tượng quan tâm đến lĩnh vực tài chính, giúp những người tham gia khóa học giám đốc tài chính có thể kiểm soát được tài chính của doanh nghiệp.

  • Chân dung CFO: hiểu được vai trò, vị trí của CFO trong doanh nghiệp, các yếu tố quyết định đến tài chính của một doanh nghiệp và công cụ tài chính cần sử dụng để kiểm soát tài chính trong doanh nghiệp.

  • Tổ chức tài chính doanh nghiệp: người học sẽ được tìm hiểu về kế toán tài chính, chức năng nhiệm vụ và tổ chức công tác tài chính.

  • Phân tích tài chính và chiến lược tài chính doanh nghiệp: các CFO sẽ được học cách phân tích báo cáo tài chính thông qua các hệ số tài chính một cách hiệu quả, phân tích Dupont và xây dựng mô hình tài trợ vốn lưu động. Bên cạnh đó các CFO còn cần biết cách xây dựng chính sách vay nợ của doanh nghiệp.

  • Hệ thống đòn bẩy trong doanh nghiệp: một CFO chuyên nghiệp cần biết phân tích hòa vốn và ý nghĩa nó; phân tích, đo lường mức độ ảnh hưởng của đòn bẩy đến tới tài chính, lợi nhuận của doanh nghiệp.

  • Thuế và các chính sách Thuế: Trong khóa huấn luyện các CFO sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan hệ thống thuế hiện hành và một số loại thuế liên quan đến hoạt động doanh nghiệp

Quyết định của một CFO có thể ảnh hưởng đến sự “sống còn” của một doanh nghiệp. Chính vì vậy khóa huấn luyện Giám đốc Tài chính tại Verco sẽ đem đến những kiến thức, kỹ năng cần thiết để CFO có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận