Khóa huấn luyện Chiến Lược Nguồn Vốn – Số đặc biệt

Khóa huấn luyện Chiến Lược Nguồn Vốn – Số đặc biệt

adminquantri

0 Bình luận

10/12/2019

Sau 2 ngày liên tục tham gia khóa Chiến lược nguồn vốn của chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng, mỗi học viên đều tậm lực áp dụng những kiến thức thực tiễn này vào trong doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong quá trình vận dụng, các doanh nghiệp đều sẽ có những vấn đề khó giải quyết gây “tắc nghẽn”. Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp, CEO áp dụng chiến lược nguồn vốn hiệu quả, ngày 08/12/2019 vừa qua, công ty VERCO đã tổ chức lớp Chiến lược nguồn vốn khóa đặc biệt tại HCM để thầy Nguyễn Kim Hùng có thể trực tiếp giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

Chương trình Chiến Lược Nguồn Vốn – Số đặc biệt

chiến lược tài chính số đặc biệt

Trong khóa huấn luyện: Chiến Lược Nguồn Vốn – Số đặc biệt của VERCO, các học viên sẽ được trực tiếp giao lưu, học hỏi kinh nghiệp giữa các doanh nghiệp. Đồng thời, học viễn cũng sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành và đặt ra những vấn đề thắc mắc về tài chính trong quá trình quản lý doanh nghiệp và tìm hiểu thêm về mô hình nền tảng công nghệ, giải quyết trực tiếp các vấn đề về nguồn vốn – Quản trị doanh nghiệp  MAKE-IN VIỆT NAM đầu tiên tại Việt Nam được hiệp hội DNNVV và đại diện các chủ doanh nghiệp thuộc SMEs đánh giá cao khi áp dụng thành công vào thực tiễn.

Tại khóa học này, học viên sẽ được gặp trực tiếp các chuyên gia định chế tài chính – Thuê tài chính & Quỹ đầu tư và được các chuyên gia trực tiếp giải đáp, hướng dẫn chi tiết cách giải quyết các vấn đề về tài chính và nguồn vốn mà các doanh nghiệp thương gặp phải nhưng chưa có phương pháp giải quyết tối ưu. Đây cũng là nội dung mà hàng ngàn học viên của VERCO đã từng gặp phải và gặp khó khăn khi giải quyết. Nhưng với những chỉ dẫn sát xao của các chuyên gia tài chính cùng Chuyên gia Nguyễn Kim Hùng đã dành rất nhiều tâm huyết của mình để chia sẻ đến các học viên những “bí năng” vực dậy doanh nghiệp và đưa công ty phát triển vững mạnh nhờ việc huy động và quản lý tài chính tối ưu, hiệu quả.

chiến lược nguồn vốn

Chương trình diễn ra liên tục từ 9h00 – 19h00 ngày 08/12/2019 với các nội dung:

 • Review nội dung đã học trong Chiến Lược Nguồn Vốn Doanh Nghiệp
 • P2P Lending: khai thác tối ưu dòng tài khoản vãng lai trong doanh nghiệp – xu hướng mới của tài chính
 • Các bước để tiếp cận Quỹ đầu tư
 • Làm thế nào để thuyết phục được Quỹ rót vốn
 • Phân tích Case study cụ thể của 1 doanh nghiệp và giải đáp các câu hỏi xung quanh case study này
 • Thuê tài chính thực hiện cho thuê tài chính
  • Quy trình thực hiện
  • Giải đáp các vấn đề xung quanh Thuê tài chính

Phân tích 2 case study về Thuê tài chính

 • Đầu tư hệ thống dây truyền sản xuất.
 • Đầu tư vào tài sản văn phòng

nội dung chiến lược tài chính số đặc biệt

Và phần giải đáp trực tiếp các câu hỏi, những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, đồng thời các chuyên gia định chế tài chính – Thuê tài chính & Quỹ đầu tư  hàng đầu cũng giải đáp và “cầm tay chỉ việc” cho các doanh nghiệp giải quyết nhanh gọn vấn đề.

Trong chương trình còn có rất nhiều nội dung đặc biệt dành cho đại diện các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư,… tài Tp. Hồ Chí Minh. Đồng thời các học viên tham gia còn có cơ hội được hiểu hơn về mô hình nền tảng công nghệ, giải quyết trực tiếp các vấn đề về nguồn vốn – Quản trị doanh nghiệp  MAKE-IN VIỆT NAM đầu tiên tại Việt Nam được hiệp hội DNNVV và đại diện các chủ doanh nghiệp thuộc SMEs đánh giá cao khi áp dụng thực tiễn.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận