Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp 

Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp 

adminquantri

0 Bình luận

25/07/2022

Nhằm tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh: “Nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt”, Công ty cổ phần Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp Việt (VERCO) đã kết hợp cùng với Viện Khoa học quản trị doanh nghiệp và Kinh tế số Việt Nam (VIDEM) tổ chức khóa huấn luyện: “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” trong hai ngày 23-24/7/2022 tại Hà Nội. 

Khóa học có sự tham dự của Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng cùng với hơn 80 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Khóa huấn luyện lần này đã được cập nhật thêm những nội dung mới, phù hợp với bối cảnh chung của nền kinh tế và thực trạng phát triển của các doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19. 

Trong ngày học tập đầu tiên, Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng đã dành nhiều thời gian để phân tích về tư duy chiến lược vốn doanh nghiệp, 6 giai đoạn phát triển của mỗi doanh nghiệp và những mục tiêu chính cần đặt ra trong mỗi giai đoạn là gì, và làm rõ về cấu trúc vốn của doanh nghiệp. Đã có nhiều câu hỏi được đặt ra để cùng phân tích, mổ xẻ, đưa ra giải pháp. Đó đều là những vướng mắc chung mà nhiều doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

Z3587840380069 15e5f234f0880118cd9c8f9b2e26483f

 

Trong ngày học thứ hai, học viên tiếp tục được học các nội dung: ‘

  • Phương pháp đầu tư tài sản cố định
  • Quản trị và sử dụng nguồn vốn tối ưu theo các chỉ số
  • Hệ số đòn bẩy tài chính và hạn mức tín dụng
  • Kinh nghiệm xương máu của chuyên gia hơn 10 năm xây dựng doanh nghiệp từ con số 0

Trải qua hai ngày học tập hăng say, nhiệt huyết, Khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp” với sự dẫn dắt, giảng dạy của chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng đã kết thúc thật thành công và để lại nhiều cảm xúc đối với cả thầy và trò.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp, tất cả những kinh nghiệm của Chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng đều được “cô đọng, đúc kết và đóng gói trong khóa huấn luyện “Chiến lược nguồn vốn doanh nghiệp”. Những kiến thức đó đã được các học viên tiếp thu, lĩnh hội, từ đó đưa ra những giải pháp để doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh.

Z3587840334934 Ebfd94a349788f9f9affb7b72452ac5e Copy

Sau khóa học này, học viên đã có thể:

  • Xây dựng được cấu trúc vốn doanh nghiệp bài bản ngay sau khóa học
  • Hiểu rõ hơn chiến lược huy động vốn đa kênh
  • Nắm bắt cách thức đầu tư tài sản hiệu quả
  • Biết cách tối ưu chi phí sử dụng vốn

Với mục tiêu mang đến nhiều giá trị về tài chính không phải chỉ doanh nhân, chủ doanh nghiệp mà còn đối với cá nhân, Công ty cổ phần tái cấu trúc doanh nghiệp Việt Verco sẽ tổ chức khóa huấn luyện chiến lược tài chính cá nhân dành cho giới chủ. Đây là chương trình đào tạo phù hợp riêng cho đặc thù, mục tiêu và đối tượng tham dự như các nhà đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu; các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức mong muốn xây dựng đế chế kinh doanh; Các bạn trẻ muốn đầu tư vào lĩnh vực số; thành viên hội đồng quản trị; các chủ doanh nghiệp hộ kinh doanh, hợp tác xã. Doanh nghiệp, doanh nhân, cá nhân có nhu cầu tham dự khoá huấn luyện đăng ký tại: http://huanluyendoanhnghiep.e-school.vn/taichinhcanhan?zarsrc=1303&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận