Khoá huấn luyện “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp” đã chính thức trở lại tại Hà Nội

Khoá huấn luyện “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp” đã chính thức trở lại tại Hà Nội

adminquantri

0 Bình luận

14/09/2020

Sau thời gian tạm hoãn do xuất hiện làn sóng Covid-19 thứ 2 tại Việt Nam, khóa huấn luyện “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp” đã chính thức trở lại với sự bùng nổ mạnh mẽ hơn. Đồng hành cùng hơn 50 chủ doanh nghiệp khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Ý nghĩa của khóa huấn luyện “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp”

khóa huấn luyện “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp”

Là chủ doanh nghiệp, đặc biệt là những người đã xây dựng doanh nghiệp trong nhiều năm đều hiểu rất rõ, Tài chính – chính là điểm yếu nhất của doanh nghiệp SMEs. Đặc biệt nằm trong 6 vấn đề lớn xuất phát từ hiểu biết và khả năng tính toán, xây dựng chiến lược của chủ doanh nghiệp:

  • Chủ doanh nghiệp chỉ làm nghề giỏi nhưng chưa biết cách tư duy về tài chính doanh nghiệp?
  • “Sợ” khi phải nghe các chỉ số tài chính vì mình không hiểu rõ, luôn tìm cách lảng tránh các con số tài chính. Thậm chí tin tưởng hoàn toàn và “ném” qua một bên cho kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Các hoạt động tài chính trong doanh nghiệp là một “mớ hỗn độn”, không có bộ máy, quy trình sử dụng rõ ràng.
  • Công ty lúc thừa, lúc thiếu tiền do doanh nghiệp chưa xây dựng được chiến lược nguồn vốn cụ thể theo các giai đoạn ngắn – trung và dài hạn để phục vụ phù hợp cho hoạt động vận hành và sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Không tách bạch được các khoản thu chi, tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng không lập được ngân sách tiền mặt
  • Không tuyển được người làm tài chính kế toán tốt và có “tâm” và không có khả năng quản lý tài chính cho doanh nghiệp.
  • Quản lý và tối ưu tài chính một cách thủ công (không tự động hóa) và phụ thuộc vào kế toán trưởng.

Nhận thấy rất nhiều những khó khăn mà chủ doanh nghiệp gặp phải. Viện khoa học và quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (SISME) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tái cấu trúc Doanh nghiệp Việt tổ chức khóa huấn luyện: Chìa khóa tài chính doanh nghiệp do Chuyên gia tài chính doanh nghiệp Nguyễn Kim Hùng trực tiếp huấn luyện. Chương trình được tổ chức tại

Khoá huấn luyện “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp” đã chính thức trở lại tại Hà Nội

Đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, góp phần quan trọng giúp các doanh nghiệp biết cách quản lý và tái cấu trúc lại bộ máy tài chính của doanh nghiệp. Nhất là trong thời điểm kinh tế khủng hoảng, hàng loạt các doanh nghiệp đứng trước tình trạng khó khăn về tài chính như hiện nay.

Đối tượng học viên tham gia khóa “Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp” tại Hà Nội

Khoá huấn luyện với sự góp mặt của trên 50 học viên tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, cùng với chuyên gia tài chính Nguyễn Kim Hùng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị, cũng như những kiến thức VÀNG về Tài chính Doanh nghiệp thời 4.0.

học viên tham gia Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp

Đồng thời, để đảm bảo sức khỏe và thực hiện nghiêm túc hoạt động phòng chống dịch của, Verco đã tiến hành kỹ lượng công tác khử khuẩn diễn ra rất nghiêm ngặt, theo quy định của Bộ Y Tế, và tất cả đều được học viên chấp hành nghiêm túc !

Khóa học được tổ chức Từ 8h30 đến 18h30 ngày 11,12,13/09/2020 (thứ 6, thứ 7, chủ nhật) tại địa chỉ: Khách Sạn TQT, 1 Yết Kiêu, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông qua khóa học này, anh/chị học viên là chủ doanh nghiệp, CFO, nhà quản lý của các doanh nghiệp sẽ nhận được thật nhiều kiến thức giá trị và luôn đồng hành cùng Verco trên con đường “Nâng tầm doanh nghiệp Việt” và “ Xây dựng thành phố thông minh cho cộng đồng SMEs”.

Một số hình ảnh tài Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp K19 tại Hà Nội

Một số hình ảnh tại Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp k19 tại hà NộiMột số hình ảnh tại Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp k19 tại hà Nội

 Một số hình ảnh tại Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp k19 tại hà NộiMột số hình ảnh tại Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp k19 tại hà Nội

Một số hình ảnh tại Khoá huấn luyện Chìa khoá tài chính Doanh nghiệp k19 tại hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận