Khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn giải quyết vấn đề về vốn

Khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn giải quyết vấn đề về vốn

adminquantri

0 Bình luận

22/10/2019

Đối với bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn mở rộng và phát triển công ty của mình lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, việc quản lý và có chiến lược tài chính lâu dài là điều không hề dễ dàng. Hầu hết, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều dễ gặp thất bại khi chưa biết cách hoạch định những kế hoạch phát triển phù hợp.

Bởi vậy, việc tham gia các khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn là rất cần thiết đối với chủ công ty, doanh nghiệp.

Khóa học tài chính ngắn hạn

Một khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn tại Verco

Tại sao bạn nên theo học khóa học tài chính doanh nghiệp?

Tài chính doanh nghiệp quan trọng  với bất kỳ doanh nghiệp nào để doanh nghiệp có thể phát triển ổn định và mở rộng quy mô lớn hơn. Các khóa học tài chính doanh nghiệp đều rất cần thiết cho chủ doanh nghiệp học tập và nâng cao kiến thức của chính bản thân mình bởi những lý do sau:

  • Chủ doanh nghiệp rất giỏi về chuyên môn nghề nghiệp nhưng chưa biết quản lý tài chính dễ dẫn đến tình trạng thâm hụt tiền trong công ty.

  • Hoạt động tài chính doanh nghiệp kém hiệu quả, dù làm nhiều nhưng vẫn không thể thu lại lợi nhuận như mong muốn. Thu chi không có hoạch định rõ ràng.

  • Công ty luôn trong tình trạng thiếu tiền, không lập được ngân sách tiền mặt.

  • Việc tuyển dụng người làm tài chính kế toán tốt khá khó khăn và khó đảm bảo người làm có “tâm”.

quản lý tài chính doanh nghiệp chuyên sâu

Tham gia các khóa học về tài chính là điều rất cần thiết đối với các chủ doanh nghiệp

Nội dung khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn do Verco cung cấp

Khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn do Verco cung cấp diễn ra ngắn hạn trong vòng 3 ngày, cụ thể như sau:

Ngày 1: Xác định tư duy chiến lược tài chính của doanh nghiệp

Trước khi đưa ra các kế hoạch tài chính, các bạn phải xác định đúng nhất giá trị tài sản hữu hình và vô hình của công ty. Từ đó, chủ doanh nghiệp nên đưa ra những giải pháp quản trị tài chính phù hợp và hiệu quả, mang về lợi nhuận lớn hơn cho công ty.

Ngay cả các mô hình công ty vừa nhỏ, hay những tập đoàn chuyên nghiệp đều cần hoạch định tài chính cụ thể.

Ngày 2: Quản lý tài chính theo từng giai đoạn phát triển

Căn cứ theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, việc quản lí tài chính cũng cần có sự thay đổi phù hợp theo. Các giải pháp như thuê nhân sự cấp cao CEO, CFO, CMO, CPO,… đều cần thiết cho công ty. Từ đó, đưa ra những đánh giá về tình hình phát triển và trả lương chính xác hơn.

Tìm hiểu cách xây dựng doanh nghiệp và quản trị theo mô hình holdings luôn trường tồn với thời gian.

 Lập kế hoạch tài chính doanh nghiệp

Việc lập kế hoạch tàu chính cho doanh nghiệp trở nên dễ dàng và giảm thiểu tối đa rủi ro

Ngày 3: Hoạch định các chiến lược tài chính

Thông qua hoạch định tài chính, các doanh nghiệp đưa ra những phương án đầu tư đúng đắn và đảm bảo an toàn hơn, hạn chế đầu tư mạo hiểm. Quản lý dòng tiền tương lai để quản trị và tối ưu vốn. Theo đó, dự phòng tài sản trong ngắn hạn và dài hạn từ tháng – quý – năm – 3 năm  – 5 năm.

Với khóa học tài chính ngắn hạn như vậy đã giúp cho chủ doanh nghiệp có thêm kiến thức hữu ích để quản lý tình hình dòng tiền của công ty. Các vấn đề liên quan đến đầu tư vốn của doanh nghiệp cũng được giảm thiểu rủi ro tối đa.

Tham gia khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tham gia các khóa học tài chính ngắn hạn thì Verco chính là điểm đến các bạn không thể bỏ qua. Những lợi ích khi học lớp quản lý tài chính doanh nghiệp tại Verco bao gồm:

Giáo viên giảng dạy uy tín

Người trực tiếp giảng dạy khóa học là diễn giả Nguyễn Kim Hùng. Ông được đánh giá rất cao về chuyên môn tài chính doanh nghiệp. Tính tới thời điểm hiện nay, ông đào tạo không ít người để làm quen với nghiệp vụ quản lý nguồn tiền doanh nghiệp.

Tất cả những thông tin kiến thức trong khóa học đều được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất. Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có khả năng áp dụng thực tiễn cực cao. Hơn nữa, thông tin về tài chính sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất.

Diễn giả Nguyễn Kim Hùng

Giảng viên Nguyễn Kim Hùng là người trực tiếp thuyết giảng khóa học tài chính

Học phí phải chăng

Mức học phí khóa quản lý tài chính doanh nghiệp tại Verco vô cùng phải chăng và phù hợp với thu nhập của hầu hết mọi người. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra mức học phí ưu đãi nhất cho các bạn theo học. 

Để cập nhật lịch học cũng như đăng ký tham gia khóa học do chúng tôi cung cấp, bạn có thể truy cập và đăng ký tại website công ty taichinhdoanhnghiep.com.

Khóa học tài chính doanh nghiệp ngắn hạn do Verco cung cấp góp phần giúp cho chủ doanh nghiệp có thể tự mình hoạch định tình hình doanh thu – lợi nhuận công ty chính xác hơn. Nhờ có khóa học này, việc quản lý tài chính trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Số điện thoại: 0869039899

Văn phòng 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, Gia Thuỵ, Long Biên,  Hà Nội

Văn phòng 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận