Khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO

Khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO

adminquantri

0 Bình luận

26/09/2019

Với mỗi những quyết định về tài chính doanh nghiệp sẽ quyết định đến sự thàn bại của doanh nghiệp, do đó cần phải là những quyết định chính xác của những CEO hay CFO.

Thấu hiểu được điều đó nên khóa học tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO tại Verco đã ra đời nhằm giúp các CEO hay giám đốc tài chính được trang bị những kiến thức và kỹ năng tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp để có thể giúp doanh nghiệp của mình phát triển đúng hướng và ổn định. 

Khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO CFO

Quản tri tài chính doanh nghiệp cho CFO, CEO là gì? 

Đây là chương trinh đào tạo những kiến thức về tài chính doanh nghiệp theo mô hình cô đọng với các nội dung bao trùm toàn bộ các kỹ năng cũng như kiến thức trong mọi công tác quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Tuy nhiên hiểu được vấn đề thời gian nên chương trình được cô đọng nhất những vấn đề quan trọng, ưu tiên những phần chính quan trọng nhất là phần thực hành những tình huống phát sinh trong quản trị tài chính doanh nghiệp.

Chương trình quản trị tài chính doanh nghiệp dành cho CEO, CFO tại Verco giúp các học viên tiết kiệm được thời gian và chi phí mà vẫn trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để bổ sung vào những phần còn thiếu trong kỹ năng quản trị doanh nghiệp.

Bên cạnh đó môi trường lớp học là nơi các CEO, CFO dễ dàng trao đổi những kinh nghiệm bổ ích và kỹ năng quản trị doanh nghiệp thực tiễn nhất.

Khóa học quản trị tài chính doanh nghiệp dành cho những ai?

Tài chính trong doanh nghiệp không phải chủ doanh nghiệp hay giám đốc tài chính nào cũng nắm rõ vì thực tế hiện nay nhiều CEO còn không nắm rõ được các công cụ để quản trị tài chính hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ngay cả với các Kế toán hay CFO thì đôi lúc tài chính doanh nghiệp còn khó khăn đối với họ trong việc xây dựng những công cụ để quản lý tài chính cho doanh nghiệp của mình. 

Khóa học tài chính doanh nghiệp cho CEO, CFO dành cho một số đối tượng chính như sau : 

Là những CEO – Giám đốc điều hành doanh nghiệp muốn trang bị những kiến thức và kỹ năng về quản trị tài chính doanh nghiệp, sử dụng những công cụ tài chính để hoàn thiện việc quản trị tài chính của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp

Là những CFP – Giám đốc tài chính, kế toán trưởng hoặc những vị trí tương đương: Đây là những đối tượng muốn được trang bị thêm những kiến thức về quản trị tài chính, sử dụng các công cụ tài chính chuyên nghiệp để quản lý tài chính và hoàn thiện xây dựng những công cụ tài chính chuyên nghiệp hơn nhằm khi cần thiết sẽ cung cấp những thông tin tài chính hiệu quả để giúp cho việc được ra các kế hoạch cũng như quyết định kinh doanh chính xác nhất. 

khóa học tài chính doanh nghiệp

Khóa học ưu tiên thực hành thực chiến ngay tại lớp học

Mục tiêu của khóa học

Khóa học sẽ giúp CEO, CFO được trang bị những kiến thức giúp quản trị tài chính doanh nghiệp hiệu quả.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận