Khóa học về tài chính cá nhân ngắn hạn dành cho nhân viên văn phòng

Khóa học về tài chính cá nhân ngắn hạn dành cho nhân viên văn phòng

adminquantri

0 Bình luận

29/10/2019

Tại sao thu nhập tăng nhưng bạn vẫn không có khoản tích lũy? Làm cách nào để quản lý tiền bạc hiệu quả? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời thông qua khóa học về tài chính cá nhân ngắn hạn cho nhân viên văn phòng của chúng tôi.

Riêng khóa này, chúng tôi hướng đến đối tượng là nhân viên văn phòng (kế toán, thư ký, nhân sự, luật sư,…).

Đây là nhóm có thu nhập ổn định, tuy nhiên nhu cầu chi tiêu khá cao. Do đó rất khó để có khoản tiết kiệm lớn trong thời gian ngắn.

Đặc điểm về tài chính của nhân viên văn phòng

 khóa học tài chính cá nhân cho nhân viên văn phòng

Nhân viên văn phòng thường khó tích lũy tiền bởi thu nhập không đột phá

Nhân viên văn phòng chiếm số lượng lớn trong nền kinh tế. Đây là những người có trình độ, có chuyên môn và có công việc ổn định. Mỗi ngày, nhân viên văn phòng bỏ 8 -10 tiếng cho cơ quan. 

Đây là công việc ổn định, thu nhập ổn định. Tuy nhiên cơ hội để tạo nên sự bứt phá về thu nhập là không nhiều. Nếu bạn từng là nhân viên văn phòng, bạn sẽ thấy quỹ thời gian của mình khá hạn hẹp. Do đó, lương tháng gần như là thu nhập duy nhất mà bạn nhận được.

Hơn nữa nguồn thu này cũng tồn tại nhiều rủi ro. Chẳng hạn khi công ty giải thể hoặc phá sản sẽ không thể thanh toán lương đúng hạn. Bên cạnh đó, tình trạng đổi thời gian, sức khỏe khiến nhiều người mệt mỏi.

Vì vậy, nếu là một nhân viên văn phòng, một kế hoạch tài chính thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. 

Nếu bạn là nhân viên văn phòng hãy tham gia ngay khóa học về tài chính cá nhân?

Bạn cần lý do để tham gia khóa học tài chính cá nhân đặc thù cho nhân viên văn phòng? Đó chính là giá trị mà khóa học ngắn hạn này đem đến cho bạn.

  • Biết cách lập kế hoạch tài chính cá nhân phù hợp với bản thân; biết cách chi tiêu hợp lý, tránh tình trạng “cháy túi” thường xuyên cho chi tiêu nhiều hơn thu nhập.

  • Cắt giảm chi tiêu hằng tháng mà vẫn đảm bảo cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. 

  • Có được khoản tiền tích lũy đáng kể nhờ vào thu chi hợp lý. Giúp cuộc sống của bạn dễ dàng, thoải mái hơn. Từ đó có thể tập trung toàn tâm sức cho công việc, giúp thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

  • Nắm được phương pháp đầu tư hiệu quả, bắt “tiền đẻ ra tiền”.

Nội dung khóa học về tài chính cá nhân

Khóa học về tài chính cá nhân được thiết kế khoa học, các nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tài chính và phương pháp hoạch định tài chính cá nhân.

Thay đổi tư duy tài chính 

 Khóa học tài chính cá nhân giúp thay đổi tư duy tài chính

Kim tứ đồ thể hiện các nhóm lao động và khả năng tài chính

Khóa học giúp bạn thay đổi tư duy tài chính thông qua các ứng dụng, phương pháp phân tích tài chính. 

  • Kim tứ đồ – Kim chỉ nam tự do tài chính: Kim tứ đồ thể hiện 4 nhóm người là nhóm làm công ăn lương; nhóm người làm tư; nhóm chủ công ty, doanh nghiệp và nhóm nhà đầu tư.

  • Giúp bạn định vị bản thân, xác định rõ tình hình tài chính của mình. Đây chính là tiền đề để đưa ra kế hoạch tài chính hiệu quả.

Chiến lược tài chính cho cá nhân

Bạn sẽ biết các tạo lập chiến lược tài chính cá nhân cho mình. Bao gồm tính toán, cân đối giữa thu nhập và chi tiêu. Hiểu rõ chuỗi giá trị tuần hoàn và tương quan giữa thu nhập, chi phí, tiết kiệm.

Chia thu nhập ra thành các nhu cầu cần thiết

Chia thu nhập ra thành nhu cầu cần thiết

Công cụ quản lý tài chính cá nhân

Hai công cụ quản lý tài chính cá nhân hiệu quả nhất là công cụ hoạch định tài chính cá nhân và công cụ đầu tư. Với công cụ đầu tư, khóa học sẽ cung cấp đến bạn các kiến thức sau:

  • Tìm hiểu về thị trường chứng khoán Việt Nam: Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn, giúp bạn gia tăng thu nhập đáng kể.

  • Phân tích cơ bản trong đầu tư chứng khoán: Phân tích các yếu tố trên thị trường chứng khoán, giúp bạn biết cách đánh giá, lựa chọn cổ phiếu.

  • 3 tiêu chí chọn lựa cổ phiếu.

Trên đây là thông tin về khóa học về tài chính cá nhân mà chúng tôi mang đến cho bạn. Đây là khóa học mà chúng tôi khuyên bạn nên tham gia ít nhất 1 lần. Đặc biệt nếu bạn là nhân viên văn phòng, người làm công ăn lương. Bên cạnh đó, chúng tôi có các khóa học tài chính chuyên sâu cho chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư,…

Theo đó, bạn sẽ chia thu nhập của mình thành nhiều phần, đại diện cho nhu cầu chi tiêu hằng tháng. Sau đó khống chế hạn mức chi tiêu sao cho hợp lý nhất.Từ đó bạn sẽ có khoản tiền tiết kiệm cho mình.

 Nếu cần thêm thông tin gì về khóa học cũng như những thắc mắc về tài chính chính cá nhân, đừng ngần ngại gọi điện cho hotline của Verco để được tư vấn cũng như giải đáp mọi câu hỏi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận