Khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp đem lại cho người học những lợi ích gì?

Khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp đem lại cho người học những lợi ích gì?

adminquantri

0 Bình luận

17/09/2019

Việc tái cấu trúc doanh nghiệp là một việc làm cần thiết và cấp bách để cho doanh nghiệp ngày phát triển đi lên. Với nhiều chủ doanh nghiệp đã lựa chọn tham gia các khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp tại một số trung tâm nhằm có thể tái cấu trúc lại doanh nghiệp một cách tốt đẹp nhất.

Vậy tham gia khóa học này sẽ đem lại cho người học những lợi ích gì?

Mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

 Lợi ích khi tham gia khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp

Những lợi ích khi tham gia khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp

Nắm được những kiến thức nền tảng để tái cấu trúc doanh nghiệp của chính mình

Lợi ích đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn tham gia khóa học đó chính là người học sẽ có được những kiến thức nền tảng trong việc triển khai, thiết kế và từng bước tái trúc doanh nghiệp. Từ đó tổ chức bộ máy của doanh nghiệp sẽ được thay đổi theo hướng tích cực và từng bước đi lên.

Cụ thể của những kiến thức bạn sẽ nắm được đó là khi nào cần phải tái cấu trúc lại bộ máy doanh nghiệp?

Phương pháp và quy trình như thế nào để đạt hiệu quả?

Những nguyên nhân thất bại trong tái cấu trúc là gì để từ đó bạn sẽ tránh được những vấn đề đó. Bạn còn hiểu thêm được tính tất yếu khi phải tái cấu trúc lại doanh nghiệp.

Tham gia khóa học các chuyên gia về lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp sẽ đưa ra những bài học bổ ích, súc tích, hấp dẫn, đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của họ. Những gì học được bạn có thể vận dụng vào cho doanh nghiệp của bạn.

Và chắc chắn kết quả sẽ đạt được hơn cả những gì bạn mong đợi.

Kiến thức nền tảng tái cấu trúc doanh nghiệp

Tham gia khóa học người học sẽ có kiến thức nền tảng về tái cấu trúc doanh nghiệp

Tháo gỡ được những vướng mắc cho các nhà lãnh đạo

Việc tái cấu trúc lại bộ máy của doanh nghiệp là một vấn đề rất khó cần rất nhiều thời gian và các lãnh đạo cũng mất rất nhiều chất xám. Trong lĩnh vực này chỉ cần đi sai một nước thì doanh nghiệp rất có thể bị phá sản. Chính vì vậy, trước khi muốn tái cấu trúc lại doanh nghiệp thì các nhà lãnh đạo hay trang bị cho mình đầy đủ mọi kiến thức cần thiết cho công việc.

Tham gia khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp không những nắm được những kiến thức nền tảng nhất mà các chuyên gia còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tháo gỡ những vướng mắc, những vấn đề mà các nhà lãnh đạo chưa giải quyết được. Bên cạnh đó, họ còn tư vấn và vạch ra một hướng đi riêng cho từng lãnh đạo, từng doanh nghiệp.

Nắm được những thành công và thất bại ở những công ty trên toàn thế giới

Việt Nam là nước đang trên con đường phát triển vì vậy kém xa rất nhiều so với các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Singapore….Chính vì vậy mà học tập được những cách tái cấu trúc doanh nghiệp thành công của các công ty nước ngoài là rất cần thiết.

Bên cạnh thành công họ cũng có những thất bại. Tất cả những vấn đề này đều được phân tích kỹ lưỡng trong khóa học.

 Người học còn nắm được những nguyên nhân thất bại để từ đó tránh cho doanh nghiệp mình

Người học còn nắm được những nguyên nhân thất bại để từ đó tránh cho doanh nghiệp mình

Trong khóa học các chuyên gia sẽ chỉ ra những thành công, thất bại của những nước phát triển một cách chi tiết nhất. Để từ đó người học có thể ứng dụng vào thực tiễn doanh nghiệp của mình.

Điều này rất là quan trọng vì doanh nghiệp của bạn sẽ có cách tái cấu trúc riêng và tránh được đi vào những vết xe đổ và từ đó khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều.

Sử dụng thành thạo những biểu mẫu và công cụ để đo lường kết quả tái cấu trúc

Bên cạnh những kiến thức mà người tham gia khóa học có được thì họ sẽ còn có thể sử dụng thành thạo những công cụ, biểu mẫu để triển khai, xây dựng và đánh giá những kết quả quá trình tái cấu trúc.

Việc này rất quan trọng để giúp bạn nhận biết cơ bản được quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp có tỷ lệ thành công cao hay không.

Bên cạnh đó tham gia khóa học còn mang lại cho bạn rất nhiều các lợi ích như giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Vì thời gian học sẽ được sắp xếp phụ thuộc vào người học và một khóa học chỉ kéo dài khoảng vài ba tháng.

Bên cạnh đó, tham gia khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp còn giúp bạn nâng cao được nhiều kỹ năng mềm khác về quản lý doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ câu hỏi cũng như thắc mắc gì về khóa học tái cấu trúc doanh nghiệp của Verco xin hãy liên hệ với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng để được giải đáp mọi thắc mắc: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP VIỆT

Email: support@verco.vn

Website: https://www.verco.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VERCOVN/

Số điện thoại: 0869039899

Văn phòng 1: Tầng 3, Tòa Kim Nam Group 562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Văn phòng 2: Tầng 4, Tòa nhà Lotter Mart, Mipec Tower, Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận