Khai giảng lớp  "Chìa khóa tài chính doanh nghiệp"

Khai giảng lớp "Chìa khóa tài chính doanh nghiệp"

adminquantri

0 Bình luận

17/06/2019

Trong 3 ngày 14,15,16/06/2019 VERCO khai giảng khóa huấn luyện”Chìa khóa tài chính doanh nghiệp” khóa 13 tại khách sạn Hòa Bình, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khóa huấn luyện với sự có mặt của 70 chủa doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhằm tiếp thu lĩnh hội các kiến thức về tài chính doanh nghiệp. Khóa huấn luyện để lại ân tượng tốt trong các học viên tham d. Dưới đây là cảm nhận của học viên tại Khóa huấn luyện:

“ĐẾN VỚI LỚP HỌC CỦA VERCO THẬT TÌNH CỜ NHƯNG KẾT QUẢ THẬT BẤT NGỜ…”

“Cảm ơn thầy Hùng về những kiến thức tài chính quản trị mà thầy đã trao truyền bằng cả tâm huyết của mình. Em đến với lớp học Verco thật tình cờ nhưng kết quả thật bất ngờ. Lớp học Verco thực sự khác với các lớp học khác, rất thực chiến và rất chất lượng ngay cả khi đó là lớp đào tạo Free. Từ lớp học Verco em đã tìm thấy được câu trả lời cho những rối ren, bất ổn của DN mình. Em vô cùng biết ơn thầy về điều đó và xin được kính chúc thầy có thật nhiều sức khỏe để thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm Doanh nghiệp Việt” của mình”

Khóa huấn luyện đã khép lại và để lại nhiều dư âm trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Sắp tới, VERCO vẫn sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa huấn luyện về tài chính, nguồn vốn và quản trị cho cộng đồng doanh nghiệp SME. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận